Giá Dự Án Ana Mandara Cam Ranh Có Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư?


Khu phức hợp Ana mandara Cam Ranh của chủ đầu tư Sovico Khánh hòa và nhà phát triển bất động sản Phú Long mở bán trong đợt 1 có gì? Giá dự án Ana Mandara Cam Ranh có hợp lý so với những gì dự án mang lại hay không? Hy vọng bài viết sau, Trần Phú team nghỉ dưỡng trực tiếp từ chủ đầu tư sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng đầu tư.

Phân khu được mở bán đầu tiên của dự án ana mandara

Với quy mô 30 hecta du an Ana Mandara Cam Ranh được chủ đầu tư Phú Long dự kiến mở bán thành nhiều giai đoạn với nhiều loại hình sản phẩm như: biệt thự biển, lagoon hồ cảnh quan, căn hộ nghỉ dưỡng, condotel… Ana mandara Cam Ranh đợt 1 sẽ mở bán 140 căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển, 37 căn biệt thự biển và 38 căn lagoon mặt hồ. 

mặt bằng giai đoạn 1 dự án ana mandara cam ranh

Dự Án Ana Mandara giá bán có hợp lý?

Hiện tại chủ đầu tư đang thực hiện bảng giá giai đoạn 1 dự án ana mandara cam ranh, Trần Phú sẽ cập nhật ngay ngay cho khách hàng khi được công bố chính thức từ chủ đầu tư.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một hình thức kinh doanh mang tính chất đặc thù và phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan. Khác với đầu tư nhà ở thông thường, bất động sản nghỉ dưỡng lại là bài toán dài hơi. Bởi vậy, về bản chất, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng giống như một hình thức gửi tiền tiết kiệm lâu dài, điều cần quan tâm nhất là dòng vốn đầu tư có mang lại lợi nhuận tốt hay không.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài Khánh Hòa rất sôi động với sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ cả nước với gần 10 dự án đã đưa vào hoạt động và hơn 30 dự án đang trong quá trình triển khai và hình thành. Vậy khi mua dự án nghỉ dưỡng tại bãi dài khách hàng phải quan tâm điều gì để có thể mua được dự án nghỉ dưỡng giá trị nhất trong tương lai?

Để xét về giá bán Ana Mandara Cam ranh có đầu tư được hay không thì theo Trần Phú khách hàng phải ưu tiên xem xét đơn vị quản lý và vận hành dự án trước, sau đó mới tới các khía cạnh về vị trí, chủ đầu tư….

Six Senses mang Ana Mandara Cam Ranh đi khắp thế giới

Với thương hiệu quản lý và vận hành nổi tiếng Six Senses thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm bất động sản của mình luôn trong tình trạng 5 sao với giá trị tài sản ngày càng gia tăng. Bởi vì Trần Phú nhận định hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng đều được bán giá ở tương lai, trong ngắn hạn thì sản phẩm này rất khó tăng giá chỉ có nguồn thu nhập ổn định với cam kết cho thê từ 8 – 12% trên năm. Nhưng khi dự án được quản lý hiệu quả và thương hiệu quốc tế thì giá trị tăng lên rất nhanh. 

Six Senses nổi tiếng với việc kiến tạo các khu Resort nghỉ dưỡng và spa nên việc tiếp nhận những dự án tại Việt Nam tiêu chí cũng khắt khe không kém. Để ký kết quản lý khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh thì Six Senses đã yêu cầu kiến trúc dự án phải độc đáo và duy nhất, không có cái thứ 2. Đó là lý do khách hàng quốc tế vẫn tiếp tục chọn thương hiệu Six Senses khi đi du lịch ở các quốc gia khác nhau, bởi lẽ mỗi một dự án là một phong cách  không trùng lập luôn gây hứng thú và tò mò cho khách hàng.

Yêu cầu được Six Senses chú trọng nhất đó là các khu nghỉ dưỡng phải lấy thiên nhiên làm trọng tâm, phát triển khu nghỉ dưỡng dựa trên thiên nhiên và hòa mình hài hòa thiên nhiên. Đó là lý do khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh lại có kiến trúc độc đáo và khác biệt vượt bậc so với hơn 40 dự án tại Bãi Dài, Cam Ranh. 

Khách hàng của Six Senses là ai?

Khách hàng của Six Senses đa số là khách hàng quốc tế đã quen với thương hiệu nghỉ dưỡng Six Senses khắp thế giới: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Lượng khách quốc tế đến nghỉ dưỡng ngày càng tăng trưởng nhanh tại Việt Nam nên các thương hiệu quản lý và vận hành nổi tiếng sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tại Việt Nam thì Six Senses đã ghi dấu ấn bởi 2 khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và được mệnh danh thiên đường nghỉ dưỡng là Six Senses Ninh Vân Bay và Six Senses Côn Đảo để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Đó là lý do vì sao mặt dù giá tại các dự án nghỉ dưỡng của Six Senses Ninh Vân bay, Six Senses côn đảo cao ngất ngưỡng nhưng luôn trong tình trạng full phòng.

Rất nhiều khách hàng thắc mắt đơn vị quản lý Six Senses có thực sự quản lý dự án Ana Mandara Cam Ranh tốt không thì câu trả lời tại đây: ĐƠN VỊ QUẢN LÝ SIX SENSES CÓ UY TÍN KHÔNG?

Chọn mặt gửi vàng dự án nghỉ dưỡng

Sau khi xem xét về yếu tố đơn vị quản lý và vận hành thì uy tín và tiềm lực chủ đầu tư dự án là ưu tiên xem xét thứ 2 mà khách hàng nên quan tâm.

Năm 2014, công ty TNHH MTV thương mại và đầu tư Khánh Hòa đã thành lập Công ty Sovico Khánh Hòa với số vốn điều lệ 350 tỷ, trong đó, Sovico Holdings nắm 65% để đầu tư và kinh doanh dự án khu nghỉ dưỡng Ana Mandara. Sovico Holdings là một tập đoàn đa ngành nghề nổi tiếng nhất là: Vietjet Air, HDBank và Địa ốc Phú Long. Thì dự án Ana Mandara Cam ranh với pháp nhân chủ đầu tư Sovico Khánh hòa và nhà phát triển dự án Phú Long được sự hậu thuẫn từ tập đoàn mẹ Sovico holdings thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như tiềm lực tài chính từ tập đoàn này.

Giá dự án Ana mandara Cam Ranh sẽ tăng khi nào?

Như Trần Phú đã chia sẽ, đầu tư bất động sản là một bài toán dài hơi. Giai đoạn đầu thì việc cam kết lợi nhuận là quan trọng tạo ra nguồn thu nhập ổn định so với lãi suất ngân hàng và sự trượt giá của đồng tiền. Sau từ 3-5 năm sau khi đưa vào vận hành thì dựa vào nâng lực của đơn vị quản lý và vận hành mà quyết định sự tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với những vị trí dự án mặt biển đẹp như Ana Mandara Cam Ranh thì giá mỗi căn biệt thự, condotel sẽ còn tiếp tục tăng. Khách hàng lựa chọn đầu tư dự án ngay từ ban đầu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Cùng xem và theo dõi tiến độ dự án Ana Mandara Cam Ranh do Trần Phú trực tiếp từ chủ đầu tư cập nhật liên tục và mới nhất hàng tháng: TIẾN ĐỘ ANA MANDARA CAM RANH

 


0909 123 277

zalo
viber