Chủ Đầu Tư Phú Long là ai? Đánh Giá Có Uy Tín Không?


Nhiều khách hàng đang có ý định mua các dự án của chủ đầu tư Phú Long để đầu tư hoặc ở chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc chủ đầu tư Phú Long là ai? Chủ đầu tư Phú Long có uy tín không? Là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản gắn bó với Địa Ốc Phú Long hơn 6 năm. Bài chia sẻ dưới đây Trần Đức Phú BDS sẽ mang đến toàn bộ thông tin về Phú Long để khách hàng thấy được tiềm lực vững mạnh của tập đoàn và an tâm hơn khi mua các dự án của Phú Long.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư Phú Long

Ngày 11/04/2005, Công ty TNHH Địa ốc Phú Long thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102029176 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

– Vốn điều lệ ban đầu của Công ty là 75.000.000.000 đồng

– Năm 2007 tăng vốn điều lệ lên 200.000.000.000 đồng, đổi thành Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long

– Năm 2009 tăng vốn điều lệ lên 500.000.000.000 đồng

– Năm 2011 tăng vốn điều lệ lên 700.000.000.000 đồng

– Tháng 12/2017 tăng vốn điều lệ lên 3.000.000.000.000 đồng.

Các sản phẩm chủ đầu tư Phú Long phát triển

– Cao ốc văn phòng và các dự án phức hợp tại khu vực trung tâm thành phố.

– Căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, shophouse.

– Bất động sản du lịch (khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, nhà hàng…) tại các vị trí chiến lược.

Chủ đầu tư Phú Long được sự hậu thuẩn lớn từ tập đoàn mẹ

Phú Long là công ty thành viên thuộc Sovico Group – một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam. Tập đoàn Sovico đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và hiện đang chủ sở hữu của các Resort & khách sạn 4 – 5 sao quốc tế: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Evason Ana Mandara Nha Trang (được quản lý bởi Six Senses, L’Alya Ninh Vân Bay (unbound collection by Hyatt) , Pax Ana Resort & Spa Dốc Lết, Khách sạn Hyatt Regency, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, Ariyana Smart Condotel Nha Trang…
Sovico Holdings hiện đang quản trị và điều hành hơn 20 đơn vị thành viên và liên kết, với gần 20,000 nhân viên, hoạt động trên các lĩnh vực then chốt:

+ Tài chính-ngân hàng: HD Bank

+ Bất động sản: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

+ Hàng không: hãng Hàng không Vietjet Air

+ Công nghiệp: thủy điện Bắc Hà, thủy điện Bình Điền

Với sự hẫu thuẩn lớn từ tập đoàn mẹ Sovico, hoạt động đa ngành nghề trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế.Chủ đầu tư Phú Long sắp tới sẽ là một nhà phát triên bất động sản tầm cỡ quốc gia. Sự kiện được đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc sắp tới là việc tăng vốn điều lệ đầu năm 2018 từ 700 tỷ đồng lên 3000 tỷ đồng. 

Mục tiêu của chủ đầu tư Phú Long

Được sự hậu thuẩn lớn từ Sovico Holdings là một tập đoàn đa ngành nghề tạo đà để chủ đầu tư Phú Long chinh phục mục tiêu trở thành Top 3 chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam cùng với Vingroup, Novaland

Phú Long đã chuẩn bị được quỹ đất sạch cho mình hơn 600 ha khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM, Phú Quốc. Trong giai đoạn 2016-2019 chủ đầu tư Phú Long đã liên tục thực hiện các thương vụ M & A “Khủng”, cho nên đến thời điểm hiện tại Phú Long đã chuẩn bị đủ quỹ đất sạch để phát triển các dự án và khu đô thị của mình trong thời gian 10 năm tới.

