Nhà thầu Central có uy tín không? Đánh Giá Central


Central là nhà thầu xây dựng thi công nhiều công trình bất động sản trên khắp mọi miền tổ quốc. Dự án Ana Mandara Cam Ranh cũng là một trong những dự án mà nhà thầu này nhận thi công. Câu hỏi nhà thầu Central có uy tín không dường như đã trở thành thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết này, Trần Đức Phú BDS sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản và đôi lời nhận định của chúng tôi.

Giới thiệu về nhà thầu Central

Trước khi trả lời câu hỏi nhà thầu Central có uy tín không, chúng ta tìm hiểu sơ lược về công ty. 

Nhà thầu Central (công ty cổ phần xây dựng Central) được thành lập năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, Central đang kiến tạo giá trị việc làm cho hơn 15.000 công nhân với 50 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Central đã chạm mốc 1000 nhân sự và tổng giá trị hợp đồng của nhà thầu này đã đạt 15.000 tỷ đồng.

Thông tin công ty Cổ phần Xây dựng Central
Một công trình đang thi công của Central

Thế mạnh của Central phải kể đến nguồn nhân lực dồi dào và các thiết bị công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại. Nhờ đó, Central đáp ứng tiến độ thi công nhanh, chuẩn kỹ thuật xây dựng và đảm bảo chất lượng cao nhất tới các dự án.

Dấu chân của người Central, công trình Central và dấu ấn Central hiện hiện hữu ở các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Với những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, Central đã, đang và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động cũng như khẳng định vị thế của chính mình.

Khát khao của Central là khát khao cao đẹp của người Việt. Đội ngũ lãnh đạo của công ty mơ ước những công trình kỳ vỹ với độ bền bỉ hàng thế kỷ. Central trong tương lai sẽ tiếp tục đổi mới để không ngừng tốt hơn.

Một số dự án của Central

Như Trần Đức Phú BDS đã giới thiệu, Central đã thi công hơn 50 dự án lớn nhỏ. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta điểm qua một vài dự án nổi bật nhất để nhà đầu tư đánh giá năng lực nhà thầu

  • Căn hộ cao cấp và TTTM Bình Dương – Bình Dương
  • Staff house Côn Đảo – Côn Đảo
  • Empire City Quận 2 (giai đoạn 2) – TP Hồ Chí Minh
  • CMC Creative Space – TP Hồ Chí Minh
  • Grandbay Hạ Long – Hạ Long
  • Saigon Asiana – TP Hồ Chí Minh
  • Palm Garden – Phú Quốc
Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2019
Central đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ

Như vậy, có thể thấy, Central đã thực hiện nhiều dự án ở các hạng mục công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến trung tâm thương mại, khách sạn, condotel,… Qua đó, nhà đầu tư có thể thấy được năng lực của Central rất vững mạnh và được tin tưởng bởi nhiều chủ đầu tư cũng như các khách hàng khác.

Với triết lý kinh doanh không ngừng vươn lên phía trước, tại Central, nhà thầu này lấy chất lượng làm kim chỉ nam chứ không phải chạy theo số lượng. Central đảm bảo tiến độ thi công tốt, đúng hạn cùng chất lượng công trình bàn giao đạt chuẩn quy định xây dựng, mang lại sự bền bỉ và an toàn cao nhất.

>>> Xem thêm: Đơn vị quản lý dự án CBRE – 17 năm vững bước tại Việt Nam

Dự án Ana Mandara Cam Ranh do Central làm nhà thầu

Ana Mandara Cam Ranh cũng là một trong những dự án được chủ đầu tư mời Central làm nhà thầu thi công. Ngay từ những viên gạch đầu tiên, Central đã chọn vật tư thi công ưu tú nhất, chất lượng nhất, mang lại độ bền bỉ cho công trình.

Top 10 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam 2018
Ana Mandara Cam Ranh do Central làm nhà thầu

Với lối kiến trúc ấn tượng và có độ khó thi công nhất định nhưng Central vẫn thể hiện rất tốt với chủ đầu tư. Tiến độ của dự án được “đẩy” vào khuôn và chạy đúng mạch theo lộ trình của chủ đầu tư. Từ đó, chủ đầu tư có thể an tâm và cam kết với khách hàng về tiến độ dự án. Dự án này được Six Senses làm đơn vị quản lý.

Trên đây cũng là những nhận định nhà thầu Central có uy tín không. Hiện dự án Ana Mandara Cam Ranh đang đón nhận nhiều tiềm năng lớn nhờ sự cộng hưởng du lịch Cam Ranh. Mời các nhà đầu tư tìm hiểu thêm


0909 123 277

zalo
viber