Đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè: Nên hay không đầu tư nhà đất?


Khoảng thời gian cách đây không lâu, người ta kháo nhau về tiềm năng khu đất nền ven đường Nguyễn Hữu Thọ khiến thị trường được dịp “trỗi dậy”. Từ đó, huyện Nhà Bè cũng được quan tâm nhiều hơn. Vậy có nên hay không việc mua nhà khu đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè? Mời bạn đọc tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Miếng bánh “ngon” của các đại gia bất động sản

Đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè nằm trong một phần của dự án đường Bắc Nam kết nối từ quốc lộ 22 đến Nhà Bè. Con đường này nối cầu Kênh Tẻ, đi qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Phước Kiểng. Nguyễn Hữu Thọ được kỳ vọng là tuyến đường giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn.

Chính nhờ vị trí địa thế “vàng”, xung quanh Nguyễn Hữu Thọ là nơi quỵ tụ nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Đi dọc đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè, không khó để bắt gặp các tòa cao ốc, chung cư và những dự án đang trên đà xây dựng.

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
Các dự án nằm sát bên đường Nguyễn Hữu Thọ là “miếng bánh” ngon trong ngành bất động sản

Các đại gia bất động sản liên tục “xâu xé” để giành được vị trí đẹp trên trục đường này. Mặc dù cùng nằm trên một trục đường nhưng giá của các chung cư trên đường Nguyễn Hữu Thọ có sự chênh lệch khác nhau.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại những căn hộ nằm ngay trục đường lớn rất thu hút khách hàng về Nam Sài Gòn.

Khả năng thanh khoản cao

Từ trước đến nay, quan niệm đầu tư bất động sản của nhà đầu tư vẫn xoay quanh việc bán lại một mảnh đất hay một căn nhà với mức giá cao. Một số nhà đầu tư khác thì có dự định cho thuê sinh lời lâu dài.

Từ đó, ngành bất động sản dường như đã hình thành một quy luật và tâm lý chung là sẵn sàng đầu tư đất ở vùng ven để đón làn “sóng” bất động sản mới. Đặc điểm các khu đất vùng ven là còn một số hạn chế nhất định về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đô thị hóa là điều tất yếu và khu vực đất vùng ven sẽ được Nhà nước xem xét đầu tư, mở rộng cơ sở hạ tầng.

Bán nhà Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà bè
Các căn hộ ở khu vực này có khả năng thanh khoản cao (Ảnh Minh Họa)

Song, không phải cứ mua nhà, mua đất ở vùng ven là “được giá”. Nhà đầu tư cần cân nhắc các dự án nằm sát trục đường chính, hoặc thông với trục đường huyết mạch mới có cơ hội thanh khoản giá tốt.

Nhìn trực diện vào đường Nguyễn Hữu Thọ, con đường này và Lê Văn Lương được xem là “mạch máu” của Nhà Bè. Tiềm năng thanh khoản không chỉ dừng lại ở mức lớn mà đã vượt lên mức rất lớn.

>> Xem thêm: Huyện Nhà Bè ở đâu? Thị trường bất động sản Nhà Bè hiện ra sao?

Nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng

Nếu đặt cơ sở hạ tầng Nhà Bè lên so sánh với các khu vực khác trong thành phố thì tất nhiên Nhà Bè không có cơ sở hạ tầng như mức trung tâm nhưng lại tốt hơn nhiều quận 9, Thủ Đức. Từ Nhà Bè, việc di chuyển đến trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng rất đơn giản bằng việc đi cầu Tân Thuận hoặc đi qua Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập.

Các dự án xây dựng điện, đường, trường, trạm được gấp rút hoàn thành

Số cư dân đến Quận 7 ngày càng nhiều khiến áp lực giao thông lên các tuyến đường ở Quận 7 ngày càng lớn. Điều này kéo theo nhiều dự án được phê duyệt để nâng cấp cơ sở hạ tầng địa phương giúp Nhà Bè có thêm nhiều điều kiện phát triển. 

>> Xem thêm: Khu Nam Sài Gòn gồm những quận nào? Có nên mua nhà ở đây không?

Cụ thể, có thể kể tới một số dự án như: Cầu Cần Giờ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái. 

Ngoài ra, các dự án bất động sản nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè rất gần để di chuyển sang khu Phú Mỹ Hưng, SC Vivo City, trường trung lập Nam Sài Gòn, RMIT, SSIS,… Điều này khiến các dự án bất động sản ở khu vực này trở nên “nóng” hơn và có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Có thể nói, với cơ sở hạ tầng càng phát triển bao nhiêu thì nhà đầu tư vào Nhà Bè càng có cơ hội “hốt bạc” bấy nhiêu. 

Dragon Hill Premier – điểm sáng đầu tư huyện Nhà Bè

Sau thành công của dự án Dragon Hill 1 và 2, dự án Dragon Hill Premier sẽ trở thành điểm nhấn với đẳng cấp và diện mạo hoàn toàn khác biệt. Dự án này thuộc khu đô thị Dragon City, có tổng quy mô 65ha và 7km mặt đường Nguyễn Hữu Thọ. Dragon Hill Premier được ví von như viên ngọc bất động sản giữa huyện Nhà Bè. 

Căn hộ sky villa thuộc Dragon Hill Premier

Không chỉ là khả năng kết nối đơn giản với các khu vực và tiện ích khác, Dragon Hill Premier có cơ hội lớn được “cộng hưởng” với các dự án mở rộng cơ sở hạ tầng. Để có được quỹ đất quý giá này, chủ đầu tư Phú Long phải đấu giá hợp pháp. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành với các kiến trúc sư để công bố tới thị trường sản phẩm bất động sản thực sự cao cấp và chất lượng.

Trên đây là thông tin và đôi lời chia sẻ về các dự án bất động sản bên đường đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè. Tuy nhiên, như Trần Đức Phú BDS đã chia sẻ ở đầu bài, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh và số cư dân kéo đến khu vực này cũng ngày một đông hơn. Nhà đầu tư thông minh hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm về cơ hội và tiềm năng ở các dự án thuộc khu vực này. Đừng quên ghé thăm Trần Đức Phú BDS để đọc thêm các phân tích chuyên sâu khác. 


0909 123 277

zalo
viber