Chủ Đầu Tư L’Alyana Senses World Phú Quốc Là Ai?


Chủ đầu tư L’Alyana Senses World là đơn vị Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Sài Gòn Sovico Phú Quốc là thành quả của liên doanh bền vững gồm những tập đoàn hàng đầu Việt Nam: Tổng công ty Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long. 

L’Alyana Senses World Phú Quốc có quy mô lên đến 219 ha và cũng là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô lớn bậc nhất đảo Ngọc. Khác với các dự án nhà ở thông thường, dự án bất động sản nghỉ dưỡng có những đòi hỏi khắt khe hơn về tầm nhìn, năng lực chủ đầu tư, đơn vị quản lý và nhiều yếu tố hơn nữa để hình thành một dự án nghỉ dưỡng thành công. 

Trong bài viết sau, Trần Đức Phú sẻ mang đến các thông tin như: chủ đầu tư L’Alyana Senses World Phú Quốc là ai? Chủ đầu tư L’Alyana Senses World có uy tín không? Các dự án chủ đầu tư L’Alyana Senses World đã triển khai hoạt động ra sao? Và nhiều hơn thế nữa, hy vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Bài viết bao gồm:

Chủ đầu tư L’Alyana Senses World Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án L’Alyana Senses World là đơn vị Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Sài Gòn Sovico Phú Quốc là thành quả của liên doanh bền vững gồm những tập đoàn hàng đầu Việt Nam: Tổng công ty Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long. 

thông tin chủ đầu tư Sài Gòn Sovico phú quốc

Sovico Group

Tập đoàn Sovico đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm. Sovico Group là Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, hoạt động kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: Tài chính – Ngân hàng; Hàng không; Bất động sản; Năng lượng; Quản lý tài sản và Đầu tư… Tập đoàn Sovico là cổ đông sáng lập của Hãng hàng không Vietjet và là cổ đông lớn của ngân hàng HDBank.

Saigontourist

Saigontourist hiện nay là tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam với hệ thống trên 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị hội thảo, sân golf, truyền hình cáp…. Tính đến tháng 9/2019, Saigontourist sở hữu 50 khách sạn 4-5 sao với 7.550 phòng ngủ tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng, lợi thế du lịch, với các thương hiệu khách sạn nổi tiếng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các khách sạn thuộc hệ thống Saigontourist gồm: Caravelle, New World, Sheraton, Rex, Majestic, Grand, Continental, Đệ Nhất, Kim Đô, Đồng Khánh, Thiên Hồng, Liberty Central… Saigontourist là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA, JATA, USTOA đồng thời với mối quan hệ hợp tác với hàng vạn đối tác hàng đầu quốc tế.

Địa ốc Phú Long

Nhà phát triển Phú Long là 1 thành viên thuộc Sovico Group – tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo, sự hợp tác của các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, Phú Long đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ trên khắp cả nước.

Được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế hài hoà với phong cách sống địa phương, các sản phẩm bất động sản của Phú Long không những thoả mãn nhu cầu về môi trường sống sang trọng và hiện đại mà còn luôn gia tăng giá trị cho nhà đầu tư và các chủ sở hữu. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình đều mang giá trị nhân văn và môi trường sâu sắc. 

Dự án Phú Long đã thực hiện

Trong lĩnh vực bất động sản nhà ở

+ Tại TP.HCM: Khu đô thị Dragon City tại Nam Sài Gòn với quy mô 75 ha; Khu Đô thị Dragon Village Quận 9; Thành phố 5 sao Dragon Riverside city ; Khu phức hợp Republic Plaza Cộng Hoà với khách sạn Holiday Inn Saigon Airport được quản lý bởi tập đoàn IHG.

+ Tại Hà Nội: Khu Đô Thị Bắc An Khánh Splendora 264 ha; Khu đô thị Rose Valley với quy mô 83 ha; Khu phức hợp Republic Plaza Mỹ Đình.

