Tổng Hợp Các Dự Án Phú Long Nhà Bè Đã Và Sắp Triển Khai 2020


Địa ốc Phú Long tiên phong khai phá và vực dậy bộ mặt bất động sản trục đường Nguyễn Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè nổi bật với khu đô thị Dragon City đã hình thành và phát triển hơn 11 năm. Với quỹ đất 65 hecta, trãi dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và đến thời điểm hiện tại Phú Long còn mở rộng thêm quỹ đất của mình và hợp tác với các ông lớn bất động sản. Trong bài viết sau, Trần Đức Phú BDS sẽ tổng hợp các dự án Phú Long Nhà Bè đã và sắp triển khai để khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Phú Long. Bài viết bao gồm:

Các dự án Phú Long Nhà Bè đã triển khai

Khu biệt thự Kim Long

Được xem là đầu rồng của khu đô thị Dragon City, dự án biệt thự cao cấp Kim Long có vị trí bắt đầu từ cầu Rạch Đĩa. Quy mô dự án:

– Quy mô: gồm 3 căn biệt thự đơn lập + 40 căn biệt thự song lập

– Diện tích khu đất: 23.672 m2

– Công viên Kim Long: 10.032 m2

– Diện tích: 10 x 21 

– Mật độ xây dựng toàn khu: 32,8%

– Tầng cao xây dựng: 2,5 tầng

– Pháp lý: Đã có sổ hồng. 

Hiện tại dự án Kim Long đang có mức giá bán chuyển nhượng 26 tỷ/căn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và 18 tỷ/căn mặt trong.

biệt thự kim long nhà bè

Một góc công viên khu biệt thự Kim Long Nhà Bè

Tòa Building PVGAS – 673 Nguyễn Hữu Thọ

Tòa Building PVGas do tập đoàn dầu khí Việt Nam (70% vốn) cùng công ty thiết kế dầu khí PVE và công ty cổ phần Địa ốc Phú Long hợp tác đầu tư và xây dựng. PV GAs Tower được thiết kế bởi công ty DCM Studio Hongkong, tòa nhà có kiến trúc hiện đại và được chứng nhận công trình cấp quốc gia.

Tổng diện tích xây dựng của tòa nhà là: 7441 m2, cao 15 tầng với tổng diện tích sàn thương mại hơn 22.000m2. Hiện tại thì tại tầng trệt là sàn giao dịch công ty cổ phần Địa ốc Phú Long và tầng 6 + tầng 8 là văn phòng làm việc công ty Phú Long.

tòa nhà PVGAS NHÀ BÈ

Tòa Building PVGAS Tower đã xây dựng gần 10 năm nhưng kiến trúc vẫn rất hiện đại và sang trọng

Khu biệt thự Ngân Long Nhà Bè

Thông tin khu biệt thự Ngân Long:

– Diện tích toàn khu đất: 29.225 m2,

– Hệ số sử dụng đất: 0,875

– Mật độ xây dựng: 35%

– Loại hình: Biệt thự song lập 8 x 20m

– Tầng cao xây dựng    : 2,5 tầng

– Tổng số căn biệt thự : 60 căn

Hiện tại giá bán chuyển nhượng dự án biệt thự mặt tiền Ngân Long với 1 căn mặt tiền là khoảng 25 tỷ và 17 tỷ đối với căn mặt trong.

biệt thự Ngân Long Nhà Bè

Một góc biệt thự Ngân Long mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

Căn hộ cao cấp Dragon Hill 1

Dự án Dragon Hill 1 là căn hộ cao cấp đầu tiên do Phú Long làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án được quy hoạch trên diện tích 12.000m2 với không gian kiến trúc xanh chiếm đến 60%. Thông tin dự án Dragon Hill 1:

– Diện tích đất: 

– Mật độ xây dựng: 34%

– Quy mô: gồm 2 block căn hộ cao 27 tầng với 320 căn hộ.

– Bàn giao: 2013

Căn hộ cao cấp Dragon Hill 2 

Tiếp nối sự thành công của dự án Dragon Hill 1, chủ đầu tư Phú Long ra mắt tiếp dự án Dragon Hill 2. Trên diện tích 10.864 m2, Dragon Hill 2 được xây dựng với mật độ rất thấp, sở hữu khuôn viên xanh mát với 70% diện tích cây xanh. 

– Diện tích đất: 10.864 m2

– Mật độ xây dựng 30%

– Đã nhận nhà vào cuối năm 2018

– Quy mô: 2 block căn hộ cao 26 tầng với 450 căn hộ.

Hiện tại căn hộ Dragon Hill 2 là dự án căn hộ cao cấp và chỉnh chu nhất trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chất lượng dịch vụ quản lý bởi CBRE (Mỹ) và chất lượng xây dựng hoàn hảo từ đơn vị thầu và uy tín chủ đầu tư. Ngoài ra Dragon Hill 1 và Dragon Hill 2 được kết nối với nhau, tạo nên một cộng đồng dân cư lớn và văn minh với tiện ích ngập tràn tại dự án.

căn hộ Dragon Hill Phú Long

Toàn cảnh khu căn hộ cao cấp Dragon Hill 1 & 2 về đêm

Biệt thự Dragon Parc 1

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long

– Vị trí: 15A1 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà bè

– Quy mô: 4,79 ha với mật độ xây dựng chỉ 30 %

– Số biệt thự: 63 căn với 3,5 tầng/căn

– Diện tích đất: 168m2

– Khởi công : 8/2014 

– Hoàn thành : 6/2016

Trong chặng đường 2020 – 2025 Địa ốc Phú Long với mục tiêu trở thành Top 3 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu sâu hơn về chủ đầu tư Phú Long là ông lớn nào: TẠI ĐÂY.