Là một công tập đoàn đa ngành nghề như ngân hàng HD Bank, Vietjet Air… được sự dẫn dắt của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Đây là các công ty có sức ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, nên việc quảng bá hình ảnh dự án của phú long sẽ dễ dàng và có nguồn khách đa dạng. 

chủ đầu tư phú long

2. Phú Long – Chọn đối tác là các tập đoàn lớn quốc tế

Mới đây nhất tháng 7/2019 công ty Địa Ốc Phú Long đã hợp tác với công ty Keppel Land để thực hiện khu căn hộ cao cấp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Dự án với quy mô 6.2 hecta mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với tổng vốn đầu tư 7400 tỷ đồng này sẽ cung cấp cho thị trường khu Nam Sài Gòn hơn 2400 căn hộ cao cấp.

keppel land hợp tác với địa ốc phú long

Song hành với các dự án mà chủ đầu tư Phú Long phát triển là các tập đoàn nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Mang đến các dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất cho khách hàng.

Thiết kế và quy hoạch dự án: Các dự án do chủ đầu tư Phú Long phát triển đều do đơn vị quy hoạch Surbana của Singapore quy hoạch tổng thể và thiết kế. Các sản phẩm mà Surbana quy hoạch cho Phú Long đều đạt được rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

chủ đầu tư phú long hợp tác surbana

Đơn vị xây dựng: Mới đây nhất ngày 03/12/2018 chủ đầu tư Phú Long đã ký hợp tác toàn diện với Tập đoàn Posco E&C Hàn Quốc. Theo đó Posco E&C sẽ là tổng thầu xây dựng các dự án do Phú Long phát triển tại Việt Nam và nước ngoài, cùng nghiên cứu các khu đô thị thông minh sắp tới do Phú Long triển khai.

chủ đầu tư phú long hợp tác posco

Đơn vị quản lý dự án: Chủ đầu tư Phú Long lựa chọn đồng hành trong các dự án của mình là đơn vị quản lý CBRE (Mỹ). Với phong cách quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt CBRE mang đến sự hài lòng và một môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình.

chủ đầu tư phú long hợp tác CBRE

Phú long – Chủ đầu tư sở hữu nhiều quỹ đất sạch và khủng

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Phú Long sỡ hữu nhiều quỹ đất sạch và đẹp với quy mô khủng tại các vị trí đắc địa khắp cả nước.

Mới đây nhất chủ đầu tư Phú Long đã mua lại 50% cổ phần khu đô thị Bắc An Khánh (Splendora) 264 ha. Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh hay còn gọi là Splendora là một trong những dự án quy mô lớn nhất được quy hoạch và đầu tư tại phía Tây Thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích lên tới hơn 264 ha nằm trên địa bàn các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh, Hà Nội. 

Phú Long – Đẩy mạnh phát triển bất động sản nghĩ dưỡng

Thấy được tiềm năng rất lớn của bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam. Phú Long đã sỡ hữu và đang quản lý các thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp của riêng mình như: khu nghĩ dưỡng 5 sao Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Ariyana Đà Nẵng, khu nghĩ dưỡng An Ninh Lâm Vân Bay Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang…

Đặc biệt sắp tới là đảo ngọc Phú Quốc với quỹ đất lên đến 219 ha trãi dọc bờ biển tại bãi Cửa Cạn thuộc ấp Ông Lang, xã Cửa Dương cách thị trấn Dương Đông chỉ 11km. Với vị trí siêu đắc địa cùng quỹ đất khủng này dự kiến dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc sẽ là dự án nghĩ dưỡng cao cấp tâm điểm của thị trường Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

3. Điểm qua những dự án chủ đầu tư Phú Long đã triển khai

Nhà phát triển Phú Long là 1 thành viên thuộc Sovico Group – tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo, sự hợp tác của các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, Phú Long đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ trên khắp cả nước.

Trong lĩnh vực bất động sản nhà ở

+ Tại TP.HCM: Khu đô thị Dragon City tại Nam Sài Gòn với quy mô 75ha; Khu Đô thị DragonVillage Quận 9; Thành phố 5 sao Dragon Riverside city ; Khu phức hợp Republic Plaza Cộng Hoà với khách sạn Holiday Inn Saigon Airport được quản lý bởi tập đoàn IHG 

+ Tại Hà Nội: Khu Đô Thị Bắc An Khánh Spendora 264ha; Khu đô thị Rose Valley với quy mô 83 ha; Khu phức hợp Republic Plaza Mỹ Đình. 

