Đơn vị quy hoạch Surbana Jurong – đối tác quốc tế tin cậy


Surbana Jurong là một công ty tư vấn quy hoạch được chính phủ Singapore phát triển nhằm tập trung vào việc quy hoạch hạ tầng đô thị. Công ty này được thành lập vào năm 2015. Tính đến nay, công ty có hơn 13.000 nhân viên và có sự “bành trướng” ra thế giới khi là đối tác quy hoạch của nhiều dự án. Trong bài viết này, mời bạn đọc tìm hiểu thêm về đơn vị quy hoạch Surbana Jurong cùng Trần Đức Phú BDS.

Giới thiệu về đơn vị quy hoạch Surbana Jurong

Đơn vị quy hoạch Surbana Jurong là công ty tư vấn quy hoạch được chính phủ Singapore phát triển nhằm tập trung vào việc quy hoạch hạ tầng đô thị. Sự ra đời của Surbana Jurong là sự kết hợp của Surbana International Consulting và Jurong International Holdings.

Surbana Jurong Vietnam
Dự án JTC Poultry Processing Hub do Surbana Jurong quy hoạch

Tính đến năm 2016, đơn vị quy hoạch này đã hoàn toàn thuộc về Temasek Holdings. Nhân sự của công ty Surbana Jurong đã đạt mốc 13.000 nhân viên và còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Theo xếp hạng và đánh giá các công ty thiết kế trên thế giới, Surbana Jurong xếp hạng 35/225.

>> Xem thêm: Nhà thầu An Phong uy tín không? Công trình của An Phong có đáng tin cậy?

Một số dự án nổi bật của đơn vị quy hoạch Surbana Jurong

Để nhắc tới cái tên Surbana Jurong, không thể không nhắc tới dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng cho Myanmar. Cụ thể, trong dự án này Surbana Jurong đã tham gia quy hoạch lại một cảng nước sâu và một khu công nghiệp ở Rakhine. 

Vào năm 2016, Surbana Jurong cũng nhận được hợp đồng quy hoạch ở Châu Phi. Ngoài ra, theo công bố của công ty này, Surbana Jurong còn đã thực hiện một số dự án nổi bật sau:

  • JTC Poultry Processing Hub – Singapore
  • St. Andrew’s Adult Home – Singapore
  • Rwanda Secondary Cities Master Plans – Rwanda
  • Haikou Meilan Airport – Trung Quốc
  • Shanghai Pudong International Airport Starco Maintenance Hanger – Trung Quốc
  • Xiamen Gaoqi International Airport – Trung Quốc
  • Hangzhou Xiaoshan International Airport – Trung Quốc 
Công ty thiết Surbana Singapore
Dự án Haikou Meilan Airport do Surbana Jurong quy hoạch

Tại nước ta, Surbana Jurong đã được chọn để quy hoạch thành phố Đà Nẵng. Phạm vi nghiên cứu của dự án này có tổng diện tích 128.543ha và rất phức tạp. Chính vì vậy, HĐND TP Đà Nẵng đà mời Surbana Jurong – một đơn vị đã có kinh nghiệm quy hoạch các công trình vĩ mô khác.

Theo định hướng của HĐND, TP Đà Nẵng sẽ được quy hoạch theo hướng “Garden City” – thành phố xanh như Singapore – quê hương của Surbana Jurong. Hiện dự án này được nhiều kỳ vọng sẽ giúp Đà Nẵng trở nên đáng sống hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đâu? Giai đoạn 2 của dự án có gì nổi bật

Dragon Hill Premier – dự án căn hộ được Surbana Jurong quy hoạch

Một trong những dự án nổi bật khác do chủ đầu tư mời đơn vị quy hoạch Surbana Jurong là dự án căn hộ Dragon Hill Premier – Dragon Hill 3 tọa lạc tại Nam Sài Gòn. Dự án này có tổng chiều dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

Surbana Jurong Vietnam có uy tín không
Dragon Hill Premier được Surbana Jurong tham gia quy hoạch

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại khu Nam thành phố có những chuyển biến rất tích cực và sôi động. Tuy nhiên, “khu đất vàng” với diện tích có hạn nhưng nhiều ông lớn lại muốn rót vốn, thậm chí là “xâu xé” khiến thị trường có mức cạnh tranh lớn.

Chính nhờ lợi thế về vị trí và sự hợp tác cùng đơn vị quy hoạch tầm cỡ quốc tế, Dragon Hill Premier trở nên nổi bật và được các nhà đầu tư quan tâm hơn. Các nhà đầu tư thông minh có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về cơ hội và tiềm năng của dự án Dragon Hill Premier này ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Nhà thầu Central có uy tín không? Đôi nét về Central nhà đầu tư cần biết

Lời kết

Trên đây cũng là một số thông tin xoay quanh đơn vị quy hoạch Surbana Jurong. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn đọc và nhà đầu tư. Bạn đọc và nhà đầu tư hãy truy cập blog của chúng tôi để đọc các phân tích và nhận định khác về thị trường bất động sản. 


0909 123 277

zalo
viber