Six Senses Đơn Vị Quản Lý & Vận Hành Ana Mandara Cam Ranh


Để tạo nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, giá trị dự án ngày càng tăng và sinh lợi tốt cho khách hàng thì theo Trần Phú đánh giá 3 yếu tố quyết định sự thành công của dự án đó là: vị trí dự án, tầm nhìn – uy tín chủ đầu tư và cuối cùng là đơn vị quản lý và vận hành dự án. khu phức hợp nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh tụ đầy đủ 3 yếu tố trên. Đặc biệt dưới bàn tay của đơn vị quản lý nổi tiếng Six Senses, một đơn vị nổi tiếng hàng đầu thế giới về vận hành Resort cao cấp thì giá trị dự án còn tăng lên gấp nhiều lần.

Cảm nhận của Trần Phú về Six Senses Ana mandara Cam Ranh

Là một người từng tham gia bán rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Nếu như khách hàng có hỏi Trần Phú dự án Six Senses Ana Mandara Cam Ranh khác biệt các dự án khác ở điều gì thì Trần Phú xin trả lời đó chính là khác nhau hoàn toàn ở đẳng cấp và không thể nào so sánh được.

Các chủ đầu tư khác đang thực sự làm dự án nghỉ dưỡng không đúng nghĩa, khi đang cố gắng bê tông hóa dự án bằng những ngôi biệt thự biển đồ sộ hay những mảng hồ nhân tạo trong khi đó là việc tàn phá những mảng rừng sẵn có do thiên nhiên ban tặng.

Đi ngược lại với những quan niệm nghỉ dưỡng đó Six Senses Ana Mandara Cam Ranh đang phát triển và tồn tại dựa trên thiên nhiên sẵn có. Những khu nghỉ dưỡng của Six Senses chạm đến đủ sáu giác quan của con người, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp khó quên và đã được công nhận trên toàn thế giới.

Clip Six Senses Ninh Van Bay – Cùng chủ đầu tư Six Senses Ana Mandara Cam Ranh

Six Senses không phải có tiền là mời về quản lý dự án được!

Đúng vậy, không phải có tiền là có thể mời được đơn vị Six Senses về quản lý và vận hành dự án. Bởi vì các tiêu chí của Six Senses đưa ra cho các resort rất khắt khe và trong quá trình lên ý tưởng cũng như xây dựng phải có sự tham gia của đơn vị này. Six Senses đã gầy dựng thương hiệu của mình trên khắp thế giới với những khu resort được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới nên có hàng ngàn tiêu chuẩn được Six Senses đưa ra. Trong đó một trong những tiêu chí quan trọng nhất là mỗi resort nghỉ dưỡng phải là độc đáo và duy nhất không có cái thứ 2. Kiến trúc khác biệt và gắn liền với văn hóa vùng miền và đất nước đó.

Nếu như khách hàng đã đi đến các khu nghỉ dưỡng của Six Senses tại Việt Nam hay trên thế giới rồi thì chắc chắn sẽ trầm trồ đến kinh ngạc bởi những khu resort này đều có điểm chung là phát triển dựa trên thiên nhiên, tồn tại và bảo tồn song song với thiên nhiên, không có chuyện bê tông hóa như những dự án nghỉ dưỡng của một số chủ đầu tư lớn tại Việt Nam vẫn làm.

Ý nghĩa của cái tên Six Senses

Cái tên Six Senses đã nói lên tất cả với ý nghĩa “sáu giác quan”, thông điệp mà Six Senses muốn nói đó chính là khi nghỉ dưỡng tại các khu Resort của mình, khách hàng sẽ được khơi gợi và cảm nhận đầy đủ sáu giác quan của cơ thể một cách trọn vẹn cảm xúc. Điều này Trần Phú cảm thấy đúng và chắc chắn các khách hàng đã trải nghiệm qua các khu nghỉ dưỡng của Six Senses tại Việt Nam hoặc trên thế giới rồi mới hiểu.