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Long đang tham gia phát triển của nhiều dự án và khách sạn, resort cao cấp tại các địa danh du lịch nổi tiếng 

+ Tại Đà Nẵng: Ariyana Tourism Complex Đà Nẵng với 32ha trải dài 1 km bãi biển Mỹ Khê- TP. Đà Nẵng bao gồm Furama Resort, Furama Vilass, Cung hội nghị Ariyana, Khu căn hộ khách sạn Ariyana Beach Resort & Suites.

+ Tại Nha Trang: L’Alya Ninh Van Bay, Shangri La Hill; Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa; Ana Mandara Cam Ranh; Evason Ana Mandara; AB Central Square với khách sạn Hyatt Regency.

+ Tại Phú QuốcL’Alyana Senses World

Ngoài ra còn có các lĩnh Bất Động Sản Thương Mại như : Toà nhà văn phòng HD Bank Tower; VietJet Plaza; Abacus; PVGas Tower và chuỗi TTTM Menas Mall

TÊN DỰ ÁNLOẠI HÌNHQUY MÔTỔNG VỐN ĐẦU TƯTÌNH HÌNH TRIỂN KHAI
Dragon CityKhu đô thị65 haTrên 1 tỷ USDđã hoàn thành
Dự án Dragon VillageKhu đô thị21.6 ha3000 tỷ đồngđã hoàn thành
Dragon Riverside City Quận 5Khu phức hợp3.1 hađang cập nhậtđã xây xong hầm + móng
Splendora Hà Nộikhu đô thị260 ha2.5 tỷ USDđang thực hiện
Rose Valley Hà Nộikhu đô thị83 hađang cập nhậtđang thực hiện
Republic Mỹ Đình Hà Nộikhu phức hợp2.8 ha2.400 tỷđang thực hiện
Furama Resort Đà Nẵng và Ariyana Beach Resortkhu nghỉ dưỡng27 ha6000 tỷ đồngđã hoàn thành
Ana Mandara Nha Trang
khu nghĩ dưỡng2 ha80 tỷ đồngđang hoạt động
Ana Mandara Cam Ranhkhu nghỉ dưỡng29 hađang cập nhậtđang xây dựng
Shangrila Hill Nha Trangkhu nghỉ dưỡng32 hađang cập nhậtđang xây dựng
Pax Ana Dốc Lếchkhu nghỉ dưỡng12 hađang cập nhậtđang xây dựng
L'alya Ninh Van Baykhu nghỉ dưỡng27 hađang cập nhậtđã hoàn thành GĐ1
Republic Plaza Cộng Hòacăn hộ, office tel1 hađang cập nhậtđã hoàn thành
L'Alyana Senses World Phú Quốckhu đô thị nghỉ dưỡng219 hađang cập nhậtđang thực hiện

Khu đô thị Dragon City Nhà Bè

Dự án khu đô thị Dragon City có quy mô 65ha với tổng mức đầu tư trên 1 tỷ USD. Dự án có 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ (trục Bắc Nam) thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, nối liền trung tâm Thành phố với Khu Đô thị – Công nghiệp – Cảng Hiệp Phước – liền kề Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Khu đô thị Dragon City đã hiện hữu bao gồm: Tòa Nhà PV Gas, biệt thự Kim Long, biệt thự Ngân Long, biệt thự Dragon Parc 1, Dragon Parc 2, căn hộ Dragon Hill 1, Dragon Hill 2.

Đặc biệt sắp tới chủ đầu tư Phú Long sẽ triển khai quỹ đất cuối cùng của mình trong khu đô thị Dragon City là 2 dự án đáng mong chờ nhất tại khu Nam Sài Gòn là: Căn hộ cao cấp Dragon Hill Premier và khu nhà thấp tầng Dragon Parc 3.

