Địa Ốc Phú Long Triển Khai Nhiều Siêu Dự Án Tại Nam Sài Gòn Nhà Bè


UBND TPHCM vừa đồng ý cấp vốn hơn 830 tỉ đồng để xây dựng dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Trong đó, 538,3 tỉ đồng chi phí xây dựng, 155,6 tỉ đồng chi phí di dời hạ tầng kỹ thuật, 21 tỉ đồng chi phí tư vấn đầu tư xây dựng, còn lại 84 tỉ là chi phí dự phòng.

Hạ tầng Nam Sài Gòn được đẩy mạnh 

Dự án hạ tầng này dự kiến triển khai vào cuối năm 2019 và hoàn thành vào giữa năm 2020. Theo thiết kế, thì đoạn đi thẳng Nguyễn Văn Linh sẽ đi ngầm theo 2 chiều và 2 tuyến cầu đi trên không theo hướng lưu thông Nguyễn Hữu Thọ rẽ trái Nguyễn Văn Linh và ngược lại. 

Trước đó, UBND TPHCM đã chấp thuận chủ trương chuyển chủ đầu tư dự án xây dựng hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 từ công ty Tân Thuận sang cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nghiên cứu phương án kêu gọi hợp tác đầu tư để đẩy nhanh tiến độ dự án hạ tầng này. Sau khi hoàn thành thì sẽ giải quyết được tình trạng kẹt xe thông tuyến đường huyết mach của quận 7 và Nhà Bè.

ha tang moi nhat nam sai gon

Nhiều dự án sẽ được triển khai mới tại Nam Sài Gòn

Trước đây khi nhắc tới khu Khu Nam Sài gòn thì người ta chỉ nhớ tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng hiện tại đã có nhiều chủ đầu tư bất động sản trong và ngoài nước chọn nơi đây để phát triển các khu đô thị của mình. Địa ốc Phú Long, Keppel Land, Hưng Thịnh Corp, Tiến Phát Corp, Vietnam GS Industry… là những doanh nghiệp công bố phát triển dự án mới tại khu Nam TP.HCM trong năm 2019-2020.

Trong đó dự án đáng chú ý của đơn vị chủ đầu tư nước ngoài GS Metro là dự án có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn với hơn 350 hecta. Trong Giai đoạn đầu tiên thì chủ đầu tư GS Metro sẽ mở bán trước phân khu ZeitGeist Country rộng 18 hecta mặt tiền đường nguyễn Hữu Thọ gồm 359 biệt thự, nhà phố và shophouse, mật độ xây dựng chỉ 30%.

Nguyễn Hữu Thọ con đường của các dự án tỷ đô

Đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ Quận 7 chạy qua nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh tiếp tục chạy dài qua huyện Nhà Bè nối với Nguyễn Văn Tạo kết thúc tại Cảng Hiệp Phước. Theo Trần Phú nhận định thì tại khu Nam Sài Gòn thì Nguyễn Hữu Thọ là con đường giá trị và hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Đường Nguyễn Hữu Thọ dài hơn 14km và thuộc trục chính Bắc Nam, hiện tại tuyến đường này có tổng cộng 4 làn đường và dự kiến sẽ mở rộng lên 8 làn oto, xe máy với chiều rộng 60m. Ngoài ra còn có quy hoạch tuyến Metro số 4 bắt đầu từ chợ Bến Thành chạy thẳng tới cảng Hiệp Phước. Với các yếu tố hạ tầng trên thì đường Nguyễn Hữu Thọ trong tương lai hội tụ đầy đủ yếu tố để thúc đầy và phát triển. 

Ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc Khối tiếp thị & kinh doanh DKRA Vietnam cho biết: “Giá đất đường Nguyễn Hữu Thọ hiện vào khoảng 100 – 120 triệu đồng/m2, tăng 60 – 70% so với năm 2016. Còn theo Trần Phú thì giá các dự án dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong cuối năm 2019 và 2020. Lý do ảnh hưởng bởi hạ tầng chuẩn bị triển khai và quỹ đất mặt tiền khan hiếm dần.

Điểm mặt các dự án nổi bật đường Nguyễn Hữu Thọ sắp triển khai

Quỹ đất mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ đoạn qua Q7 đã hết, các dự án và khu đô thị chuẩn bị triển khai mới tập trung tại huyện Nhà Bè. Nói đến đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè phải nhắc đến nhà phát triển bất động sản Phú Long là đơn vị tiên phong khi thực hiện khu đô thị Dragon City với tổng mức đầu tư trên 1 tỷ đô. Dự án Dragon City với quy mô 65 hecta bắt đầu triển khai từ năm 2008 với các phân khu: Biệt thự Kim Long, biệt thự Ngân Long, khu biệt thự Dragon Parc 1, Dragon Parc 2, dự án căn hộ cao cấp Dragon Hill 1, Dragon Hill 2. 

Hiện tại Phú Long chỉ còn 2 phân khu để thực hiện 2 dự án cuối cùng trong khu đô thị Dragon City đó là dự án khu biệt thự Dragon Parc Premier với 65 căn biệt thự và nhà phố mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ dự kiến được mở bán vào cuối năm 2019. Ngoài ra một dự án rất đáng chú ý đó là khu căn hộ chung cư Dragon Hill Premier thuộc phân khúc cao cấp được chủ đầu tư Phú Long thiết kế theo phong cách Nhật Bản, với 550 căn hộ cao cấp dự kiến sẽ được mở bán vào quý I/2020.

Khu đô thị GS Metro với quỹ đất 350 hecta cũng đã khởi động giai đoạn 1 với phân khu ZeitGeist Country rộng 18 hecta, dự án này mang đến cho khu Nam Sài Gòn một động lực phát triển vượt bậc.

Ông lớn Keppel Land bắt tay Phú Long xây dựng 10 block chung cư cao cấp 

Một sự kiện đáng chú ý và được xem là điểm sáng của khu Nam Sài Gòn khi ông lớn Keppel Land bắt tay với công ty Địa Ốc Phú Long xây dựng 2400 căn hộ cao cấp trên quỹ đất 6.3 hecta mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

phú long và keppel land hợp tác xây căn hộ tại nam sài gòn

Phú Long với lợi thế đi trước tại khu Nam Sài Gòn và đã thực hiện thành công khu đô thị Dragon City để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Được biết quỹ đất tuyệt đẹp 6.3 hecta mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc sở hữu Phú Long thông qua hình thức đấu giá.

Keppel Land đơn vị chủ đầu tư đến từ Singapore đã thực hiện thành công nhiều dự án cao cấp tại Việt Nam như: Dự án The Estella, dự án Villa Riviera, dự án Saigon Centre, dự án The Infiniti…..

Dự án căn hộ cao cấp Giữa Phú Long và Keppel Land thiết kế dự kiến sẽ có 10 block chung cư và thực hiện qua 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên với hơn 910 căn hộ dự kiến triển khai vào quý I/2020.

Khách hàng có thể xem chi tiết thương vụ hợp tác giữa Keppel Land và Phú Long trong bài viết: https://tranducphu.com/dia-oc-phu-long/

 


0909 123 277

zalo
viber