Dự Án Dragon Parc 3 Phú Long – Nhận Định Từ Chuyên Gia?


Trạng thái:
chưa mở bán
Chủ đầu tư:
Địa Ốc Phú Long
Loại hình:
Biệt thự
Đơn vị quản lý:
Chưa công bố
Quy mô:
chưa công bố
Số căn:
Chưa công bố
Giá: Chưa công bố

Dự án Dragon Parc 3 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè của chủ đầu tư Phú Long là sản phẩm bất động sản được sự quan tâm săn đón lớn của giới đầu tư, nhưng nguồn cung cực kỳ khan hiếm cùng những tiềm năng tăng giá khủng! 

Là nhân viên trực tiếp từ chủ đầu tư Phú Long, và là người dày dặn kinh nghiệm tại khu Nam Sài Gòn, Trần Đức Phú BDS sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin dự án Dragon Parc 3 cho khách hàng quan tâm, nhận thấy được các giá trị của dự án trong tương lai. Hy vọng sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời có một không hai này!

Thông tin dự án Dragon Parc 3 chủ đầu tư Phú Long

  • Tên dự án: 
  • Chủ đầu tư: 
  • Vị trí:
  • Quy mô dự án:
  • Số lượng căn:
  • Loại hình:
  • Bàn Giao: mặt ngoài hoàn thiện, bên trong giao thô
  • Ngân hàng bảo lãnh: 

Vị trí dự án Dragon Parc 3 có thực sự tiềm năng gì?

Vị trí này sẽ cực kỳ tiềm năng đối với Trần Phú nhận định, bởi nó có nhiều yếu tố để tăng giá khủng trong năm 2020. Dưới đây là các chính sách hạ tầng đáng chú ý trong năm 2020 bao gồm: 3 yếu tố hạ tầng + 2 dự án sẽ làm dậy sóng thị trường khu Nam trong năm 2020.

Hạ tầng đường Nguyễn Hữu Thọ trọng điểm

Thứ nhất, Trong năm 2020 chắc chắn sẽ thi công nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Để giải quyết 2 vấn đề đó là tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm và là trục đường Bắc – Nam huyết mạch tại Nam Sài Gòn tạo sự thông suốt kết nối xuống khu dân cư, công nghiệp, cảng Hiệp Phước. 

Ngoài ra, hiện tại tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ có 4 làn đường, và dự kiến sẽ mở rộng lên 6 – 8 làn xe để việc lưu thông được thuận tiện. Hoàn toàn khả thi, khi tuyết đường này đã chừa sẵn phần đất để mở rộng đường vào bên trong, không cần phải đền bù giải tỏa.

Thứ hai, dự án hạ tầng làm cho việc liên kết vùng và thay đổi diện mạo khu Nam đó là đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cao tốc Bến Lức – Long Thành giao với trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ tạo ra sự liên kết vùng vực dậy cả khu Nam. Nam Sài Gòn – Cảng Hiệp Phước – Vệ tinh thành phố Bến Lức, Long An – Vệ tinh Thành phố Nhơn Trạch đồng Nai.  

Từ dự án Dragon Parc 3 đến nút giao thông kết nối đi cảng Hiệp Phước hay đi Đồng Nai, Bến Lức đúng 3km. Khi đưa vào hoạt động cao tốc này, việc di chuyển về các khu vực này rất thuận tiện và nhanh chóng.

Thứ 3, tuyến Metro số 4. Dự án biệt thự Dragon Parc 3 nằm trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ 60m và có tuyến Metro số 4 chạy ngang qua, thì trong tương lai giá bất động sản không chỉ Dragon Parc 3 mà toàn bộ trục đường này có mức giá tăng khủng. 

2 khu đô thị tạo sóng tăng giá khu nam lên cao trong năm 2020

Khu đô thị GS – MetroCity: chắc hẳn khu đô thị này quá nổi tiếng với khách hàng trong cả nước. Đây là khu đô thị quy mô lên đến 350ha và có kế hoạch triển khai trong vòng 10 năm. Một khu đô thị có quy mô lớn gần bằng KĐT Phú Mỹ Hưng tại Nam Sài Gòn, sẽ thúc đẩy hạ tầng và bộ mặt khu vực tăng giá không tưởng. Trong năm 2019 thì KĐT GS Metro đã truyền thông dự án, trong năm 2020 KĐT này sẽ chính thức mở bán đợt 1.