Một số khách sạn resort 5 sao của Tập đoàn

Tập đoàn Sovico đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và hiện đang chủ sở hữu của các Resort & khách sạn 4 – 5 sao quốc tế: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Evason Ana Mandara Nha Trang (được quản lý bởi Six Senses, L’Alya Ninh Vân Bay (unbound collection by Hyatt) , Pax Ana Resort & Spa Dốc Lết, Khách sạn Hyatt Regency, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, Ariyana Smart Condotel Nha Trang…

Tại Đà Nẵng: Ariyana Tourism Complex Đà Nẵng với 32 ha trải dài 1km bãi biển Mỹ Khê- TP. Đà Nẵng bao gồm Furama Resort, Furama Vilas, Cung hội nghị Ariyana, Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites.

Tại Nha Trang: L’Alya Ninh Van Bay, Shangri La Hill; Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa; Ana Mandara Cam Ranh; Evason Ana Mandara; AB Central Square với khách sạn Hyatt Regency.

Tại Phú Quốc: L’Alyana Senses World 219 ha.

Ngoài ra còn có các lĩnh Bất Động Sản Thương Mại như : Toà nhà văn phòng HD Bank Tower; VietJet Plaza; Abacus; PVGas Tower và chuỗi TTTM Menas Mall.

chu-dau-tu-LAlyana-Senses-World

Chủ đầu tư L’Alyana Senses World có đủ tiềm lực?

Chủ đầu tư Sovico dành trọn tâm huyết cho dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc khi mời đơn vị quy hoạch dự án nổi tiếng Surbana Jurong. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu đến từ chính phủ Singapore, nổi tiếng với các quy hoạch các khu đô thị xanh và ứng dụng thông minh vào trong khu đô thị của mình.

Phú Long đã có kinh nghiệm phát triển bất động sản nhà ở với những khu đô thị, khu phức hợp tại Tp.HCM, Hà Nội. Các dự án bất động sản nhà ở được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường, dịch vụ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, hậu mãi tận tâm.
Đối với mảng bất động sản nghỉ dưỡng: với lợi thế của tập đoàn đã và đang sở hữu chuỗi resort hoạt động rất thành công, thế mạnh trong hệ sinh thái bền vững liên kết chặt chẽ với các dịch vụ tài chính – ngân hàng, hàng không.Cùng với việc hợp tác chặt chẽ với công ty du lịch hàng đầu Việt Nam Saigontourist sẽ góp phần kinh doanh hiệu quả tại L’Alyana Senses World.

Phú Long tự tin tham gia phát triển mạnh trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng, tiên phong kiến tạo những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, góp phần phát triển thị trường du lịch Việt Nam.

Sự kết hợp của những tên tuổi hàng đầu này sẽ mang lại mang lại bảo chứng vàng về chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và giá trị mãi sinh sôi.

Tâm huyết từ chủ đầu tư L’Alyana Senses World

L’Alyana Senses World sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, thiết kế thân thiện với môi trường và văn hoá địa phương, giúp tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng rất tâm huyết từ chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực chủ đầu tư dự án L’Alyana Senses World bởi vì:

+ Tài sản của khách hàng được quản lý, kinh doanh bởi những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, giàu kinh nghiệm mang lại giá trị sử dụng cao và luôn gia tăng bền vững trong suốt vòng đời phát triển của Dự Án.

+ Các khu nghỉ của tập đoàn hiện đang hoạt động rất hiệu quả, đem lại doanh thu cao và là điểm nghỉ dưỡng cao cấp, sự lựa chọn hàng đầu của các phái đoàn và nguyên thủ hàng đầu thế giới, nơi đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

+ Lợi thế về một hệ sinh thái bền vững của tập đoàn (Tài chính Ngân Hàng; Hàng Không, Tiêu dùng; Giáo dục, Y tế) sẽ là bảo chứng vàng và khả năng gia tăng giá trị sản phẩm đầu tư với các chính sách và quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư BĐS Nghỉ Dưỡng.


0909 123 277

zalo
viber