Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc là công ty nào? 


Khi quan tâm tới các dự án đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, chắc chắn chúng ta không thể không biết tới siêu dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc 219ha, được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc nằm ngay trung tâm đảo ngọc Phú Quốc. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về Sài Gòn Sovico Phú Quốc và tiềm năng dự án L’Alyana Senses World.

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc đăng ký và được cấp phép kinh doanh từ năm 2008, với tên gọi khu du lịch sinh thái Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Dự án đang thực hiện giai đoạn 1.Trong quy mô 219ha, được chia làm nhiều giai đoạn, giai đoạn đầu tiên với 7.2ha mặt biển với tên gọi Furama Resort & Spa là thương hiệu quốc tế 5 sao. Thương hiệu Furama là thương hiệu nổi tiếng và đã quản lý, vận hành khu nghỉ dưỡng Furama Đà Năng, rất thành công.

Sài Gòn Sovico Phú Quốc là chủ đầu tư L’Alyana Senses Wolrd

Theo lời khuyên của Trần Đức Phú BDS và các cộng sự, L’Alyana Senses Wolrd là siêu dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc. Hiện tại đây là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng lớn bậc nhất Phú Quốc đang mở bán.

Khác với bất động sản nhà ở thông thường, bất động sản nghỉ dưỡng thì năng lực, tầm nhìn, sự uy tín của chủ đầu tư lại càng quan trọng hơn rất nhiều và được xem là một trong những yếu tố chính để quyết định mua. Nhiều chủ đầu tư với các chiêu trò và mánh khóe thường biến dự án đầu tư từ thiếu tính pháp lý trở thành một thiên đường sinh lời khi “đội lốt” và “phù phép” hoa mỹ. Tuy nhiên, CĐT Sài Gòn Sovico Phú Quốc đã chuẩn bị được pháp lý sạch cho dự án L’Alyana Senses World và đủ điều kiện để mở bán phân khu đầu tiên với tên gọi Furama Resort & Spa Phú Quốc. 

>>> Xem thêm: Năm 2020 có nên đầu tư nhà đất ở Phú Quốc không?

Dự án đầu tư L’Alyana Senses World Phú Quốc ở đâu?

Là một đơn vị đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là với các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc thực hiện dự án L’Alyana Senses World – dự án được mong chờ nhất tính đến hiện nay tại Phú Quốc. 

các dự án của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc
L’Alyana Senses World Phú Quốc có vị ôm trọn bãi Ông Lang

Dự án này tọa lạc trên vị trí đắc địa, cổng dự án nằm trên con đường DT45 và cách sân bay Phú Quốc một quãng di chuyển không xa. Điểm đặc biệt của L’Alyana Senses World Phú Quốc là sở hữu tới 1.5km đường biển của bãi tắm Ông Lang – một trong những bãi tắm đẹp nhất của Phú Quốc.

Mặc dù khi tới vùng đất này, du khách có thể có dịp khám phá nhiều bãi tắm khác ở Phú Quốc. Tuy nhiên, Bãi Ông Lang là bãi tắm còn giữ lại nhiều vẻ vẹn nguyên, hoang sơ, đầy mộng mơ cho du khách khám phá. L’Alyana Senses World không phải là dự án đầu tiên nhưng là một trong những khu nghỉ dưỡng tiếp theo sẽ góp phần tái định nghĩa trong ngành du lịch nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: 10 bãi biển đẹp ở Phú Quốc như thiên đường du lịch

Với mục tiêu biến dự án này trở thành một điểm đến cho muôn vàn trải nghiệm khác nhau, Sài Gòn Sovico Phú Quốc đã tích hợp cùng lúc nhiều tiện nghi như lối kiến trúc độc đáo, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nông trại hữu cơ, khu vui chơi giải trí, nghệ thuật,…

dự án của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc
L’Alyana Senses World Phú Quốc mang trong mình khát vọng đổi mới bộ mặt du lịch

Có nên đầu tư vào L’Alyana Senses World Phú Quốc không?

Tính đến thời điểm này, dự án L’Alyana Senses World đã hoàn thành những bước tiến nhất định và dần dần được “định hình” kết quả đầu tư dự án. Đối với tổng thể dự án nghỉ dưỡng này, chúng tôi đánh giá L’Alyana Senses World Phú Quốc trên một số phương diện như sau:

Vẹn nguyên cảm xúc hoang sơ

Phần đa các dự án bất động sản du lịch đều tập trung hướng tới khai thác các vùng đất còn giữ lại giá trị vẹn nguyên. Ở Phú Quốc, không khó để bắt gặp những địa điểm nghỉ dưỡng “có tiếng” như Bãi Sao, Bãi Khem,… 

>>> Xem thêm: Đảo Phú Quốc ở đâu? Có nên đầu tư bất động sản ở Phú Quốc không?

Tuy nhiên, mang trong mình nhiều ưu ái của mẹ thiên nhiên, cảnh sắc của Bãi Ông Lang như nuôi dưỡng tâm hồn và mang đến không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng cho du khách. Thoát khỏi cuộc sống bộn bề và đắm mình trong khúc du ca, ngắm nhìn bức tranh bích họa được kiến tạo từ bàn tay, khối óc của toàn bộ kiến trúc sư, kỹ sư của dự án, L’Alyana Senses World Phú Quốc là giấc mơ thiên đường có thật, là tinh hoa hòa hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên và bàn tay trí tuệ con người.

Tận hưởng thiên nhiên vẹn nguyên cùng những tiện ích cao cấp

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc – nhà đầu tư giàu kinh nghiệm

Được “chắp cánh” bởi Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc cùng sự hậu thuẫn tài chính vững mạnh của Sovico Group và Saigon Tourist, dự án L’Alyana Senses World có nhiều sức mạnh nội lực để hoàn thành đúng tiến độ và nhanh chóng sinh lời. Tiềm năng tài chính lớn cùng kinh nghiệm lâu bền của chủ đầu tư và các cổ đông đã giúp dự án nghỉ dưỡng trở thành cơ hội góp phần thay đổi bộ mặt du lịch của Phú Quốc nói riêng, của ngành du lịch nói chung. Đây đồng thời cũng là một lời đảm bảo để chủ đầu tư thêm phần tin tưởng vào dự án.

Như vậy, dưới sự đầu tư của Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc, dự án L’Alyana Senses World mang trong mình khát khao và hi vọng thay đổi bộ mặt du lịch Phú Quốc, biến miền đất tinh hoa này trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. 


0909 123 277

zalo
viber