Tiến Độ Dự Án Ana Mandara Cam Ranh Cập Nhật Mới Nhất 8/2019

27/07/2019 - 21:13

Tiến độ dự án ana mandara cam ranh đã tới đâu rồi? Đơn vị nhà thầu xây dựng ana mandara Cam Ranh có uy tín không? Trần Phú & Các Cộng Sự là team nghỉ dưỡng trực tiếp đến từ chủ đầu tư Phú Long sẽ liên tục trực chiến và cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng ana mandara cam ranh là một trong những dự án hiếm hoi khác biệt trong hơn 40 dự án nghỉ dưỡng ở Bãi dài. Với lối kiến trúc hoàn toàn khác biệt, đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới cộng với cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn tạo nên một khu nghỉ dưỡng Ana mandara Cam Ranh đáng đầu tư nhất. 

Central thầu xây dựng dự án Ana mandara Cam Ranh

central đơn vị thầu xây dựng ana mandara cam ranh

Thành lập vào tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Central là một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng và nhanh chóng nằm nằm trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2018. Bằng minh chứng Central liên tục trúng thầu các dự án lớn từ những Chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam. Nên các dự án do Central thực hiện khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin với dự án đó.

Chỉ sau hơn 10 tháng hoạt động, tính đến tháng 5/2018, Central đã sở hữu trong tay hơn 600 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại 22 dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 5.000 tỷ đồng.

Liên tục áp dụng và phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. 

Central nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Trung Thủy, Phú Long, ….Chỉ trong hơn 1 năm thành lập, nhà thầu Central đã liên tiếp đảm nhận vai trò tổng thầu thi công & thiết kế của hàng loạt các dự án đình đám như Vinhomes Riverside The Harmony, Vinpearl Nam Hội An, The Lotus Cam Ranh, Westin Resort & Spa Cam Ranh, The Arena Cam Ranh, Lancaster Eden Villas, khu đô thị Phú Long – Dragon Village… 

Cập nhật tiến độ dự án Ana mandara Cam Ranh Giai đoạn 1

Dự án ana Mandara Cam Ranh được chia làm 3 giai đoạn trong tổng thể 29 hecta. Giai đoạn 1 với quy mô 9 hecta bao gồm các phân khu: biệt thự hồ lagoon (37 căn), 36 căn biệt thự biển và 140 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel). Trong giai đoạn 1 thì chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa sẽ mở bán 140 căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển đẹp nhất.

Dự án dự kiến được mở bán vào Quý III/2019 nhưng nhà thầu Central đã thi công dự án Ana Mandara Cam Ranh từ cuối năm 2018. 

ana mandara sovico khánh hòa

Tiến độ Ana Mandara Cam Ranh cập nhật đến tháng 3/2019

Team Trần Phú tháng 3/2019 đã có buổi khảo tiến độ dự án ana mandara cam ranh. Nhà thầu Central đã tiến hành bơm cát toàn bộ giai đoạn 1 và tiến hành các hạng mục móng của 36 căn biệt thự mặt biển. Về cơ bản đã hoàn thành phần móng của 36 căn này và bắt đầu xây phần thô. 

tiến độ ana mandara

Tiến độ ana mandara cam ranh tính đến tháng 8/2019

Sau 5 tháng thì team nghỉ dưỡng Trần Phú đã quay lại dự án Ana Mandara Cam ranh để đánh giá tiến độ của nhà thầu Central. Dự án Ana Mandara Cam Ranh đã có hình hài hơn với việc nhà thầu Central đã xây dựng cơ bản phần thô của 36 căn biệt thự biển ana mandara. Phân khu căn hộ nghỉ dưỡng đã xây dựng lên đến tầng 3. Phân khu biệt thự hồ Lagoon được bán sau cùng nên hiện tại chưa được triển khai. 

Về phía chủ đầu tư đã bắt đầu thực hiện hoàn thiện nhà mẫu ana mandara cam ranh dưới sự giám sát của đơn vị vận hành và quản lý quốc tế Six Senses. Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao lại có sự giám sát của đơn vị quản lý Six Senses? Lý do những dự án do đơn vị quản lý và vận hành Six Senses tiếp nhận sẽ rất khắt khe trong kiến trúc tổng thể dự án lẫn kiến trúc bên trong và nội thất, cảnh quan…. Nên trong quá trình thực hiện khu nghỉ dưỡng ana mandara đều có sự giám sát và đóng góp ý tưởng của đơn vị Six Senses để kiến tạo nên một dự án khác biệt tại Bãi Dài. 

tiến độ xây dựng ana mandara cam ranh

tien do nha mau ana mandara cam ranh

 


0909 123 277