Khi đến nghỉ dưỡng tại các resort của Six Senses du khách đúng nghĩa thoát khỏi trần tục, không điện thoại, không công việc chỉ đắm chìm vào thiên nhiên và sử dụng sáu giác quan của cơ thể để cảm nhận những điều tuyệt vời xung quanh.

Cam kết của Six Senses

Ngay từ khi bắt đầu vào năm 1995, Six Senses đã cam kết cho sự bền vững và nghĩa vụ đối với môi trường và cộng đồng. Trên thực tế, Six Senses được công nhận rộng rãi là đã thiết lập các tiêu chuẩn ban đầu cho ngành nghỉ dưỡng và khách sạn, thành công bởi các khu nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới và thực sự nâng cao trải nghiệm bằng cách thể hiện sự tôn trọng với thiên nhiên.

Ana Mandara Cam Ranh là dự án tiếp theo được Six Senses tiếp nhận tại Việt Nam

Dự án Ana Mandara Cam Ranh rất vinh dự mời được Six Senses quản lý và vận hành. Thiết kế mà dự án Ana Mandara Cam Ranh là độc nhất và duy nhất tại Việt Nam. Với những tiêu chuẩn khắt khe, Six Senses cùng với chủ đầu Phú Long kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại bãi dài Cam Ranh.

Vẫn là phát triển nghỉ dưỡng dựa trên sự tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên, dự án Ana Mandara Cam Ranh là điểm sáng khác biệt duy nhất tại bãi dài với hơn 40 dự án nghỉ dưỡng khác. Cùng với thương hiệu Six Senses nổi tiếng khắp thế giới, đối tượng dự án Ana Mandara Cam Ranh hướng tới là tầng lớp thượng lưu và chủ yếu là khách quốc tế. Dưới bàn tay quản lý và vận hành của Six Senses dự án Ana Mandara Cam Ranh sẽ mang lại dòng tiền tốt nhất cho khách hàng và giá trị bất động sản không ngừng tăng lên.

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài đánh giá sâu sắc: CÓ NÊN MUA DỰ ÁN ANA MANDARA CAM RANH ĐỂ ĐẦU TƯ HAY KHÔNG?

Six Senses Ninh Van Bay một dự án cùng chủ đầu tư Ana Mandara Cam Ranh

Nằm ở vị trí thuận lợi trên bán đảo đẹp nhất và nổi tiếng nhất của vịnh Nha Trang, Six Senses Ninh Vân Bay là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng bởi đẳng cấp và sự sang trọng. Trải dài dọc theo 2 km bờ biển với 58 vila mái lá nằm rải rác trên các vách đá, lưng chừng đồi và dọc theo bãi biển. Điều đặc biệt là toàn bộ vila đều được dựng bằng gỗ, các điểm nối với nhau đều bằng tre theo lối kiến trúc nhà của người xưa, mái nhà được lợp bằng lá dừa mộc mạc, nguyên sơ. Ngay khi đặt chân lên cầu tàu dẫn vào khu nghỉ mát, du khách sẽ cảm nhận được khung cảnh bình yên của thiên nhiên, hương của rừng và vị của biển, thoát hẳn khung cảnh náo nhiệt ồn ào của chốn thị thành.

Với số lượng biệt thự biển có hạn, đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam. Mời quý khách hàng cùng xem qua một số hình ảnh chụp tại Six Senses Ninh Van Bay.

biet-thu-bien-six-senses-cam-ranhsix-senses-ana-mandarasix-senses-ana-mandara-cam-ranhsix-senses-cam-ranhsix-senses-evason-ana-mandarasix-senses-evason-ana-mandara-cam-ranhsix-senses-ninh-van-baysix-senses-viet-nam

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài đánh giá chuyên sâu về dự án Ana Mandara Cam Ranh do team nghỉ dưỡng trực tiếp từ chủ đầu tư dự án Trần Phú & Các Cộng Sự phân tích: Xem chi tiết tại đây!


0909 123 277

zalo
viber