Chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa là công ty nào, có uy tín không?


Công ty Sovico Khánh Hòa được thành lập là sự kết hợp giữa công ty TNHH MTV Khánh Hòa và công ty cổ phần Sovico. Với tổng vốn điều lệ 350 tỷ đồng, công ty này hiện đang là chủ đầu tư của dự án Ana Mandara Cam Ranh. Trong bài viết này,Trần Đức Phú BDS sẽ thông tin tới bạn đọc cụ thể hơn về chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa và dự án của chủ đầu tư này.

Thông tin chung về chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa

Công ty Sovico Khánh Hòa được thành lập là sự kết hợp giữa công ty TNHH MTV Khánh Hòa và công ty cổ phần Sovico. Với tổng vốn điều lệ 350 tỷ đồng, Sovico hiện nắm giữ 65% cổ phần của công ty. Đồng thời, tập đoàn này hiện công ty này hiện đang là chủ đầu tư của dự án Ana Mandara Cam Ranh. Theo đó, Sovico sẽ là đơn vị quản lý hoạt động của Ana Mandara và xây dựng những dự án tiềm năng mới.

Một hình ảnh trong lễ ra mắt của Sovico Khánh Hòa

Ngoài ra, Sovico Holdings còn đang nắm giữ “quyền lực” bằng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác như Furama Resort Đà Nẵng và một số dự án tại Phú Quốc, Hạ Long. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO Vietjet Air) đã đại diện cho Sovico Khánh Hòa hứa sẽ duy trì nền tảng tốt đẹp của khu nghỉ dưỡng cũng như thúc đẩy cho sự lan xa hơn của thương hiệu Ana Mandara.

>> Xem thêm: 8 dự án Condotel tại Khánh Hòa mới và nổi bật nhất cho nhà đầu tư

Sovico Khánh Hòa trong lễ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Dự án Ana Mandara Cam Ranh được Sovico Khánh Hòa đầu tư có gì nổi bật?

Là một dự án được Sovico Khánh đầu tư và quản lý, Ana Mandara Cam Ranh đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Khu nghỉ dưỡng này được bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của nước ta và có đẳng cấp ấn tượng ở Châu Á.

Với những giải thưởng danh giá như top 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (2012), top 10 khách sạn ven biển đẹp của Việt Nam (2012),… dự án gây được tiếng vang lớn với các nhà đầu tư và du khách.

Ana Mandara Cam Ranh là dự án khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Bãi Dài

Dự án Ana Mandara Cam Ranh nằm ở vị trí trung tâm Bãi Dài. Đây là một trong 4 bãi biển đẹp nhất ở vịnh Cam Ranh. Với vị trí “vàng”, vừa ngắm núi vừa nhìn biển, khu đất này tập trung nhiều dự án bất động sản của các “ông lớn” trong ngành.

>> Xem thêm: Thành phố Cam Ranh ở đâu? Đôi nét về tiềm năng du lịch Cam Ranh

Từ Ana Mandara Cam Ranh đến sân bay Cam Ranh chỉ cách 10km. Có thể nói dự án này được chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa xây dựng là sự hòa hợp của

  • Vị trí thuận lợi, điểm “vàng” trên bãi Dài
  • Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, trù phú, khơi gợi không gian yên bình cho hoạt động du lịch
  • Sự phát triển sẵn có của hệ thống cầu đường, cơ sở hạ tầng

Lời kết

Trên đây cũng là một vài chia sẻ về thông tin của chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa cũng như dự án mà chủ đầu tư này đang quản lý. Theo đó, nhà đầu tư có thể thấy, Ana Mandara Cam Ranh mang trong mình cơ hội sinh lời lớn.

Đặc biệt, nếu nhà đầu tư mua căn hộ ngay trong giai đoạn một sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. Giai đoạn này, chủ đầu tư mở bán 140 căn hộ condotel đầu tiên có hướng biển rất đẹp.

Nhà đầu tư có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin dự án và các cơ hội đầu tư TẠI ĐÂY. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư đừng quên ghé thăm Trần Đức Phú BDS để cập nhật các tin nhà đất và cơ hội đầu tư mới nhất. 


0909 123 277

zalo
viber