Địa ốc Phú Long và MJ Group hợp tác chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp


Ngày 9/12 Côngty Địa ốc Phú Long và MJ Group đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Nằm trong kế hoạch phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế ở Phú Quốc với cốt lõi là vừa du lịch chăm sóc sức khỏe kết hợp.

Theo đó, MJ Group sẽ cung cấp các dịch vụ hiện đại về y học dự phòng. MJ Group cùng Phú Long sẽ xây dựng những trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ công nghệ cao, mô hình chăm sóc sức khỏe cao cấp và dưỡng sinh cho du khách đến khu nghỉ dưỡng của Phú Long. Đây là loại hình Wellness Tourism đang là xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thế giới. 

phu-long-cong-bo-du-an-lalyan-wellness-world-1024x682

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sẻ, Công ty Địa Ốc Phú Long đang thực hiện chiến lược phát triển, vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, hệ sinh thái đa dạng, giàu tiện ích. 

“Chúng tôi coi trọng sự hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ như MJ Group. Hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sức hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam thông qua việc phát triển sản phẩm du lịch chăm sóc sức khoẻ”, ông David Kuo nói. 

Thoả thuận hợp tác với MJ Group là một phần trong kế hoạch phát triển một quần thể nghỉ dưỡng hùng vĩ L’Alyana Senses World Phú Quốc với quy mô lớn với tổng diện tích 219 ha trải dài hơn 1,5km bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án sẽ hội tụ những tên tuổi hàng đầu của lĩnh vực khách sạn, resort trên thế giới với những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển, khách sạn cao cấp, resort, phố mua sắm hàng hiệu.

Điểm nhấn đặc biệt của khu nghỉ dưỡng này là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thanh lọc cơ thể, thông qua trung tâm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú như công viên rừng nguyên sinh, thể thao dưỡng sinh, công viên nước thiên nhiên, thể thao dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế dự phòng du lịch, MJ Group là tập đoàn quốc tế số 1 đầu ngành. Các sản phẩm của MJ Group mục tiêu hướng tới là quản lý sức khỏe và phòng chống bệnh tật thông qua ba giai đoạn (kiểm tra, đánh giá và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tích, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tập đoàn MJ Group sử dụng công nghệ tiên tiếng hàng đầu thế giới, an toàn, riêng tư và tự động hoá, thông qua hệ thống tầm soát sức khỏe hiện đại (AMHTS được cấp bằng sáng chế độc quyền). Chỉ trong 4h thì hệ thống giúp hoàn thành kiểm tra hàng trăm hạng mục. Ra mắt vào năm 1988, MJ Group là trung tâm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên đã phục vụ hơn 100 triệu khách hàng với phương châm “sống lâu, sống khỏe và sống trẻ”. 

Ngành du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism) đang tăng trưởng với tốc độ khá nhanh trên quy mô toàn cầu. Theo dự báo ngành này sẽ đạt doanh thu 919 tỷ USD vào năm 2022. Bên cạnh những sản phẩm du lịch truyền thống như du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái trong tương lai, Wellness Tourism sẽ mang đến những trải nghiệm mới và độc đáo cho du khách và góp phần nâng cao sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam. Đây được xem là loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới dành cho giới thượng lưu!

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về xu hướng bất động sản mới sẽ lên ngôi trong tương lai du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam: Wellness Tourism là gì?


0909 123 277

zalo
viber