Biệt thự Dragon Parc 2

– Tên dự án: Dragon Parc 2

– Tổng diện tích: 4,5 ha

– Mật độ xây dựng: 30%

– Số căn biệt thự: 58 căn với 3,5 tầng/căn

– Diện tích đất mỗi căn: 160m2

– Diện tích xây dựng: 279-323m2

– Khởi công: Tháng 12/2015

– Hoàn thành: Tháng 10/2017

Có thể nói 2 dự án Dragon Parc 1 và Dragon Parc 2 là 2 dự án đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư Phú Long bán Dragon Parc 1 & 2 tại thời điểm mở bán là: 4.8 tỷ cho một căn biệt thự song lập mặt trong và 6.5 tỷ cho một căn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

Thời điểm hiện tại giá bán 1 căn mặt tiền Dragon Parc mặt trong là 10 tỷ và mặt ngoài là 18 tỷ.

Sắp tới Phú Long mở bán dự án Dragon Parc 3 với vị trí đắc địa hơn, chỉ vỏn vẹn 62 căn nên dự kiến sẽ rất hút nhà đầu tư.

biệt thự dragon parc phú long

Khu biệt thự Dragon Parc 2 nhìn từ trên cao

Các dự án Phú Long sắp triển khai mở bán tại Nhà Bè

Biệt thự Dragon Parc 3 Nhà Bè

Dragon Parc 3 là dự án Phú Long Nhà Bè đáng trông đợi nhất. Dự án bao gồm biệt thự + shophouse mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Dự án đáng trông đợi bởi vị trí đắc địa, nằm giữa khu đại đô thị GS Metro và khu căn hộ cao cấp liên doanh giữa Phú Long và Keppel Land.

Với số lượng có hạn chỉ 62 căn trong đó: 

– Quy mô dự án: 15,300m2

– Số lượng căn: 62 căn

– Loại hình: 

  • Shophouse (7 x 23m) có 18 căn: Xây dựng 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu (lùi trước 6m, lùi sau 2m). Tổng DTSD: 420m2
  • Biệt thự song lập (8 x 20m) có 43 căn: Xây dựng 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu (lùi trước 4m, lùi sau 2m, hông 1m). Tổng DTSD: 398m2.

– Đơn vị thiết kế: KTS Ngô Quang Hiền (KTS quy hoạch KĐT Phú Mỹ Hưng) + KTS Tange Kenzo (Nhật Bản)

– Đơn vị quản lý: CBRE

– Bàn Giao: mặt ngoài hoàn thiện, bên trong giao thô

Dự án có vị trí đắc địa và đón đầu làn sóng của khu Nam, dự kiến mở bán vào đầu năm 2020. 

Khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự Dragon Parc 3 có thể tìm hiểu thêm toàn bộ thông tin đánh giá dự án trong bài viết: https://tranducphu.com/du-an/du-an-dragon-parc-3/

phoi-canh-du-an-dragon-parc-3

Căn hộ cao cấp Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn

Là quỹ đất xây dựng cao tầng cuối cùng trong khu đô thị Dragon City và trên sự thành công của dự án Dragon Hill 1 và 2. Chủ đầu tư Phú Long sẽ tạo ra một phiên bản căn hộ cao cấp hơn hai dự án căn hộ trước, tạo điểm nhấn cho khu đô thị. 

Tên gọi chính thức của dự án: căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn, dự án như viên ngọc sáng nằm giữa trung tâm khu đô thị Dragon City. Với đơn vị thiết kế và lấy ý tưởng từ phong cách Nhật Bản hiện đại và sang trọng. Đây cũng sẽ là dự án Phú Long Nhà Bè thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhất khu vực hiện tại.

Thông tin căn hộ Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn:

– Địa chỉ: số 15B, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

– Quy mô dự án: 15.000m²

– Quy mô căn hộ: 2 tòa tháp cao 26 tầng, 476 căn hộ.

– Số thang máy: 8 thang máy

– Đơn vị quản lý: CBRE

– Thiết kế: KTS Ngô Quan Hiền (KTS quy hoạch Phú Mỹ Hưng) & KTS Tange Kenzo (Người Nhật)

Khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Dragon Hill Premer Nam Sài Gòn, thì toàn bộ thông tin dự án nhận định và đánh giá bởi Trần Đức Phú: TẠI ĐÂY.

dragon-hill-premier-nam-sai-gon

Dự án liên doanh căn hộ cao cấp Dragon Keppel Nhà Bè

Chủ đầu tư Phú Long ngày càng khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình hơn nữa, khi mới đây 8/2019 Phú Long bắt tay với ông lớn Keppel Land Singapore để xây dựng 10 block căn hộ cao cấp tại Nhà Bè.

Đây là quỹ đất sạch rộng tới 63.000m2, trong đó Phú Long sẽ là chủ đầu tư, còn Keppel Land với vai trò đơn vị phát triển dự án. Với sự uy tín của chủ đầu tư Phú Long + sự đẳng cấp của ông lớn Keppel Land khi thực hiện thành công hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại quận 2, quận 7…. Sự kết hợp này sẽ mang đến một một sản phẩm căn hộ cao cấp Dragon Keppel đáng mong đợi tại thị trường khu Nam Sài Gòn trong năm 2020. 

Trên đây, là các dự án Phú Long Nhà Bè đã và sắp triển khai. Trong năm 2020 thị trường khu Nam, đặc biệt là trục đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ công bố hàng loạt dự án hấp dẫn cho nhà đầu tư. Theo dõi Trần Đức Phú để cập nhật liên tục những thông tin dự án của chủ đầu tư Phú Long.


0909 123 277

zalo
viber