Đơn vị quản lý dự án CBRE – 17 năm vững bước tại Việt Nam


Khi George Stephenson tiến hành thi công con đường sắt dẫn từ Liverpool đến Manchester, dự án này đã bị bội chi 45%. Đường ống dẫn dầu từ Azerbaijan, Gruzia, Thổ Nhĩ Kỳ cũng không thoát khỏi “cơn ác mộng” bội chi và trễ hạn. Chỉ 2 ví dụ trên, chúng ta có thể thấy quản lý dự án quan trọng đến thế nào. Với Dragon Hill Premier, đơn vị quản lý dự án CBRE được ví von như “ông quản gia” tuy khó tính nhưng lại rất có lợi cho chủ đầu tư cũng như khách hàng của dự án. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về CBRE cùng Trần Đức Phú BDS.

Giới thiệu đơn vị quản lý dự án CBRE

Đơn vị quản lý dự án CBRE bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2003. Trải qua gần 17 năm hoạt động, CBRE đã song hành cũng những bước khó khăn và thuận lợi của thị trường.

Đã có lúc, thị trường chứng kiến sự “thăng hoa” giúp nhà đầu tư có cơ hội “hốt bạc”. Tuy nhiên, cũng không ít khi thị trường khiến nhà đầu tư phải “lo sốt vó”. Tuy nhiên, dù là thăng hay trầm, CBRE vẫn vượt lên trên tất cả để chứng minh với khách hàng bằng năng lực của đội ngũ công ty.

>> Xem thêm: Đơn vị quy hoạch Surbana Jurong – đối tác quốc tế tin cậy

Các dịch vụ của CBRE

Đơn vị quản lý dự án CBRE đã và đang tiếp tục cung cấp các dịch vụ tới thị trường Việt Nam bao gồm:

Nghiên cứu tư vấn bất động sản

Đây là một trong những dịch vụ thuộc nhóm “mũi nhọn” của CBRE. Với đội ngũ chuyên viên có nền tảng chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đội ngũ này luôn cung cấp tới khách hàng các số liệu chính xác cùng những phân tích chuyên sâu để khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Các dự án CBRE đang quản lý
CBRE cung cấp đa dạng dịch vụ khác nhau

Tư vấn, định giá

Dịch vụ tư vấn, định giá được CBRE cung cấp nhằm giúp khách hàng có chiến lược dài hạn cho dự án của mình. Dịch vụ này CBRE hướng tới các tổ chức phát triển dự án, tổ chức tài chính, các nhà đầu tư. 

CBRE có đội ngũ chuyên viên vững chắc, đạt chuẩn quốc tế để tư vấn và định giá các loại tài sản khác nhau.

>>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu đơn vị quản lý Six Senses uy tín không?

Quản lý tài sản

Tính đến thời điểm hiện tại, CBRE đang quản lý hơn 1.3 triệu m2 đất bất động sản tại nước ta. Các dự án này rất đa dạng từ trung tâm thương mại đến cửa hàng bán lẻ, từ nhà ở đến chung cư. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng mở rộng doanh thu, các dự án được CBRE làm “quản gia” ngày càng gia tăng về giá trị.

Property management CBRE
Một văn phòng chi nhánh của CBRE

Quản lý dự án

CBRE có các chi nhánh trên toàn cầu cùng các công cụ quản lý chất lượng cao. Trong suốt những năm tháng đồng hành cùng thị trường Việt Nam, CBRE đã giúp các chủ đầu tư có phương án thực hiện hợp lý, giảm chi phí nhưng vẫn hoàn thành tốt dự án.

>> Xem thêm: Nhà thầu An Phong uy tín không? Công trình của An Phong có đáng tin cậy?

Mặc dù kể từ thời điểm năm 2003 khi CBRE bước chân vào thị trường Việt Nam, ngành bất động sản đã không ít lần lên xuống thất thường nhưng CBRE vẫn luôn đứng vững và đạt được những thành công không hề nhỏ. Đây chính là lời hứa, lời cam kết rõ ràng nhất mà CBRE dành tới các chủ đầu tư và quý khách hàng.

Công ty CBRE Quận 7
Dự án Dragon Hill Premier do CBRE quản lý

Lời kết

Trên đây là đôi lời giới thiệu về đơn vị quản lý dự án CBRE. Dự án Dragon Hill Premier cũng là một dự án được CBRE trực tiếp quản lý, đôn đốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, CBRE đã và đang giúp dự án này “đi đúng hướng” cũng như nâng cao giá trị cho dự án. Hiện tại nhà đầu tư đã có thể bắt đầu tìm hiểu về dự án này và tìm kiếm những cơ hội đầu tư vững chắc cho tương lai. 


0909 123 277

zalo
viber