8 con đường lớn ở Cam Ranh là đường nào?


Đường xá, cầu đường là những công trình hạ tầng cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương giữa các tỉnh, các huyện, các xã với nhau. Với mỗi địa phương, xây dựng hệ thống đường xá, giao thông hợp lý là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển và đô thị hóa. Bài viết này, chúng ta cùng điểm qua 8 con đường lớn ở Cam Ranh có vị trí quan trọng với sự phát triển của Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung cùng Trần Đức Phú BDS.

1.Đường quốc lộ 1A

Đường quốc lộ 1A còn được gọi với cái tên khác là con đường xuyên Việt hay con đường thiên lý. Cái tên này cũng bắt nguồn từ chiều dài của quốc lộ. Quốc lộ này bắt đầu từ cửa khẩu biên giới Việt – Trung, chạy qua các tỉnh thành từ bắc đến nam để nối Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Tại Cam Ranh, một phần quốc lộ chạy qua địa phận thành phố đóng vai trò quan trọng trong việc giao lưu thương mại giữa Cam Ranh và các địa phận hành chính khác.

Khánh Hòa thuộc miền nào
Hình ảnh đường quốc lộ 1A

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 28,5km
 • Có vị trí: chiến lược

2.Quốc lộ 27B

Cũng tương tự với quốc lộ 1A, quốc lộ 27B thuộc một trong 8 con đường lớn ở Cam Ranh có vị trí tối quan trọng. Tại Cam Ranh, con đường này nối liền tỉnh Khánh Hòa với tỉnh Ninh Thuận, giúp việc giao lưu thương mại trở nên thuận lợi hơn. Quốc lộ 27B chạy qua Cam Ranh bắt đầu từ ranh giới địa lý giữa Cam Ranh và Ninh Thuận, kết thúc ở ngã ba giao với quốc lộ 1A.

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 8 km
 • Có vị trí: chiến lược

>> Xem thêm: 8 dự án căn hộ đáng mua tại Khánh Hòa nhà đầu tư nhất định phải biết

3.Đường tỉnh 656

Đường tỉnh 656 kết nối Cam Ranh với các huyện và thành phố khác thuộc tỉnh Khánh Hòa. Con đường này đồng thời cũng dẫn tới nút giao tại ngã ba với quốc lộ 1A. Con đường này cũng giữ vai trò rất quan trọng với cư dân sống tại địa phương này. Nhờ có đường tỉnh 656, việc di chuyển sang các huyện, thành phố khác của Cam Ranh trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thành phố Cam Ranh thuộc tỉnh nào
Hình ảnh đường tỉnh 656 trên bản đồ

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 7 km
 • Có vị trí: chiến lược

4.Đường Hùng Vương

Đường Hùng Vương thuộc trục đường chính quốc lộ 1A, chạy dài trên thành phố Cam Ranh. Từ đường Hùng Vương, cư dân Cam Ranh có thể tỏa đi các con đường quan trọng khác trên thành phố. 

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: thuộc trục đường quốc lộ 1A
 • Có vị trí: quan trọng

>>> Xem thêm: Nhà thầu Central có uy tín không? Đôi nét về Central nhà đầu tư cần biết

5.Đường Nguyễn Chí Thanh

Đường Nguyễn Chí Thanh là con đường nối từ quốc lộ 1A, chạy qua cầu Long Hồ, nối đất liền với khu vực vùng vịnh Cam Ranh. Ven con đường này có nhiều cửa hàng, nhà hàng và các địa điểm lưu trú nổi tiếng.

Cam Ranh ở đâu
Đường Nguyễn Chí Thanh trên bản đồ

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 2km
 • Có vị trí: quan trọng

>>> Xem thêm: Khám phá thành phố Cam Ranh có gì ăn chơi du lịch

6.Đường Nguyễn Công Trứ

Đường Nguyễn Công Trứ rất dài, là một trong 8 con đường lớn ở Cam Ranh con đường này nối Cam Ranh với một số địa phương lân cận. Từ đường Nguyễn Công Trứ có thể rẽ vào quốc lộ 1A đi các tỉnh thành khác. Đồng thời, tại ngã ba giao giữa Nguyễn Công Trứ và quốc lộ 1A, đi thêm 100m là gặp ngã ba giao giữa Nguyễn Chí Thanh và đường quốc lộ.

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 5km
 • Có vị trí: quan trọng

7.Đường Ba Tháng Tư

Đường Ba Tháng Tư không quá dài, nối từ ngã ba giao giữa đường Ba Tháng Tư và đường Nguyễn Trọng Kỳ tới quốc lộ 1A. Con đường này được tỉnh Khánh Hòa và UBND thành phố Cam Ranh tập trung đầu tư nâng cấp nhiều năm gần đây. So với trước đó, đường Ba Tháng Tư hiện khang trang hơn nhiều.

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 2,6km
 • Có vị trí: quan trọng

8.Đường Nguyễn Tất Thành

Đường Nguyễn Tất Thành thuộc một trong 8 con đường lớn ở Cam Ranh và sở hữu vị trí quan trọng. Đường Nguyễn Tất Thành bắt đầu từ ngã ba giao với đường Nguyễn Chí Thanh, chạy qua sân bay quốc tế Cam Ranh và nối liền Cam Ranh với Nha Trang. Đường Nguyễn Tất Thành cũng sở hữu nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng tọa lạc trên mặt đường. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, các dự án nằm bên mặt đường Nguyễn Tất Thành có cơ hội tăng giá “khủng” trong tương lai.

Dự án Alma Resort Cam Ranh nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành

Thông tin khác về con đường

 • Tổng chiều dài chạy qua: khoảng 5,7km
 • Có vị trí: quan trọng

Lời kết

Như vậy, trên đây chúng ta đã điểm qua 8 con đường lớn ở Cam Ranh. Nếu như các đường quốc lộ, đường tỉnh có ý nghĩa quan trọng khi kết nối Cam Ranh với các địa phận hành chính khác thì các con đường thuộc nội đô có giá trị tăng trưởng mạnh mẽ và sở hữu giá trị mặt tiền thuộc hàng “khủng”. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin dự án Ana Mandara Cam Ranh tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành để nắm bắt các cơ hội đầu tư tốt nhất.


0909 123 277

zalo
viber