Top 06 lý do nên đầu tư căn hộ Dragon Riverside City Quận 5

01/04/2019 - 16:19

Dự án Dragon Riverside City là căn hộ cao cấp trong một khu phức hợp có quy mô lớn nhất tại trung tâm Thành Phố. Những điều mà dự án mang đến hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các dự án khác. Với mục tiêu hướng tới “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố” Trần Phú xin chia sẻ với khách hàng những lý do nên đầu tư vào căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 với các lý do sau:

Dragon Riverside City Quận 5 sở hữu vị trí vàng

Tọa lạc tại số 628 – 630 đường Võ Văn Kiệt, dự án là khu tứ giác giao thương nhộn nhịp nhất Sài Gòn. Thuộc tứ giác: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Biểu, Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ đây là 4 tuyến đường giao thông huyết mạch xuyên tâm thành phố. Việc di chuyển đến 2 trung tâm hành chính đầu não là Quận 1 và tương lai là Sala Thủ Thiêm là rất thuận lợi và không bị ùn tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm, chưa đầy 5 phút thông qua đường Võ Văn Kiệt và Hầm Thủ Thiêm.

Khác biệt ở tiện ích vượt trội

Trong tất cả các dự án căn hộ phân khúc hạng sang thì Trần Phú khẳng định khách hàng không thể nào kiếm được một dự án có nhiều tiện ích như căn hộ Dragon Riverside City Quận 5. Ngoài vị trí thuận tiện thì tiện ích là điều mà nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất. Với quỹ đất ngày càng khan hiếm tại nội thành thì việc các chủ đầu tư tận dụng ngay khối đế của căn hộ chung cư làm trung tâm thương mại, văn phòng là điều dễ hiểu. Còn đối với Dragon Riverside City Quận 5 thì với quỹ đất khủng, chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án khác biệt so với các dự án hạng sang còn lại.

tiện ích dự án dragon riverside city quận 5

Dành 35% quỹ đất làm trung tâm thương mại riêng biệt

Nhằm mang đến tiện ích vượt trội cho khách hàng cùng với việc tạo điểm thu hút cho dự án, làm tăng nhanh giá trị căn hộ cho các khách hàng đầu tư. Đến thời điểm hiện tại Dragon Riverside City Quận 5 là dự án có trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM.

Dành 35% quỹ đất hiện có tức là khoảng 10.970m2 đất để làm trung tâm thương mại Dragon Mall là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Dragon Mall bao gồm 6 tầng, sau khi hình thành thì đây sẽ là Hypermarket lớn nhất khu vực Quận 5. Tại đây sẽ là nơi quy tụ hàng loạt thương hiên cao cấp quốc tế là nơi shopping, vui chơi, giải trí….thu hút cư dân toàn thành phố. Ngoài việc cư dân được tận hưởng những tiện ích ngập tràn tại căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 mà việc xây dựng trung tâm thương mại vô hình kéo theo giá căn hộ tại đây lên cao.

Dragon Tower 53 tầng – tòa cao ốc cao nhất đường Võ Văn Kiệt

Dragon Tower không chỉ sẽ là biểu tượng của dự án Dragon Riverside City tại Quận 5 mà còn là biểu tượng mới của Thành phố. Với chiều cao lên tới 53 được thiết kế là khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế. Sau khi đưa vào hoạt động thì tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động hội thảo, triển lãm, hội nghị lớn, là nơi làm việc và lui tới của tầng lớp khách hàng thượng lưu, các chuyên gia nước ngoài. Việc này có ý nghĩa làm cho việc cho thuê căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 cũng sẽ thuận lợi và được giá. Giờ đây khách hàng có thể sống và làm việc ngay tại khuôn viên nội khu nhà mình.

dragon tower dragon riverside city

Hơn 13.000 m2 là mảng xanh và khu vực cộng đồng

Mảng xanh và khu vực cộng đồng là điều rất hiếm thấy tại các dự án hạng sang tại trung tâm Thành Phố. Dragon Riverside City Quận 5 có điểm mạnh với những mảng xanh và khu vực cộng đồng lớn. Tại dự án có tới 3 khu vực công viên lớn mà không một dự án nào có thể có. Tại sân thượng tầng 6 của trung tâm thương mại Dragon Mall là khu công viên ngoài trời, hồ bơi, cafe…với diện tích hơn 3000m2.

Tại tầng 21 của tất cả 4 block chung cư được kết nối với nhau tạo nên một công viên, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng chung với hơn 8000m2. Ngoài ra tại tầng trệt khu căn hộ Dragon Riverside City Quận 5 là khu công viên cảnh quan và hồ bơi được thiết kế theo phong cách Resort nghỉ dưỡng. Hơn 13.000m2 mảng xanh và sinh hoạt chung là điều không tưởng tại một dự án căn hộ tại trung tâm Thành phố.

Đúng với tên gọi Thành phố 5 sao trong lòng thành phố

Dragon Riverside City Quận 5 có vị trí tại lõi trung tâm Thành phố, nên Trần Phú sẽ không nói nhiều đến các tiện ích và kết nối khu vực. Điểm chính của dự án mà chủ đầu tư muốn mang lại cho khách hàng đúng với Slogan của dự án “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố”. Khách hàng nếu có mục đích mua để ở thì tại dự án Dragon Riverside City Quận 5 khách hàng có thể tận hưởng một cuốn sống 5 sao với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ 5 sao ngay tại nhà chỉ bằng với một nút bấm. 

Dragon Riverside City Quận 5 có phong thủy thế vượng

Phong thủy tại dự án Dragon Riverside City Quận 5 rất đặc biệt và có thế vượng. 4 dòng kênh lớn của Thành phố là: kênh Bến Nghé, kênh Đôi, Kênh tẻ, kênh Tàu Hủ hội tụ lại trước ngay dự án tại nên thế bồi tụ phù sa. Ngoài ra tuyến đường Võ Văn Kiệt là tuyến đường lớn, ít bị kẹt xe và đẹp cũng tạo sự thông thoáng và lưu thông tốt. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sở hữu căn hộ tại Dragon Riverside City Quận 5 sẽ mang lại nhiều tài lộc, phúc khí và vinh hiển cho gia chủ.

phong thủy căn hộ dragon riverside city quận 5

Nguồn cung căn hộ hạng sang khan hiếm

Hiện tại nguồn cung phân khúc hạng sang tại trung tâm thành phố rất khan hiếm, trong tương lai nguồn cung mới sẽ giảm rất nhiều. Nguyên nhân do pháp lý và việc cấp giấy phép cho dự án căn hộ chung cư mới tại trung tâm TP. HCM sẽ bị hạn chế. Vì thế việc sở hữu một căn hộ hạng sang tại lõi Thành phố sẽ rất khó khăn. Nên việc sở hữu căn hộ cao cấp tại Dragon Riverside City Quận 5 ngay giai đoạn đầu tiên sẽ là mức giá tốt nhất và là khoản đầu tư sinh lợi lớn cho khách hàng.


0909 123 277