Chủ đầu tư dự án căn hộ Dragon Hill Premier có uy tín không?


Nhiều khách hàng đang có ý định mua dự án căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn để đầu tư hoặc ở chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thông tin về chủ đầu tư dự án này.

Bài viết sau đây, Trần Phú và Các Cộng Sự sẽ chia sẻ những đánh giá và nhận định của mình. Hy vọng có thể phần nào giúp khách hàng bổ sung thông tin về đơn vị chủ đầu tư Dragon Hill Premier Phú Long.

Phú Long chủ đầu tư dự án Dragon Hill Premier

Là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Phú Long được biết đến là đơn vị đầu tư có uy tín và tiềm lực kinh tế rất mạnh. Cái tên Phú Long được nhiều khách hàng biết đến với khu đô thị Dragon City tại Khu Nam Sài Gòn. Khu đô thị Dragon City là dự án đầu tiên của Phú Long với quỹ đất hơn 65 hecta kéo dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô. Sau hơn 10 năm phát triển khu đô thị này đã xây dựng các dự án: khu biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1, Dragon Parc 2, Dragon Hill 1 & 2 và bây giờ là dự án căn hộ cao cấp Dragon Hill Premier.

Tiềm lực kinh tế khủng của chủ đầu tư Phú Long

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long thuộc tập đoàn Sovico Holdings. Sovico là một tập đoàn ngành nghề với các ngành chủ lực của nền kinh tế, việc phát triển một tập đoàn đa ngành sẽ bổ trợ tốt cho nhau.

+ Tài chính-ngân hàng: HD Bank

+ Bất động sản: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

+ Hàng không: hãng Hàng không Vietjet Air

+ Công nghiệp: thủy điện Bắc Hà, thủy điện Bình Điền

Được thành lập từ năm 2005, đến nay chủ đầu tư Phú Long đã trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển. Từ số vốn điều lệ ban đầu 75 tỷ đồng đến nay vốn điều lệ của công ty đã lên tới 3000 tỷ đồng sau hơn 13 năm phát triển. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư Dragon Hill Premier sẽ làm được điều đó với thế mạnh kinh nghiệm và tài chính vững mạnh từ tập đoàn.

phú long hợp tác với surbana

Phú Long chủ đầu tư của nhiều quỹ đất khủng

Ngoài việc là chủ đầu tư của dự án Dragon Hill Premier thì Phú Long còn sở hữu nhiều quỹ đất sạch và khủng. Điển hình là các dự án Phú Lọng đã triển khai trong năm 2018 như:

  • Khu đô thị Dragon Village Quận 9: với quy mô lên đến 21 hecta, dự án có vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường 990, Phú Hữu, Quận 9. Với nhiều loại hình bao gồm 609 căn: nhà phố, shophouse, biệt thự, chung cư. Dự án được bán hết 90% trong 3 đợt mở bán, hiện tại dự án đã sắp bàn giao nhà cho khách hàng.
  • Khu đô thị Dragon Riverside City Quận 5: là dự án căn hộ hạng sang tại trung tâm Thành Phố. Với quỹ đất lên đến 3.1 hecta, dự án là khu phức hợp với các biểu tượng mới của thành phố bao gồm: tòa cao ốc khách sạn 5 sao 53 tầng cao nhất Quận 5. Trung tâm thương mại Dragon Mall lớn nhất quận 5 và 4 block căn hộ cao cấp. Dự án hiện tại đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu xây cao.
  • Trong năm 2019 này Phú Long không chỉ là chủ đầu tư dự án Dragon Hill Premier mà còn là chủ đầu tư của các dự án án nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Ana Mandara Cam Ranh (29 hecta), Dự án Shangrila Beach Phú Quốc (240 hecta). 

Đánh giá chủ đầu tư Phú Long qua các dự án đã thực hiện

Để đánh giá chủ đầu tư dự án căn hộ Dragon Hill Premier có tốt hay không. Trần Phú khuyên khách hàng hãy nhìn vào dự án Dragon Hill 1 (bàn giao 2013) và Dragon Hill 2 (bàn giao 2018) đã thực hiện. Hai dự án này được khách hàng đánh giá rất cao và khen ngợi về uy tín, tiến độ, chất lượng công trình và dịch vụ quản lý. Dự án Dragon Hill Premier sau khi hoàn thiện sẽ cùng với căn hộ Dragon Hill 1 & 2 tạo thành một cụm căn hộ khép kín, gia tăng rất nhiều tiện ích sẵn có.

căn hộ dragon hill premier

Thực tế chủ đầu tư Phú Long

Pháp lý: chủ đầu tư Phú Long chỉ bán dự án sau khi đã hoàn thiện pháp lý đầy đủ theo quy định pháp luật. Nên việc ra sổ sau đó rất nhanh chóng cho khách hàng. Hiện tại pháp lý dự án Dragon Hill Premier cũng đã hoàn thiện và đã có 1/500 sắp sửa tung ra thị trường.

Các đơn vị hợp tác: Phú long luôn đặt chất lượng dự án lên hàng đầu, khi các dự án của Phú Long chỉ chọn các đối tác uy tín trên thế giới như: thiết kế Surbana (Singapore), thầu xây dựng An Phong, Posco E & C (Hàn Quốc), quản lý CBRE (Mỹ)…Không có chuyện Phú Long dùng các công ty quản lý và xây dựng là các công ty sân sau như một vài chủ đầu tư khác vẫn làm.

Tiện ích làm rất tốt: Theo đánh giá và cảm nhận thực tế các dự án Phú Long đã làm, Trần Phú thấy chủ đầu tư làm tiện ích và chất lượng rất tốt. Đa số là vượt sự mong đợi của của khách hàng và các dự án này đều sinh lợi cao cho khách hàng sau khi hình thành.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: THÔNG TIN CHÍNH THỨC CĂN HỘ DRAGON HILL PREMIER

 


0909 123 277

zalo
viber