Khám phá tiềm năng đầu tư tại tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè


Trong số rất nhiều con đường sầm uất làm nên sự hưng thịnh của khu vực phía Nam Sài Gòn. Thì Lê Văn Lương là một cái tên hấp dẫn nhà đầu tư bởi hạ tầng hoàn thiện và sở hữu nhiều tiện ích ngự trị. Hãy cùng Trần Đức Phú BĐS khám phá tiềm năng phát triển và đầu tư tại tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè nhé!.

Lê Văn Lương – tuyến đường huyết mạch kết nối Nam Sài Gòn

Tuyến đường Lê Văn Lương Nhà được ví như “cửa ngõ” kết nối giữa Nhà Bè và Quận 7. Tuyến đường thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Tuyến đường có lưu lượng giao thông khá dày đặc, và có vai trò kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng khu Nam  và các tỉnh lân cận khác.

Lê Văn Lương - Tuyến đường sầm uất
Lê Văn Lương – Tuyến đường sầm uất

Cũng vơi vị trí này, từ tuyến đường kết nối với các tiện ích trong ngoài khu vực dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể:

  • Đến với Phú Mỹ Hưng chỉ vài phút đi xe
  • Thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ để đến với trung tâm Sài Gòn dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đây cũng là tuyến đường tạo sự kết nối linh hoạt giữa các tỉnh miền Tây.

Hiện tại, Theo dự kiến tuyến đường sẽ được tiếp tục mở rộng để phục vụ nhu cầu di chuyển thiết yếu của cư dân nơi đây. Ngoài ra, các tiện ích và cơ sở hạ tầng tiếp tục đẩy mạnh tạo nên khu vực phát triển vượt trội, tạo đà cho khu Nam Sài Gòn hưng thịnh.

Tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè hưởng lợi từ tiện ích hạ tầng

Bởi những thuận lợi về vị trí, cùng sự kết nối dễ dàng với các tiện ích trong và ngoài khu vực. Lê Văn Lương là tuyến đường được nhiều người lựa chọn làm chốn an cư và đầu tư lí tưởng. Đây cũng là cung đường có nhiều tiện ích hiện đại thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Đường Lê Văn Lương - hưởng lợi tối đa từ hạ tầng khu vực
Đường Lê Văn Lương – hưởng lợi tối đa từ hạ tầng khu vực

Tiện ích ở hiện tại

Tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè tập hiện tại đã hình thành nhiều tiện ích đẳng cấp. Có thể kể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – đây là dự án nằm trong tầm di chuyển ngắn. Dự án mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp như: , sân golf, nhà hàng, công viên, hồ bơi, trường học … Cư dân nơi đây có thể tiếp cận và hưởng thụ những tiện ích này một cách dễ dàng.

Xem thêm: Chi tiết kế hoạch quy hoạch lõi trung tâm TPHCM mới nhất

Cũng trong khu vực, có nhiều khu công nghiệp lớn với khoảng cách gần như: Khu chế xuất Tân Thuận-Q7, Khu công nghiệp Hiệp Phước-Nhà Bè… Nơi đây cũng sở hữu hệ thống đường sông nhộn nhịp và phát triển. Mang lại thuận lợi cho các ngành hàng hải, cảng biển…

Tiện ích hình thành trong tương lai

Theo quy hoạch của TP, nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương trở thành tuyến đường trọng điểm kết nối. Bởi thế, trong tương lai các dự án cơ sở hạ tầng được đồng bộ và nâng cấp.

Cụ thể, một số công trình được kể đến như: Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Mở rộng đường Lê Văn Lương lên 40m. Đồng thời cho xây dựng một số cầu lớn nối đường Nguyễn Khoái sang quận 7 và quận 1.

Như vậy, những cư dân có ý định hoặc đang sinh sống tại khu vực đường Lê Văn Lương sẽ đón đầu được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó sở hữu hệ thống tiện ích mới và đủ đầy giúp cuộc sống thêm phần hiện đại hơn.

Những năm qua, các nhà đầu tư tập trung đầu tư vào dọc hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ, đã đưa ra nhận định rằng: Trục đường Lê Văn Lương Nhà Bè gần như chạy song song với đường Nguyễn Hữu Thọ và có sức hấp dẫn rất lớn. Trong tương lai, đây cũng là một trong những cung đường hút đông đảo nhà đầu tư.

Theo dự kiến tuyến đường Lê Văn Lương và khu vực lân cận sớm sẽ xuất hiện những dự án mang tính trọng điểm. Mang đến cho Nam Sài gòn sự hưng thịnh và nhộn nhịp hơn.

Xem thêm: Dự án cầu Long Kiểng thi công bao giờ xong?

Dragon Hill Premier – Dự án trọng điểm Nam Sài Gòn

Là dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Dragon Hill Premier (Dragon Hill 3) có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ gần với tuyến đường Lê Văn Lương Nhà Bè. Đây là dự án căn hộ cao cấp nhất của chủ đầu tư Phú Long.

Dragon Hill Premier - Dự án gần tuyến đường Lê Văn Lương
Dragon Hill Premier – Dự án gần tuyến đường Lê Văn Lương

Dự án được nhiều nhà đầu tư “săn đón” bởi mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển. Cụ thể:

  • Hạ tầng quanh khu vực đang dần được nâng cấp và hoàn thiện, trong đó nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương là một trong những công trình trọng điểm mà dự án hưởng lợi tối đa.
  • Tiện ích nội khu: Dự án mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân với ngàn tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: Phòng tập gym hiện đại, Hồ bơi tràn bờ phong cách Nhật, Skybridge, …
  • Kết nối đa dạng với tiện ích ngoại khu: Từ dự án cư dân và khách hàng dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như: Chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí …
Dragon Hill Premier - hội tụ tiện ích đẳng cấp
Dragon Hill Premier – hội tụ tiện ích đẳng cấp

Ngoài ra dự án còn mang trong mình một lợi thế là thừa hưởng tiện ích từ Dragon hill 1 & 2. Trong tương lai khi dự án hoàn thiện sẽ mang đến một màu sắc mới cho khu vực Nam Sài Gòn.

Kết Luận

Với những lợi thế mà Trần Đức Phú BĐS đã nêu trên, chúng ta có thể khẳng định tiềm năng phát triển của khu vực Nam Sài Gòn nói chung và đường Lê Văn Lương Nhà Bè là rất lớn. Lựa chọn đầu tư ngay hôm nay là một lựa chọn “đón đầu xu thế đầu tư”. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cơ hội đầu tư với dự án Dragon Hill Premier – dự án đẳng cấp nhất khu vực Nam Sài Gòn.


0909 123 277

zalo
viber