Các chủ đầu tư uy tín TPHCM | Top 6 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất


Việc tìm hiểu về chủ đầu tư khi bạn đang có nhu cầu mua bất cứ 1 bất động sản thật sự rất quan trọng. Trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, có rất nhiều công ty bất động sản thành công với những dự án lớn và được ghi nhận.Vậy đâu là tiêu chí giúp khách hàng nhận biết các đơn vị, tổ chức uy tín và các chủ đầu tư nào được xem là uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Bài viết sau Trần Đức Phú BDS sẽ giúp khách hàng nắm bắt thêm thông tin về danh sách các chủ đầu tư uy tín TPHCM năm 2020.

Tiêu chí đánh giá các chủ đầu tư uy tín TPHCM

Làm sao có thể tìm ra các chủ đầu tư uy tín TPHCM? Để đánh giá về độ uy tín của các chủ đầu tư phải được đánh giá dựa trên có tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe nhất về các yếu tố như tài chính, truyền thông kết hợp với việc tham khảo các ý kiến của chuyên gia đầu ngành cũng như của khách hàng. Cụ thể như sau:

Năng lực tài chính  

Tiêu chí để đánh giá năng lực tài chính của chủ đầu tư là vốn thuộc sở hữu của mình. vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư dự án chính là vốn điều lệ đã được góp trong doanh nghiệp, và thông qua các báo cáo tài chính hàng quý gần nhất của các công ty BĐS để chứng minh vốn góp này (tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…)

Uy tín truyền thông

Hiện nay, tất cả các vấn đề đều có thể tìm kiếm nhanh trên internet. Vì vậy mà truyền thông có sức ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp. Để đánh giá uy tín truyền thông người ta đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông để xem mức ảnh hưởng của công ty đó như thế nào.

Khảo sát đa chiều

Đây là tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá độ uy tín của các chủ đầu tư thông qua: Ý kiến của các chuyên gia trong ngành, mức độ hài lòng về sản phẩm/dịch vụ BĐS mà cư dân đang sinh sống và làm việc của chủ đầu tư. Tình hình hoạt động – số lượng dự án, tiến độ triển khai, thời gian bàn giao dự án của chủ đầu tư đó.

Một chủ đầu tư được xem là uy tín phải thỏa mãn các yếu tố trên. Đồng thời các sản phẩm BĐS và dịch vụ mà chủ đầu tư đó mang lại phải đảm bảo chất lượng.

Chủ đầu tư đã phát triển thành công các dự án tại TP HCM

Tiêu chí quan trọng để đánh giá các chủ đầu tư uy tín tại TPHCM thêm nữa đó là chủ đầu tư đó đã phát triển thành công và hiện tại đang phát triển các dự án, khu đô thị tại TPHCM. Các dự án đã phát triển, các khu đô thị được cư dân yêu thích và là nơi sinh sống lý tưởng. Hoặc các dự án đang phát triển được thu hút sự chú ý đông đảo của khách hàng.

các chủ đầu tư uy tín tphcm
Danh sách các chủ đầu tư uy tín Việt Nam

DANH SÁCH CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TPHCM NĂM 2020

Ngày 28/5/2020, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2020

Công ty Cổ phần VINHOMES (Tập đoàn VINGROUP)

Vinhomes là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Vingroup đã triển khai hơn 1000 dự án trên cả nước, các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc. Vinhomes hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Các dự án nổi bật khẳng định thêm thương hiệu Vingroup như: Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gia Lâm, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Star City Thanh Hóa, Nhà máy sản xuất ô tô VinFast,…

Vinhomes đang sở hữu và quản lý hơn 40 dự án bất động sản trên toàn quốc nhưng ấn  tượng về Vingroup không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

cac-chu-dau-tu-uy-tin-tphcm
Khu đô thị Vinhome Central Park được nhiều khách hàng lựa chọn và là khu công viên được giới trẻ yêu thích

Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Địa Ốc NOVALAND

NOVALAND là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam hiện nay khi được nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản xuất sắc của năm 2020 tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản quốc tế – Dot Property Vietnam Awards 2020 vào ngày 23/7/2020 vừa qua. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ giải thưởng, Novaland được vinh danh tại hạng mục giải thưởng Nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng và kiến tạo cộng đồng.

Dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đã xuất sắc được bình chọn là Dự án khu đô thị/nhà ở phát triển bền vững nhất Việt và dự án siêu thành phố biển du lịch sức khỏe NovaWorld Phan Thiet lần thứ 2 được bình chọn là Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

cách chủ đầu tư uy tín tại thành phố hồ chí minh
Sunrise Riverside là dự án đầu tay của Novaland

Công ty Cổ phần tập đoàn ECOPARK

Trong suốt 15 hoạt động, tập đoàn Ecopark là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake… 

Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Ecopark hướng tới việc xây dựng công ty trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.

chu-dau-tu-uy-tin

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên viết tắt là Công ty Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan). Phú Mỹ Hưng là công ty đầu tư vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh với 2 công trình trọng điểm: đại lộ Nguyễn Văn Linh và 5 cụm khu đô thị mới Nam Sài Gòn trong đó có những dự án nổi bật “gây sốt” thị trường như: Scenic Valley, Midtown, Saigon South Residences, The Panorama…  Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhiều lần vinh dự nhận các giải thưởng quốc tế.

Trong năm 2020 này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng triển khai nhiều dự án và được thị trường đón nhận tích cực như: The Antonia, The Ascentia…

phu-my-hung
Sau nhiều năm hình thành và phát triển thì Phú Mỹ Hưng vẫn là KĐT đáng sống nhất Niệt Nam

Có thể bạn quan tâm: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đâu? Giai đoạn 2 của dự án có gì nổi bật

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/2003, sau hơn 16 năm hình thành & phát triển, nhiều dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn tại TP.HCM được khách hàng biết đến như dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden…Hoạt động kinh doanh chủ yếu tập trung vào ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh Group đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. 

dat-xanh-uy-tin-khong
hình ảnh sa bàn dự án 92ha của đất xanh đang mở bán

Chủ đầu tư Nam Long

Với 24 năm kinh nghiệm trong vai trò chủ đầu tư và đơn vị phát triển Nam Long là một trong những chủ đầu tư lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư. và Nam Long hiện đại hợp tác với các phát triển dự án với các tập đoàn của Nhật Bản. Các dự án mới mang hơi hướng của Nhật Bản rất nhiều. Đem lại nhiều sản phẩm bđs hiện đại, chất lượng cho thị trường bđs Việt Nam.

nam-long
Nam long là chủ đầu tư uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm tầm trung

Xem thêm: Chủ Đầu Tư Phú Long là ai? Đánh Giá Có Uy Tín Không?


0909 123 277

zalo
viber