L’Alya Wellness World Phú Quốc

28/10/2019 - 20:20

L’Alya Wellness World Phú Quốc là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái với quy mô lên đến 205ha. Sở hữu bãi biển tuyệt đẹp dài gần 1.5 km + vị trí cực kỳ tiềm năng khi chỉ cách trung tâm Dương Đông chưa đến 8km. Với ý tưởng kiến tạo dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc độc đáo. Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Sovico với mục tiêu biến L’Alya Wellness World thành “Một điểm đến – nhiều trải nghiệm.

Dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc là khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Đảo ngọc Phú Quốc. Được thiết kế như một lối vào táo bạo và hiện đại với xu hướng thiết kế sử dụng công nghệ cao như: màn hình chiếu laser trình diễn phun nước, đài phun nước theo nhạc, tường chiếu video và các hình thức kiến trúc ấn tượng. 

Thông tin tổng quan dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc

Tên dự án: L’Alya Wellness World Phú Quốc

Vị trí: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tổng diện tích: 205 ha

Loại hình: Condotel, Shophouse, Villas, khách sạn mini – tổ hợp du lịch, vui chơi, giải trí lớn nhất Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang

Thiết kế cảnh quan: Surbana Jurong đến từ Singapore

Vị trí dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc 

Tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc sở hữu bãi biển đẹp, cát trắng mịn, sóng êm ả trải dài hơn 1.5km. 

Đặc biệt dự án còn nằm ở trung tâm đảo ngọc Phú Quốc khi chỉ cách trung tâm Dương Đông đúng 7km và cách sân bay Phú Quốc chỉ 12km. 

Với mục tiêu biến dự án L’Alya Wellness World Phú Quốc thành “ Một điểm đến – Nhiều trải nghiệm” L’Alya Wellness World là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp và quy mô bậc nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc với 18 phân khu chính và hơn 100 tiện ích đẳng cấp. 

L'Alya-wellness-world-phu-quoc


0909 123 277