Xem thêm: 8 dự án căn hộ tại Nhà Bè: căn hộ nào đáng mua nhất?

chủ đầu tư phú long công bố dự án dragon city

Khu đô thị Dragon Village Quận 9

Tên dự án: Khu đô thị Dragon Village

Vị trí: Mặt tiền đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9 (cách Nguyễn Duy Trinh 100m)

Quy mô dự án: 21.6ha bao gồm 609 căn nhà phố, biệt thự, shophouse và chung cư

Nhà phố: 6 x 15m (234 căn)

Nhà phố kinh doanh: 7 x 15m (252 căn)

Biệt thự song lập: 8 x 20m (103 căn)

Chung cư: 5 Block chung cư.

Tổng thầu xây dựng: An Phong

Đơn vị thiết kế: Surbana

Đơn vị quản lý: CBRE

Ngân hàng hỗ trợ: HD Bank

phối cảnh nhà phố dragon village

Dự án Dragon Riverside City Quận 5

Tên dự án: Dragon Riverside City

Chủ đầu tư: Land Sài Gòn

Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

Quy mô dự án: 31.163 m2 bao gồm

Loại hình:

Dragon Tower: Là cao ốc 53 tầng, tổng diện tích sàn 72.712 m2, gồm khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ và văn phòng hạng A

Dragon Mall: Là trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, gồm 6 tầng với diện tích mỗi sàn lên đến 10.000 m2

Căn hộ Dragon Residence city: Gồm 4 Block căn hộ cao 40 tầng. Gần 1200 căn hộ cao cấp

Tổng thầu xây dựng: An Phong

Đơn vị quản lý: CBRE

Ngân hàng hỗ trợ: HD Bank

dự án dragon riverside city quận 5

Điểm mặt các dự án sắp được chủ đầu tư Phú Long tung ra thị trường

Dự án Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn

Tên dự án: Dragon Hill Premier (Dragon Hill 3)

Địa chỉ: số 15B, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè

Quy mô dự án: 15.000m²

Quy mô căn hộ: 2 tòa tháp cao 26 tầng, 476 căn hộ

2PN: 72m² – 84m² (276 căn)

3PN: 94m² – 119m² (184 căn)

Sky villa: 250m² – 350m² (chỉ có duy nhất 16 căn) có hồ bơi riêng

Đơn vị quản lý: CBRE

Thiết kế: KTS Ngô Quan Hiền & KTS Tange Kenzo (Người Nhật)

Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: HD Bank

Thời gian xây dựng: Đang cập nhật

chu-dau-tu-phu-long-cong-bo-dragon-hill-premier

 

Dự Án Ana Mandara Cam Ranh

+Tên dự ánAna Mandara Cam Ranh

+ Vị trítrung tâm Bãi Dài, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.

+ Diện tích khu đất29,6ha.

+ Chủ đầu tư: địa ốc Phú Long

+ Quản lý vận hànhtập đoàn quản lý & vận hành Six Senses.

+ Loại hìnhBiệt thự Villas, Condotel, khách sạn.ana-mandara-cam-ranh

L’Alyana Senses World Phú Quốc

L’Alyana Senses World là một dự án nghĩ dưỡng của chủ đầu tư Sài gòn Sovico Phú Quốc. Dự án là sản phẩm tâm huyết của: Tổng công ty du lịch Saigontourist, tập đoàn Sovico và Phú Long.

Dự án tại bãi cửa cạn, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương. L’Alyana Senses World có vị trí cực kỳ đắc địa với chiều dài đường bờ biển hơn 1.5km, bãi cát trắng trãi dài và chỉ cách Dương Đông 15km và sân bay Phú Quốc 28km. Với Quy mô lên đến 205 ha, định hướng là thiên đường nghĩ dưỡng mới của Phú Quốc. Loại hình: Biệt thự, Condotel, shophouse, khách sạn mini, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…

Nhà đầu tư đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư L’Alyana Senses World Phú Quốc

 


0909 123 277

zalo
viber