Ông lớn Keppel Land xây 10 Block chung cư tại Nhà Bè: trong tháng 7 vừa qua chủ đầu tư Phú Long đã bắt tay với ông lớn Keppel Land xây dựng 10 Block chung cư cao cấp tại quỹ đất mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là quỹ đất rộng 6.3 hecta, trong đó Keppel Land nắm 60% cổ phần, còn lại 40% của Phú Long.

Trong giai đoạn 1, thì Phú Long và Keppel Land dự kiến tung ra 3 block căn hộ cao cấp đầu tiên với 940 căn hộ trong quý I/2020. Việc ông lớn Keppel Land có mặt tại trục đường này sẽ lại tiếp tục làm dậy sóng thị trường trong năm sau.

Dự án biệt thự Dragon Parc 3 có địa thế tuyệt vời khi lại nằm giữa khu chung cư cao cấp Keppel Land và khu đại đô thị GS Metro, nhưng Dragon Parc 3 lại mở bán trước 2 dự án này. Nên có thể thấy trước tương lai rõ ràng đầy tiềm năng của dự án Dragon Parc 3 trong việc tăng giá khủng và mức thanh khoản khá là cao.

Mặt bằng dự án Dragon Parc 3

Hình ảnh mặt bằng Dragon Parc 3

Tiến độ dự án Dragon Parc 3

Pháp lý dự án Dragon Parc 3

Quỹ đất biệt thự Dragon Parc 3 nằm trong khu đô thị Dragon City 65ha. Đây là quỹ đất cuối cùng trong khu đô thị này để phát triển dự án thấp tầng.

Giá bán biệt thư Dragon Parc 3 bao nhiêu?

Giá Dragon Parc 3 có tiềm năng không? 

Đối với khách hàng chưa từng mua sản phẩm của chủ đầu tư Phú Long và không rành về thị trường khu Nam nhiều thì sẽ cảm thấy mức giá bán cao. Nhưng là một người đi theo xuyên suốt các dự án của Phú Long và có kinh nghiêm từ thị trường khu Nam, Trần Phú đánh giá đây là mức giá khá tốt để đầu tư, bởi tương lai thị trường khu vực quá sôi động.

Đó là khi khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ chưa có hạ tầng lớn như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh và 2 siêu dự án của 2 ông lớn ngoại là GS Hàn Quốc và Keppel Land. 

Thử hỏi khi cuối năm sau 2020 khi đường cao tốc đưa vào hoạt động, thi công nút giao thông NHT – NVL, đồng thời 2 ông lớn ngoại làm thị trường khu Nam và tung hàng thì cả giới đầu tư cả nước sẽ hướng về đây. Biệt thự Dragon Parc 3 nằm giữa 2 siêu dự án lớn, với lợi thế đi trước, đón đầu sẽ là khoản đầu tư siêu lợi nhuận ít ai ngờ.

biet-thu-dragon-parc-phu-long
khu dragon parc 2 đã hiện hữu

Dự án Dragon Parc 3 có đầu tư lướt sóng được không?

Riêng khu biệt thự Dragon Parc 3, Trần Phú tự tin khẳng định rằng dự án này lướt sóng cực kỳ tốt, mà đầu tư trung hay dài hạn đều hiệu quả. Bởi tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ sau Dragon Parc 3 sẽ không có dự án shophouse, biệt thự nào thứ 2 như vậy nữa. 

Các quỹ đất còn lại trên mặt tiền đường này đều là phân khu cao tầng trong đó sắp triển khai là dự án: Dragon Hill Premier của Phú Long và 10 Block chung cư Keppel hợp tác Phú Long.

Shophouse, biệt thự đã có giá trị  ngay thời điểm hiện tại. Với số lượng chung cư khá là dày đặc trên tuyến đường này và trong tương lai sắp tới các ông lớn đổ bộ về thực hiện dự án quanh đây thì giá trị bất động sản thấp tầng càng được đẩy lên cao, giải quyết bài toán thanh khoản khá tốt.

Làm sao để mua được biệt thự Dragon Parc 3?

0909 123 277

zalo
viber