Cùng tìm hiểu đơn vị quản lý Six Senses uy tín không?


Với mỗi dự án bất động sản, đơn vị quản lý dự án đóng góp không hề nhỏ vào sự thành công trong kinh doanh của dự án. Sở dĩ nói như vậy là bởi đơn vị quản lý uy tín sẽ giúp dự án duy trì hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và nâng cao giá trị cũng như chất lượng phục vụ. Six Senses là nhà quản lý dự án nổi tiếng trên toàn cầu. Vậy đơn vị quản lý Six Senses uy tín không, mời bạn đọc tìm hiểu cùng Trần Đức Phú BDS.

Thông tin chung về Six Senses

Cái tên Six Senses không hề xa lạ với giới kinh doanh trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Six Senses từng đạt nhiều giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc tế. Đối với Six Senses, phong cách làm việc chuyên nghiệp là điều mà các chủ đầu tư thường bắt gặp.

Six Senses của nước nào
Một dự án do Six Senses quản lý

Kể từ khi được thành lập đến nay, Six Senses chưa bao giờ khiến giới đầu tư và khách hàng thất vọng. Ở góc độ của giới đầu tư, Six Senses làm tốt đến mức khách hàng yêu thích dự án của họ và tạo nguồn thu dồi dào cho dự án. Ở góc độ khách hàng, Six Senses đã và đang mang đến trải nghiệm rất riêng biệt và tinh tế cho du khách.

>> Xem thêm: Khám phá thành phố Cam Ranh có gì ăn chơi du lịch

Khi Six Senses đến với bất kỳ quốc gia hay dự án nào, Six Senses rất giỏi trong việc hòa nhập cùng với thế giới bản địa. Chính phong cách độc đáo này đã giúp tập đoàn mang lại những trải nghiệm hết sức tinh tế cho khách hàng và truyền cảm hứng mới cho đời sống tinh thần của du khách.

Đơn vị quản lý Six Senses uy tín không?

Muốn làm việc và hợp tác cùng Six Senses, chắc chắn dự án không thể thuộc hạng “xoàng xĩnh”, cũng không có chuyện “đem con bỏ chợ”. Yêu cầu của Six Senses đưa ra bao gồm nhiều hạng mục đòi hỏi chất lượng cao như kiến trúc, cơ sở vật chất, ẩm thực, địa điểm kinh doanh,…

Six Senses Ninh Vân Bay
Dự án Six Senses Yao Noi ở Thái Lan

Các dự án Six Senses đảm nhận quản lý phải đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn. Bởi lẽ, bộ mặt của dự án cũng được coi là bộ mặt của Six Senses. Thậm chí, dự án Six Senses Côn Đảo còn được tạp chí National Geographic Travelers bình chọn là 1 trong 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới.

Như vậy, với câu hỏi đơn vị quản lý Six Senses uy tín không, Trần Đức Phú BDS có thể tự tin trả lời là có. Bằng những gì đơn vị này đã, đang và sẽ làm được, không có lý do gì để phủ nhận năng lực của Six Senses. Đúng như cái tên của tập đoàn, “Six Senses” có nghĩa là 6 giác quan. Ở Six Senses, người ta đánh thức tất thảy mọi giác quan bằng sự chuyên nghiệp và tinh tế.

>>> Xem thêm: Đơn vị quy hoạch Surbana Jurong – đối tác quốc tế tin cậy

Ana Mandara Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng được Six Sense hợp tác 

Ana Mandara Cam Ranh phải đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu khắt khe của Six Senses mới có thể cùng nhau hợp tác. Tại dự án này, người ta sẽ khó tìm thấy những khối bê tông cao lớn, những khu giải trí ồn ã, hay cảnh xô bồ, tấp nập của mùa cao điểm.

Six Senses nghĩa là gì
Ana Mandara Cam Ranh hợp tác cùng Six Sense để làm nên điểm khác biệt

Sự hợp tác của Ana Mandara Cam Ranh, nhà thầu Central và Six Sense là sự hợp tác mang lại không gian của một chốn bình yên, giàu cảnh sắc thiên nhiên và thật sự đáng đến cho kỳ nghỉ. Ana Mandara Cam Ranh có đủ lý do để trở nên vượt trội hơn hẳn so với 40 dự án khác cùng khu vực để cùng Six Sense “tay bắt mặt mừng”, song hành tới thành công.

Hiện nhà đầu tư đã có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin về dự án này.

Lời kết

Trên đây cũng là bài viết giúp nhà đầu tư trả lời câu hỏi đơn vị quản lý Six Senses uy tín không của Trần Đức Phú BDS. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư đừng quên ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật nhiều tin bất động sản khác. 


0909 123 277

zalo
viber