Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển 2400 căn hộ tại Nhà Bè


Ông lớn Keppel Land vừa ký kết thoả thuận với Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần 3 quỹ đất có tổng diện tích 6.3 hecta tại huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự kiến hai bên sẽ phát triển tổng cộng 2,400 căn hộ cao cấp. Được biết, đây là quỹ đất sạch và đẹp nhất trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ mà CĐT Phú Long có được thông qua hình thức đấu giá.

Trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ thì quỹ đất mặt tiền đã khan hiếm, việc có được quỹ đất tuyệt đẹp để phát triển dự án trong thời gian sắp tới là lợi thế dẫn đầu khu Nam.

hinh-anh-du-an-dragon-parc-3

Sự hợp tác của hai đại gia lớn trong và ngoài nước

Lộ trình phát triển gồm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 sẽ khởi động vào quý 1/2020 với khoảng 910 căn hộ và một số căn nhà phố thương mại sau khi hoàn thành xong giấy phép chấp thuận. Đây cũng là lần đầu tiên Địa ốc Phú Long hợp tác với một doanh nghiệp bất động sản nước ngoài đến từ Singapore. Ba quỹ đất Keppel Land và Địa ốc Phú Long hợp tác phát triển có vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố khoảng 20-25 phút di chuyển, nằm trải dài 400m trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè.

 

keppel land hợp tác với địa ốc phú long

Ông Phùng Chu Cường- tổng giám đốc Công ty Địa Ốc Phú Long cho biết: “Là nhà phát triển dự án chuẩn quốc tế, Phú Long có kế hoạch hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên về công nghệ, khả năng quản lý và quản trị doanh nghiệp. Thỏa thuận ký kết giữa Phú Long và Keppel Land đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác chiến lược giữa hai bên, thông qua đó góp phần kiến tạo thêm những công trình vượt thời gian và làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam theo hướng hiện đại hơn”.

Địa ốc Phú Long tiên phong phát triển khu Nam Sài Gòn

Chủ sở hữu của công ty Địa ốc Phú Long là Sovico Holdings, sở hữu danh mục nhiều quỹ đất dự án tại các vị trí đắc địa ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. Tại khu nam thành phố HCM, Địa ốc Phú Long đã phát triển thành công dự án khu đô thị Dragon City với quy mô 65 hecta trải dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ bao gồm các khu: căn hộ Dragon Hill 1, căn hộ Dragon hill 2, biệt thự Dragon Parc 1, biệt thự Dragon Parc , khu biệt thự Kim Long, khu biệt thự Ngân Long và sắp tới là khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Premier (Dragon Hill 3).

Ngoài ra chủ đầu tư Địa ốc Phú Long cũng đã phát triển hàng loạt khu đô thị như: khu đô thị Dragon Village Quận 9, khu đô thị Dragon Riverside City Quận 5. Đồng thời là chủ đầu tư hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn như: Ana Mandara Cam ranh, ana mandara Nha Trang, L’alya Ninh Vân Bay, Furama Đà Nẵng, Sunset Beach City – Phú Quốc….

Đại diện của Keppel Land tại Việt Nam, ông Linson Lim cho biết: “Những dự án này sẽ góp phần tạo nên sức sống của một khu vực đô thị thịnh vượng ở Nam Sài Gòn. Chúng tôi tự tin rằng những dự án nhà ở này sẽ thu hút được những khách hàng tinh tế đang tìm mua nhà ở chất lượng cao toạ lạc ở những vị trí đắc địa ở khu vực vành đai phía Nam TP. HCM”. Vị này cũng cho biết thêm thỏa thuận này sẽ góp phần giúp tập đoàn hoàn thành mục tiêu xây dựng 20,000 ngôi nhà và danh mục bất động sản thương mại chất lượng cao ở Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác cho thấy bước tiến mạnh mẽ của Keppel Land sau khi ghi dấu thành công tại khu Đông và vũng vàng tại khu Nam.

Keppel Land – đến từ Singapore, là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu 20 dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có các tòa nhà văn phòng hạng A, các dự án nhà ở, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ như khu văn phòng SaiGon Center, căn hộ Empire City – Thành phố đế vương, Riviera Point và Estella,…

Trục đường Nguyễn Hữu Thọ khu nam sài gòn có tiềm năng rất lớn 

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, mặt bằng giá của khu Nam dự báo sẽ còn tiếp tục tăng lên khi loạt công trình giao thông mới được triển khai. Được biết các công trình này được đầu tư với số vốn lên đến hơn 5 tỷ USD để tăng thêm tính kết nối từ khu Nam về trung tâm thành phố, sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ… Hiện tại, có thể thấy một số công trình nổi bật như: Cầu Kênh Tẻ 2; cầu Phước Khánh; cầu Cần Giờ; tuyến metro số 4; tuyến Monorail số 2 hay tuyến xe buýt nhanh BRT số 5…

Trục đường Nguyễn Hữu Thọ rất tiềm năng với hàng loạt siêu dự án sẽ được triển khai sắp tới như: khu đô thị GS Metro với quy mô 350 hecta dự án này đã bắt đầu khởi động và đã nhận book chỗ của khách hàng, dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm 2019. Dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng tạo Nhà Bè giai đoạn 2 với quy mô 240 hecta. Cùng với việc Keppel Land bắt tay với Phú Long để triển khai 2400 căn hộ cao cấp tại quỹ đất tuyệt đẹp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nằm sát bên 2 khu đô thị lớn như vậy. trong năm 2020 sẽ là năm của bất động sản khu nam thành phố.

 


0909 123 277

zalo
viber