Công ty Địa Ốc Phú Long Top 3 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam


Trong hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, công ty Địa ốc Phú Long đã khẳng định thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín, tầm vóc quốc tế trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, với những công trình kiến trúc đặc sắc, có giá trị vượt thời gian trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đang vươn ra thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển của Phú Long

2005: Công ty Địa ốc Phú Long được thành lập vào ngày 11/04/2005, với vốn điều lệ ban đầu 75 tỷ đồng. 

2007: Công bố khu đô thị Dragon City tại Nam Sài Gòn với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ đô. Khu đô thị Dragon City Nhà Bè với quy mô 65 hecta là quỹ đất sạch mà Địa ốc Phú Long có được thông qua hình thức đấu giá. Qua hơn 10 năm hình thành và triển khai dự án là tiên phong của khu Nam Sài Gòn với các dự án: khu biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1 & 2, Dragon Hill 1 & 2…. hiện tại Dragon City vẫn còn quỹ đất và trong năm 2019 và 2020 chủ đầu tư Phú Long sẽ phát triển chung cư Dragon Hill Premier thuộc phân khúc cao cấp và khu biệt thự thấp tầng Dragon Parc Premier.

2011: Khánh thành tòa nhà PVGas Tower (Dragon Tower), điểm nhấn của khu đô thị Dragon City, một công trình kiến trúc đặc sắc, hiện đại, do công ty DCM – Studios (Hong Kong) thiết kế và được giải thưởng hạng mục công trình quốc gia.

2012-2016: Hoàn thành xây dựng các khu biệt thự Kim Long, Ngân Long. Đặc biệt là khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites – tháp đôi với cầu nối với cầu nối trên không đặc sắc nhất nam Sài gòn.

2017: Phú Long tham gia phát triển dự án Dragon Riverside City – thành phố 5 sao trong lòng thành phố. Ngoài ra, công ty Phú Long tiếp tục mở rộng quỹ đất của mình Hồ Chí Minh bằng việc mua các khu đất mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ để thực hiện dự án chung cư cao cấp với Keppel Land. Sở hữu quỹ đất khủng 205 hecta tại Phú Quốc để phát triển khu đô thị Sunset Beach City. Quỹ đất tuyệt đẹp 30 hecta tại trung tâm Bãi Dài Cam Ranh được công ty Phú Long phát triển khu nghỉ dưỡng Ana mandara Cam Ranh  trong cuối năm 2019. 

2018: Tỷ Phú Phương Thảo Ceo Phú Long đã thâu tóm 50% cổ phần khu đô thị Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội với giá trị thương vụ lên đến 2,5 tỷ đô. M&A thành công khu đô thị mới Rose Valley, Mê Linh, Hà Nội. Công bố và mở bán thành công khu đô thị Dragon Village Quận 9. Tiếp tục mở rộng quỹ đất tại TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Dưới đây Trần Đức Phú BDS đã tổng hợp lại các dự án và các thương hiệu xuyên suốt hơn 12 năm Công ty địa ốc Phú Long đã phát triển và đang quản lý cho khách hàng dễ hình dung:

các dự án của phú long phát triển

Địa Ốc Phú Long đạt nhiều giải thưởng danh giá

+ Top 100 sao vàng Đất Việt năm 2019

+ Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực Châu Á BCI – ASIA TOP 10 AWARDS

+ Dự án Dragon City đạt giải thưởng khu đô thị đáng sống 2019

+ Phú long nằm trong top 10 thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam

+ Dự án Dragon Village Quận 9 của Phú Long nhận giải thưởng dự án dẫn đầu xu thế xanh và thông minh

các giải thưởng địa ốc phú long

Công Ty Phú Long với mục tiêu phát triển bền vững

Mục tiêu chiến lược là tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng thông qua việc gia tăng giá trị tài sản và IPO. Ngoài ra Phú Long luôn mở rộng các mảng ngành nghề kinh doanh khác của tập đoàn. Công ty Phú Long luôn mang đến những giá trị cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội, thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của thị trường.

Công ty cổ phần địa ốc Phú Long với tham vọng trở thành top 3 chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam cùng với Vingroup và Novaland.Với những tham vọng đó Phú Long đang khẩn trương chuẩn bị nền móng phát triển bao gồm: sự chuyên nghiệp hóa trong bộ máy nhân sự và vận hành. Ngoài ra Phú Long đã chuẩn bị sẵn cho mình hàng trăm hecta quỹ đất sạch để chuẩn bị tung ra thị trường hàng loạt siêu dự án đình đám. Công ty Phú Long dự kiến sẽ IPO lên sàn trong năm 2020 với giá trị vốn hóa ban đầu là 2 tỷ đô la.

Khách hàng quan tâm đến độ uy tin của chủ đầu tư Phú Long ra sao trong các dự án đã thực hiện có thể tham khảo thêm bài viết:  https://tranducphu.com/chu-dau-tu-phu-long-co-uy-tin-hay-khong/

0909 123 277

zalo
viber