7 dự án bất động sản tại Phú Quốc có tiềm năng đầu tư


Tính đến nay, Phú Quốc vẫn còn nhiều tiềm năng du lịch chưa khai thác hết. Thị trường bất động sản ở Phú Quốc sau một thời gian leo tới đỉnh thì đã có phần trầm xuống và ổn định hơn. Nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng lúc này là thời điểm thích hợp để tính một chiến lược dài hạn nếu đầu tư bất động sản. Trong bài viết này, Trần Đức Phú BDS sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu top 7 dự án bất động sản tại Phú Quốc có tiềm năng và nhận được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư.

1.Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khi tới Phú Quốc, du khách có thể thăm quan nhiều bãi biển như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Khem,… Mỗi bãi biển đều có một nét đẹp rất riêng. Tuy nhiên, ấn tượng về nét thanh bình và hoang sơ nhất vẫn là Bãi Ông Lang. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm trong các dự án resort đang triển khai ngay bên sườn Bãi Ông Lang. Tổng diện tích đầu tư của dự án là 51.62ha với mật độ xây dựng chỉ 12.32% đảm bảo không gian thoáng đãng, quang cảnh hữu tình. Toàn bộ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc bao gồm 329 căn hộ nghỉ dưỡng và 79 biệt thự nghỉ dưỡng và đã bàn giao quý III năm 2019.

7 dự án bất động sản tại Phú Quốc
Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

2.Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị tọa lạc tại thị trấn An Thới của Phú Quốc. Dự án được chủ đầu tư là Cổ phần BĐS Tập Đoàn Tân Á đổ nguồn vốn tài chính và nhân lực. Với 55ha diện tích đất, dự án bất động sản này sẽ được phân thân thành 888 căn nhà liên kế, 540 shophouse và có tới 130 căn biệt thự. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là tiềm năng với lời hứa hẹn của chủ đầu tư với mức lãi 10%/năm khi cho thuê lại và sau 8 năm sẽ mua lại Shophouse với giá 120%.

>>> Xem thêm: Vị trí sân bay Phú Quốc và các dự án bất động sản gần sân bay

3.Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nằm ở bên cạnh Bãi Dài do VinCom Retail quản lý vận hành. Tổng diện tích xây dựng của dự án là 851 nghìn m2 và có mật độ xây dựng thấp, chỉ 19.68%. Dự án này bao gồm 1000 căn Shophouse và 10.000 căn condotel. Trong đó, giá của mỗi căn Shophouse chỉ từ 9 tỷ, giá của mỗi căn condotel chỉ từ 2.7 tỷ. Dự án cũng được đánh giá là rất có tiềm năng khai thác và hứa hẹn sinh lời tốt cho chủ đầu tư.

Danh sách các dự án tại Phú Quốc
Dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá là có nhiều tiềm năng đầu tư

4.Sim Island Phú Quốc

Sim Island Phú Quốc là một trong 7 dự án bất động sản tại Phú Quốc thuộc khu dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội đầu tư xây dựng. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 12,3ha. Dự án này được khởi công xây dựng từ năm 2018 và đã có giá bán cho các căn hộ thuộc dự án. Theo đó, với các căn condotel, mức giá bán từ 1,5 tỷ mỗi căn và với condotel, mức giá bán chỉ từ 8,6 tỷ mỗi căn.

>>> Xem thêm: 10 địa điểm vui chơi cao cấp ở Phú Quốc

5.Royal Streamy Phú Quốc

Khi nhắc tới 7 dự án bất động sản tại Phú Quốc đáng đầu tư nhất, không thể không kể tới Royal Streamy Phú Quốc. Dự án này có tổng diện tích quy hoạch là 6.9ha và do Tập đoàn Tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang làm chủ đầu tư. Được khởi công từ quý I năm 2018, đến cuối năm dự án đã bắt đầu bàn giao tới các chủ đầu tư. Sở dĩ nói Royal Streamy Phú Quốc rất đáng đầu tư vì dự án này có vị trí thuận lợi. Khu nhà phố và nhà biệt thự của Royal Streamy Phú Quốc có lối kiến trúc hoàng gia kết hợp với điều kiện thực tế tại địa phương tạo nên một phong cách rất khác và ấn tượng. Nơi đây còn được tích hợp nhiều tiện ích khác như công viên, nhà hàng, siêu thị, khu thể thao,… 

Các dự án ở Bãi Trường Phú Quốc
Không thể không nhắc tới Royal Streamy Phú Quốc khi có dự định đầu tư bất động sản

6.Sun Grand City Phú Quốc

Dự án Sun Grand City Phú Quốc thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc. Dự án này nằm dọc tuyến đường Cửa Lấp – An Thới và kết nối tới Sun World Hòn Thơm. Vị trí của Sun Grand City Phú Quốc rất đắc địa. Dự án cách Dương Đông 22 phút di chuyển, cách Bãi Khem, Bãi Sao chỉ khoảng 10 phút di chuyển. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 35ha.

>>> Xem thêm: Năm 2020 có nên đầu tư nhà ở Phú Quốc không?

7.L’Alyana Senses World Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, trong số 7 dự án bất động sản tại Phú Quốc đáng đầu tư nhất phải kể đến sự hiện diện của L’Alyana Senses World Phú Quốc. Dự án có tổng cộng 219ha quỹ đất đầu tư. Dự án được Công ty CP Sài Gòn Sovico Phú Quốc khởi công và có sự hậu thuẫn tài chính vững mạnh từ Sovico Group cũng như Saigontourist. Với mục tiêu biến L’Alyana Senses World Phú Quốc trở thành điểm đến tích hợp, mang lại nhiều trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm, L’Alyana Senses World Phú Quốc là lời hứa tiềm năng cho các chủ đầu tư nếu muốn sinh lời dài hạn.

Dự An Phú Quốc 2019
Dự án L’alyana Senses World Phú Quốc

Trên đây là top 7 dự án bất động sản tại Phú Quốc rất đáng đầu tư. Trong các dự án này, có những dự án đã bàn giao, cũng có những dự án đang trong quá trình thi công. Nếu nhà đầu tư muốn có chiến lược đầu tư dài hạn, hãy tìm hiểu thêm chi tiết các dự án trên Trần Đức Phú BDS và cân nhắc về quyết định đầu tư. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho nhà đầu tư.


0909 123 277

zalo
viber