Chủ Đầu Tư Địa Ốc Phú Long Tổ Chức Vu Lan 2019 Phục Vụ Cư Dân


Vừa qua ngày 23 – 24/07/2019 chủ đầu tư địa ốc Phú Long đã tổ chức đại lễ Vu Lan cho cư dân tại 2 khu đô thị do Phú Long phát triển là: khu đô thị Splendora Hà Nội và khu đô thị Dragon City Nhà Bè. Đây là hoạt động thường niên của chủ đầu tư địa ốc Phú Long, không chỉ có Vu Lan mà Phú Long còn tổ chức nhiều hoạt động cho cư dân của mình như: quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, tết nguyên đán… Đại lễ vu lan Phú Long quy tụ hơn 500 Chư Vị Sư Tăng tại các chùa lớn cả nước. 

Chủ đầu tư Phú Long rất chú trọng trong việc phục vụ đời sống tinh thần của cư dân. Với các hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, giúp Phú Long có được sự tin yêu từ những khách hàng đã trở thành cư dân và ngày càng yêu thích và tiếp tục ủng hộ Phú Long trong các dự án tiếp nối.

Hiện tại Địa ốc Phú Long là chủ đầu tư có nhiều quỹ đất khủng khắp cả nước với hơn 600ha đất từ: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, TP. HCM. Phú Long đã chuẩn bị đủ quỹ đất cho mình để thực hiện mục tiêu trở thành top 3 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam giai đoạn 2020 -2025.

Đại lễ Vu Lan tại khu đô thị Bắc An Khánh Splendora

Chủ đầu tư Địa ốc Phú Long nổi tiếng với hàng loạt siêu dự án khủng từ Bắc chí Nam. Đây là khu đô thị có quy mô lớn tại Hà Nội với diện tích lên đến 240 hecta và tổng mức đầu tư hơn 2.5 tỷ đô. Dự kiến khu đô thị Splendora được chủ đầu tư thay đổi toàn bộ hình hài và mang lại sức sống mới cho khu đô thị này với kế hoạch tung ra thị trường trong năm 2020.

hình ảnh vu lan đẹp nhất

splendora phú long

chủ đầu tư địa ốc phú long

vu lan tại địa ốc phú long

Vu Lan tại khu đô thị Dragon City Phú Long

Khu đô thị Dragon City Nhà Bè được chủ đầu tư Địa ốc Phú Long phát triển từ năm 2008 với quỹ đất 65ha trãi dài 7km trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Sau 10 năm hình thành và phát triển thì khu đô thị Dragon City đã hoàn thiện 90% bao gồm các phân khu: biệt thự Kim Long, biệt thự Ngân Long, tòa nhà PV Gas, biệt thự Dragon Parc 1, Dragon Parc 2, Dragon Tower, chung cư dragon hill 1, dragon hill 2. 

Để tri ân khách hàng và cư dân của mình thì chủ đầu tư địa ốc Phú Long dành quỹ đất cuối cùng của mình trong khu đô thị Dragon City để xây dựng dự án cuối cùng với phiên bản đặc biệt chung cư Dragon Hill Premier với thiết kế Nhật Bản hiện đại và tiêu chuẩn sống cao cấp nhất tại Nam Sài Gòn. Dự án được Phú Long dự kiến tung ra thị trường vào quý IV/2019, với quỹ đất mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ tuyệt đẹp liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng tại Nam Sài Gòn.

vu lan dragon city

phú long chủ đầu tư

vu lan 2019

Video ca sĩ Khánh Bình hát tại đại lễ Vu Lan công viên Kim Long trong khu đô thị Dragon City:

Ngoài các khu đô thị Dragon City, Splensora thì Địa ốc Phú Long còn là chủ đầu tư, nhà phát triển các dự án như: khu phức hợp Furama Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Ana mandara nha trang, khu nghỉ dưỡng Ana mandara cam ranh, Resort Pax Ana Dốc Lếch, Shangrila Hill Nha Trang, khu đô thị Dragon Village Q9, khu phức hợp Dragon Riverside City Q5, khu đô thị Sunset Beach City Phú Quốc…. 


0909 123 277

zalo
viber