Nhà thầu An Phong uy tín không? #5 Đánh Giá


Với mỗi công trình xây dựng, chất lượng thi công là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi cả chủ đầu tư và khách hàng. Nếu quan tâm đến các dự án bất động sản như Charm City, Phu Tai Residence hay Dragon Hill Premier, chắc hẳn bạn đọc sẽ biết tới nhà thầu An Phong. Vậy nhà thầu An Phong uy tín không? Thực hư chất lượng công trình do An Phong xây dựng ra sao? Mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về quá trình hoạt động của An Phong

Trước khi tìm hiểu nhà thầu An Phong uy tín không, chúng ta tìm hiểu sơ lược về nhà thầu An Phong. An Phong bắt đầu bước vào thị trường xây dựng từ năm 2006. Đội ngũ nhân viên của công ty chỉ có 30 kỹ sư. Sau hơn 14 năm hoạt động và phát triển, đến nay, An Phong đã có trên 1000 nhân sự và hơn 150 dự án đã hoàn thành. 

Các dự án của An Phong
Nhà thầu An Phong được thành lập năm 2006

Bạn đọc có thể bắt gặp hình ảnh của An Phong trong cách dự án từ nhà xưởng công nghiệp đến trung tâm thương mại, từ nhà ở, vAn Phong đến chung cư cao ốc. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng An Phong đã mạnh dạn dám nghĩ, dám làm và dám tự thử thách bản thân.

Trong nhiều năm qua, khi thị trường ngành công nghiệp xây dựng có những nốt thăng trầm khiến bức tranh toàn cảnh vừa có màu tươi sáng, vừa có màu u tối nhưng An Phong vẫn vượt qua để có ngày hôm nay.

Các dự án của An Phong

Như Trần Đức Phú BDS đã đề cập, kể từ khi thành lập đến nay, An Phong có tới hơn 150 dự án lớn nhỏ trên khắp mảnh đất chữ “S”. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ điểm lại các dự án và mốc thời gian đáng chú ý nhất. 

 • 2006: An Phong thực hiện khu biệt thự Kinh Đô, KCN Pousung
 • 2007: An Phong là nhà đầu nhà máy Tribeco Bình Dương
 • 2008: Dự án Lotte Mart Quận 7 được An Phong thi công xây dựng
 • 2009: Khách sạn Sheraton Nha Trang do đích thân các kỹ sư của An Phong tham gia xây dựng
 • 2010: An Phong thực hiện dự án khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước
 • 2011: An Phong xây dựng Pandora City và Thảo Điền Pearl
 • 2012: dự án hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
 • 2013: dự án cao ốc An Phong Hutech
 • 2014: dự án Big C Nha Trang
 • 2015 – 2017: dự án Orchard Garden, Saigon Pearl, Vinpearl Beachfront Condotel, Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City,…
 • 2018 – nay: Panorama School, Dragon Hill Premier
Tổng thầu thiết kế và thi công
Một công trình do An Phong đang xây dựng

>> Xem thêm: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đâu? Giai đoạn 2 của dự án có gì nổi bật

Nhà thầu An Phong uy tín không?

Qua phần giới thiệu trên đây, nhà đầu tư và bạn đọc có thể thấy năng lực của An Phong được minh chứng rõ ràng nhất qua các dự án mà công ty này đã thực hiện. Trong suốt 16 năm hoạt động, An Phong được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và liên tục mời thầu các dự án lớn, nhỏ trên cả nước.

Chất lượng công trình của An Phong có thể nhìn thấy rõ qua các dự án đầu tiên của An Phong. Tính đến thời điểm hiện tại, công trình vẫn có chất lượng và độ bền sử dụng rất tốt. 

>> Xem thêm: Cao tốc Bến Lức – Long Thành khi nào đưa vào thông xe?

Dragon Hill Premier là dự án tiếp theo do chủ đầu tư Phú Long mời An Phong làm chủ thầu. Khu căn hộ nằm bên đường Nguyễn Hữu Thọ này hứa hẹn sẽ được An Phong “thổi” làn gió mới của sự sang trọng, hiện đại và là lối sống mới cho cư dân khu Nam Sài Gòn.

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2019
Dragon Hill Premier được Phú Long làm chủ đầu tư và An Phong làm chủ thầu

Cũng vì lý do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng của công trình được bàn giao. Mời nhà đầu tư tìm hiểu thêm về dự án Dragon Hill Premier.

Trên đây cũng là những chia sẻ của Trần Đức Phú BDS. Hi vọng qua bài viết này, nhà đầu tư và bạn đọc có thể hiểu rõ nhà thầu An Phong uy tín không. Mời nhà đầu tư và bạn đọc ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật các tin nhà đất khác. 


0909 123 277

zalo
viber