Chủ đầu tư MapleTree có uy tín không? | Đánh Giá MapleTree


MapleTree là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Singapore. Đến với thị trường Việt Nam, tập đoàn này cũng đã ra mắt rất nhiều dự án mang đẳng cấp quốc tế được đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư biết đến và đón nhận. Để có thể giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư MapleTree, bài viết sau đây Trần Đức Phú BDS sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý cùng với danh sách các dự án của MapleTree đã và đang triển khai tại thị trường Việt Nam.

Chủ đầu tư MapleTree
Logo Chủ đầu tư MapleTree

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư MapleTree

Tập đoàn Mapletree (Mapletree Investments Pte Ltd) được thành lập vào năm 2000 là công ty đầu tư, phát triển bất động sản và quản lý vốn có trụ sở chính tại Mapletree Business City, Singapore. Tính đến tháng 12/2008, tổng giá trị tài sản mà thương hiệu này sở hữu & quản lý là $46.3 tỷ đô la Singapore (tương đương khoảng 773 ngàn tỉ đồng) tập trung ở các lĩnh vực loại hình văn phòng, kho vận, công nghiệp, bán lẻ, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp hoặc căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên. 

Hiện tại tập đoàn này có hơn 3000 nhân sự làm việc tại các văn phòng đại diện ở hơn 12 nước Châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ và Anh.

Theo thống kê trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore, hiện tại tập đoàn Mapletree đang quản lý 4 quỹ tín thác bất động sản (REITs) được niêm yết cùng với 7 quỹ đầu tư BĐS tư nhân với danh mục tài sản đa dạng.

Tính đến 31/3/2017, Mapletree đã sở hữu trên 240 giải thưởng và danh hiệu trong hạng mục đầu tư, quản lý nguồn vốn, xây dựng và phát triển bền vững các dịch vụ. Ngoài ra, tập đoàn còn được đánh giá cao trên trường quốc tế khi đạt được tỷ lệ trung bình lợi nhuận vốn đầu tư (ROIE) lên tới 11.2% trong 05 năm và tỷ lệ tăng trưởng kép của giá trị tài sản ròng (NAV CAGR) mà công ty đạt được là 13,1% trong 05 năm.

Những cột mốc sự kiện quan trọng của chủ đầu tư Mapletree:

MapleTree VietNam

Video giới thiệu chủ đầu tư MapleTree

Các dự án nổi bật tại Châu Á của MapleTree

  • SC VivoCity tại Singapore.
  • Mapletree Business City tại Singapore.
  • Tata Communications Exchange tại Singapore.
  • Nanhai Business City tại Trung Quốc.
chu-dau-tu-mapletree
TTTM SC VivoCity tại Singagore
mapletree
Nanhai Business City tại Trung Quốc
mapletree việt nam
Mapletree Business City tại Singapore

MapleTree VietNam và những dự án nổi bật

MapleTree Viet Nam có văn phòng đại diện đặt tại tòa nhà Mapletree Business Centre, 1060 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2005, MapleTree chính thức gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam. Đến nay, chủ đầu tư MapleTree đã đầu tư, phát triển, quản lý các tòa nhà văn phòng và các dự án căn hộ cao cấp như:

  • Tòa nhà văn phòng mPlaza SaiGon (Lê Duẩn, Q.1, Tp.HCM).
  • Pacific Place (Hà Nội).
  • Khu phức hợp SaiGon South Place Complex (Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. HCM, gồm TTTM SC VIVO City, các tòa tháp văn phòng, căn hộ cao cấp).
Thực tế khu phức hợp SaiGon South Place Complex, Nguyễn Văn Linh, Quận 7.
Thực tế khu phức hợp SaiGon South Place Complex

Các dự án chủ đầu tư MapleTree tại TP.Hồ Chí Minh

Các dự án của MapleTree triển khai đều mang đẳng cấp quốc tế nên các nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn đầu tư hay sở hữu cho mình các dự án của MapleTree. Tại thị trường Việt Nam, mặc dù thương hiệu này ít được biết đến nhưng đây là thương hiệu danh tiếng Châu lục, chủ đầu tư các dự án bất động sản hàng đầu Singapore. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực của công ty dày dặn kinh nghiệm có thể đầu tư phát triển nhiều dự án quy mô lớn, hiện đại và chất lượng gặt hái được những thành công tại nhiều nước ở khu vực Châu Á.

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, MapleTree đầu tư phát triển 02 dự án đầu tay đó là: RichLand Residence Quận 7 và dự án One Verandah P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. Các dự án này thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi vừa ra mắt sản phẩm và nhanh chóng cháy hàng trong các sự kiện mở mặc dù giá bán các sản phẩm có cao hơn so với mặt bằng chung. Dưới đây là các dự án MapleTree đã phát triển tại thị trường TP.HCM:

1/ RichLand Residence

Thông tin chi tiết:

Vị trí: thuộc khu phức hợp SaiGon South Place Complex (Nguyễn Văn Linh, Q.7).

Quy mô: 2 block cao 29 tầng.

Thiết kế và diện tích: Mỗi căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 45m2 – 123 m2

Hoàn thành: 2018.

Pháp lý: sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam – 50 năm đối với người nước ngoài. 

Dự án RichLand Residence Quận 7

2/ One Verandah

Thông tin chi tiết:

Vị trí: Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Tổng diện tích: 1.7ha.

Quy mô: 5 tòa tháp cao 22 tầng gồm: Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil.

Tổng sản phẩm: 779 căn hộ.

Loại hình căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ, penthouse và duplex.

Pháp lý: sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam – 50 năm đối với người nước ngoài.

Xây dựng: Quý IV/2017.

Thời gian bàn giao: dự kiến quý III/2020.

chủ đầu tư MapleTree là ai
One Verandah

02 dự án căn hộ phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư MapleTree đã và đang phát triển tại thị trường Việt Nam đã phần nào đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp thương hiệu MapleTree, các sản phẩm bất động sản của MapleTree luôn đạt chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều dự án bất động sản Tại Đây!

Xem thêm: Chủ đầu tư Capitaland tiềm lực ra sao? | Đánh giá Capitaland


0909 123 277

zalo
viber