Pháp Lý Dự Án Ana Mandara Cam Ranh Đủ Điều Kiện Để Mở Bán Chưa?


Thông tin Ana Mandara Cam Ranh dự án nghỉ dưỡng của đáng trông chờ của chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa và nhà phát triển BĐS Phú Long đang chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Vậy dự án đã đủ điều kiện pháp lý mở bán chưa? Thời gian sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Ana Mandara cam ranh như thế nào? Trong bài viết này, Trần Đức Phú – Trực tiếp từ chủ đầu tư dự án sẽ mang đến những thông tin chính thức về vấn đề pháp lý Ana Mandara Cam Ranh cho khách hàng được nắm rõ.

Chủ đầu tư dự án Ana Mandara Cam Ranh là ai?

Đầu tiên, Trần Phú muốn nhắc đến chủ đầu tư dự án phức hợp Ana Mandara Cam Ranh là đơn vị nào? Vì chủ đầu tư uy tín thì liên quan đến các vấn đề pháp lý dự án khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư.

Sovico Khánh Hòa là chủ đầu tư dự án Ana Mandara Cam Ranh và Địa ốc Phú Long là đơn vị phát triển dự án. Sovico Khánh Hòa & Địa ốc Phú Long đều là thành viên của tập đoàn Sovico Holdings.

Sovico Holding được biết đến là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt Nam với các hoạt động kinh tế chủ chốt: Hàng không Vietjet Air, ngân hàng HDBank, thương hiệu nghỉ dưỡng Ariyana, L’alya, Địa ốc Phú Long, Sovico land….

Hiện tại, tập đoàn Sovico đang là chủ sở hữu, chủ đầu tư của hàng loạt siêu dự án bđs khủng như: Ana mandara Nha Trang, Ana Mandara Cam Ranh, Ariyana Nha Trang, L’alya Ninh Van Bay, Khu phức hợp Furama Đà Nẵng, khu đô thị Splendora, khu đô thị Dragon City, khu đô thị Dragon Village, khu phức hợp Dragon Riverside City q5, khu đô thị Shangrila Beach City Phú Quốc….Qua việc sở hữu hàng loạt dự án bất động sản khủng với quỹ đất lên đến hơn 600ha trãi dài khắp Việt Nam đủ để thất tiềm lực kinh tế từ tập đoàn Sovico.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về tập đoàn Sovico trong bài viết: SOVICO KHÁNH HÒA CHỦ ĐẦU TƯ ANA MANDARA CAM RANH LÀ AI?

phap-ly-ana-mandara-cam-ranh

Hình ảnh Tập đoàn Sovico là đơn vị tài trợ chính trong Festival Nha Trang năm 2019

Pháp lý quỹ đất Ana Mandara Cam Ranh

Quỹ đất 30ha được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp cho Sovico tại Bãi Dài, Cam Ranh để đền bù cho Sovico khi chủ trương của Tỉnh Khánh Hòa phải di dời khu Resort Evason Ana Mandara Nha Trang ngay tại mặt tiền đường Trần Phú để trả lại quỹ đất này làm khu công viên văn hóa, bãi tắm, phục vụ người dân và du khách.

Quỹ đất Ana Mandara Cam Ranh được Tỉnh cấp phép và tạo điều kiện cho Sovico sớm di dời Resort Ana Mandara Nha Trang, nên pháp lý dự án này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian sở hữu biệt thự biển và căn hộ nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh

Dự án Ana Mandara Cam Ranh có 4 sản phẩm bất động sản là: Căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự biển và Lagoon hồ. Thì trong đợt 1, chủ đầu tư sẽ mở bán: 140 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 căn biệt thự biển, 38 căn Lagoon hồ. Trong đó với pháp lý sở hữu như sau:

  • 140 căn hộ nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh sẽ có pháp lý sở hữu 50 năm.
  • 36 căn biệt thự biển Ana Mandara Cam Ranh + 38 căn Lagoon mặt hồ sẽ có pháp lý sở hữu lâu dài và cấp sổ hồng.

Còn đối với người nước ngoài thì pháp lý đều sở hữu là 50 năm đối với mọi sản phẩm nghỉ dưỡng.

Tiến độ dự án Ana Mandara Cam Ranh trước khi mở bán

Pháp lý Ana Mandara Cam Ranh đã có giấy phép xây dựng và quyết định 1/500, nên dự án đã được triển khai xây dựng trước khi mở bán đợt đầu tiên. Hôm 17/9/2019 vừa qua, 2 block căn hộ nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh cao 8 tầng đã cất nóc. 36 căn biệt thự biển đã cơ bản xây dựng xong phần thô, hồ cảnh quan đang được nạo vét để triển khai xây dựng những căn biệt thự mặt hồ.

Với tiến độ xây dựng hoàn thiện, rồi mới chính thức mở bán các sản phẩm nghỉ dưỡng của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án Ana Mandara Cam Ranh. Khách hàng sẽ được tận mắt thấy các sản phẩm thật, trước các quyết định đầu tư của mình.

căn hộ ana mandara

3 yếu tố đã làm bộ mặt Bãi trong 3 năm qua thay đổi ngoạn mục

Thứ 1 định hướng quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa đối với Bãi Dài

Nhận thấy tiềm du lịch lớn, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã táo bạo đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tại Bãi Dài.

Năm 2018, sân bay quốc tế Cam Ranh đã đón 26.700 chuyến bay. 2 tháng đầu năm 2019, sân bay đón thêm 3 hãng bay lớn và 2 hãng bay khác chuẩn bị hạ cánh tại đây.

Chính tầm nhìn chiến lược của tỉnh Khánh Hòa đã góp phần làm du lịch địa phương phát triển với tốc độ tăng trưởng trên 16% trong suốt hơn 3 năm qua, đặc biệt khách quốc tế luôn tăng trưởng gần 40%. Trong tương lai Bãi Dài sẽ là tâm điểm du lịch mới thay thế cho TP. Nha Trang.

Thứ 2 là số liệu Cung – Cầu

Năm 2018, tỉnh Khánh Hòa đón hơn 6,3 triệu lượt khách, tăng 16,7% so với năm 2017. Trong đó có 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 37,8%. Đây cũng là xu hướng chung của du lịch Khánh Hòa, khi năm sau tăng nhanh hơn năm trước cả về lượng khách và doanh thu. Khi mà TP. Nha Trang đã quá chật chội và thiếu các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, thì Bãi Dài với hơn 45 dự án nghỉ dưỡng cao cấp và đa dạng, sẽ là lựa chọn tất yếu của du khách.

Thứ 3 là hành lang pháp lý

Với việc hỗ trợ từ chính sách phát triển hạ tầng của tỉnh Khánh Hòa để vực dậy du lịch tại đây thì Tỉnh Khánh Hòa cũng đang áp dụng các chính sách pháp lý mạnh mẽ để ép các đơn vị chủ đầu tư hoàn thiện dự án đúng tiến độ, thay đổi bộ mặt khu vực. Đó là các biện pháp cứng rắn của tỉnh Khánh Hòa trong việc ban hành các quyết định thu hồi dự án nếu trường hợp các chủ đầu tư chậm thi công, không triển khai như cam kết.

Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ mở phân khu Ana Mandara Cam Ranh sẽ chỉ mở bán 36 căn biệt thự mặt biển vị trí đẹp nhất, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết: BIỆT THỰ BIỂN ANA MANDARA CAM RANH MỞ BÁN ĐỢT 1 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

0909 123 277

zalo
viber