Danh sách 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè 


Bệnh viện là một trong những tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu người dân. Tại huyện Nhà Bè, khi đời sống người dân dần được cải thiện, các dự án mọc lên san sát, thì bệnh viện, phòng khám được khá nhiều người quan tâm tới. Dưới đây Trần Đức Phú BDS sẽ thống kê 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè có tâm và có tầm. Giúp cư dân và khách hàng dễ dàng trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

1. Bệnh viện huyện Nhà Bè

Bệnh viện huyện Nhà Bè được thành lập từ năm 2007. Đây là cơ sở khám và chữa trị bệnh của nhà nước. Bệnh viện tọa lạc tại tuyến đường số 281A Lê Văn Lương – Là tuyến đường đông đúc cư dân sinh sống.

Bệnh viện Nhà BE ở đâu
Bệnh viện huyện Nhà Bè

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận lực. Hiện tại bệnh viện đang là cơ sở chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại huyện Nhà Bè. Cụ thể chăm sóc sức khỏe cho hơn 100.000 người dân và hơn 50.000 lao động đang làm việc tại các xưởng, khu công nghiệp.

Cùng với chủ trương phát triển thành phố, bệnh viện huyện Nhà Bè không ngừng phát triển và nâng cấp thành mô hình bệnh viện đa khoa. Bên cạnh đó hạ tầng cơ sở cũng được lưu tâm góp phần khang trang và sạch sẽ hơn. Tại đây có hơn 120 giường bệnh gồm đầy đủ các khoa như: sản, nhi, khoa nội, khoa ngoại, cấp cứu,…

  • Địa chỉ: 281A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

 2. Bệnh viện FV – Quận 7

Mặc dù ở quận 7 nhưng bệnh viện FV khá gần với khu vực huyện Nhà Bè. Nhiều cư dân vẫn chọn nơi đây làm trung tâm khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Huyện Nhà bè
Bệnh viện FV Quận 7

Thành lập từ năm 2003, Bệnh viện FV là nơi hội tụ những Bác sĩ nước ngoài có tay nghề giỏi và có tâm trong nghề. Bệnh viện FV là nơi có những trang thiết bị đạt chuẩn, những y sĩ hàng đầu, … Bệnh viện trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân sống tại khu vực TP.HCM và các khu vực lân cận khác như Nhà Bè.

  • Địa chỉ: Tọa lạc tại 06 – Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7

>>> Xem thêm: Cảng Hiệp Phước Nhà Bè ở đâu- những thông tin nhất định phải biết

3. Bệnh Viện Tim Tâm Đức – Quận 7

Cũng là một trong những bệnh viện nổi tiếng quận 7 và những những khu vực lân cận. Bệnh viện tim Tâm Đức cũng một trong những điểm khám chữa bệnh mà người dân khu vực nhà bè lui tới.

Bệnh viện nhân Tâm Nhà BE
Bệnh viện tim Tâm Đức

Chính thức hoạt động từ những năm 2006, bệnh viện tim Tâm Đức là địa chỉ chuyên khoa tim kỹ thuật cao. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi giang, bệnh viện Tâm Đức nhanh chóng trở thành điểm đến an tâm cho những người mắc bệnh tim. Mặc dù ngoài khu vực tuy nhiên, bệnh viện Tâm Đức được xem như những bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè. Giúp người dân nơi đây an tâm về cuộc sống.

  • Địa chỉ: 04 – Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7

Đọc ngay: Chi tiết kế hoạch quy hoạch lõi trung tâm TPHCM mới nhất

4. Nha khoa Nam Sài Gòn

Đây là một trong những phòng khám nổi tiếng trong top 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè. Tuy chỉ là một phòng khám, nhưng Nha Khoa Nam Sài Gòn nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và người dân nơi đây.

Giám đốc bệnh viện Nhà BE
Nha khoa Nam Sài Gòn – hội tụ những bác sĩ giỏi
  • Địa chỉ: 47A Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

5. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi của BS. Khôi

Là phòng khám nổi tiếng tại khu vực huyện Nhà Bè. Phòng khám của Bác sĩ Khôi chuyên khoa nhi là địa điểm thăm khám và chữa các bệnh lý về nhi.

Phòng khám BS Khôi - có tâm có tầm
Phòng khám BS Khôi – có tâm có tầm

Tại đây, tất cả các vấn đề liên quan đến trẻ em đều được các bác sĩ và y tá tư vấn tận tình. Các trang thiết bị hiện đại, kết hợp với năng lực chuyên môn cao của các bác sĩ. Các bệnh tật liên quan đến con trẻ được phát hiện kịp thời và có cơ hội chữa lành.

  • Địa chỉ: 223 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè

Có thể bạn quan tâm: Khám phá tiềm năng đầu tư tại tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè

6. Phòng Khám Y Khoa Đông Á

Đây là phòng khám chất lượng có tiếng tăm tại khu vực huyện nhà Bè. Và là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè mọi người thường lui tới.

Với dụng cụ y tế tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, phòng khám Y Khoa Đà Nẵng tự hào là cơ sở khám chữa bệnh uy tín về các lĩnh vực: Phụ khoa, sinh sản, tai mũi họng, nam khoa …

Phòng khám y khoa Đông Á - Nghiệp vụ giỏi, trang thiết bị chất lượng
Phòng khám y khoa Đông Á – Nghiệp vụ giỏi, trang thiết bị chất lượng

 

  • Địa chỉ: 69 Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 7, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè

7. Bệnh viện Đa khoa – Quận 7

Bệnh viện đa khoa quận 7 được tách ra từ trung tâm y tế huyện Nhà Bè. Nơi đây cung cấp các dịch vụ sơ cứu và cấp cứu, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, nhi khoa, bệnh tai mũi họng…

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển lớn mạnh của bệnh viện. Hiện tại bệnh viện Đa khoa quận 7 là nơi có cơ sở vật chất hoàn thiện. Có độ ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đông đảo của người dân địa phương. Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn tại khu vực Nhà Bè mà nhiều người dân biết đến.

  • Địa chỉ:  Nằm ở Đường Liên tỉnh 15, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

 

Bệnh viện đa khoa quận 7 
Bệnh viện đa khoa quận 7

8. Phòng khám quốc tế nổi tiếng Victoria Healthcare

Là một phòng khám thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy không thuộc địa phần huyện Nhà Bè, nhưng đây cũng được xem là một trong các bệnh viện mà người dân địa phương lựa chọn. Đặc biệt đối với những cư dân có mức thu nhập cao, có nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng.

  • Địa chỉ:  Nằm ngay 152 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7

Kết luận

Trên đây là top 8 bệnh viện lớn ở khu vực Nhà Bè và khu vực lân cận mà Trần Đức Phú BDS đã cung cấp. Những bệnh viện này đều được thành lập khá lâu đời, có cơ sở vật chất hiện đại và được nhiều người dân tín nhiệm. Qua bài viết này chúng ta có thể thấy đại đa số các bệnh viện lớn và phòng khám lớn đều tập trung tại tuyến đường Lê Văn Lương hoặc các tuyến đường liền kề gần đây. Qua đó khẳng định rằng, nhịp sống tại các tuyến đường nói trên ngày càng nhộn nhịp và được nâng cao.

Dự án Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn tọa lạc gần các tuyến đường này. Bởi thế sở hữu một căn hộ tại đây quý khách hàng an tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Liên hệ  ngay để được tư vấn.


0909 123 277

zalo
viber