Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín | Bảng xếp hạng năm 2021


Thị trường ngành xây dựng hiện nay có sự tham gia của nhiều nhà thầu khác nhau. Để mang tới cái nhìn chung nhất về mức độ uy tín, tin cậy của nhà thầu, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2021 dưới đây của Trần Đức Phú BDS.

Tiêu chí đánh giá các nhà thầu uy tín

Danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2020 là kết quả nghiên cứu độc lập của đơn vị Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các tiêu chí, nguyên tắc khoa học và khách quan.

Theo đó, uy tín của các công ty xây dựng phải được đánh giá dựa trên có tiêu chí, tiêu chuẩn khắc khe nhất về các yếu tố như tài chính, truyền thông kết hợp với việc tham khảo các ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

  1. Năng lực tài chính: Yếu tố này được thể hiện rõ nét nhất trên báo cáo tài chính quý gần nhất của công ty (trong đó có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành);
  2. Uy tín truyền thông: Truyền thông được xem là yếu tố hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp. Yếu tố này được đánh giá bằng phương pháp mã hóa các bài viết – Media Coding của công ty trên các kênh truyền thông để xem mức ảnh hưởng của công ty đó như thế nào.
  3. Ý kiến chuyên gia trong ngành; ý kiến doanh nghiệpvề tình hình kinh doanh, thị trường hoạt động, tiến độ triển khai dự án, số lượng và chất lượng dự án…trong thời gian gần đây cũng như trong giai đoạn 2019-2020. Đây là yếu tố cũng được sử dụng bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Một nhà thầu xây dựng được xem là uy tín phải thõa mãn các yếu tố trên. Đồng thời các sản phẩm xây dựng mà chủ thầu đó mang lại phải đảm bảo chất lượng.

 

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng việt nam

Dưới đây, Trần Đức Phú BDS đã tổng hợp lại danh sách 10 nhà thầu được đánh giá theo các tiêu chí trên để bạn đọc tham khảo. 

1.FLC Faros-  1 trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020 

FLC Faros được thành lập vào năm 2011. Sau 9 năm phát triển và sáng tạo không ngừng nghỉ, FLC Faros đã xây dựng được uy tín riêng của mình bằng những công trình chất lượng, thi công đúng tiến độ. Công ty FLC Faros đã trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành xây dựng. FLC Faros liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia đấu thầu từ các chủ đầu tư tên tuổi trong ngành. Trong tương lai, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển và góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng trong nước.

Một số dự án tiêu biểu: FLC Lux City Sầm Sơn, FLC Lux City Quy Nhơn,…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018
Dự án FLC Lux City Sầm Sơn

2.Công ty cổ phần xây dựng Cofico

Công ty cổ phần xây dựng Cofico có thế mạnh nổi bật trong trong các dự án xây dựng công trình, lắp đặt, trang trí nội ngoại thất. Cofico đã hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. 

Một số dự án nổi bật của Cofico có thể kể tới như Ecopark Westbay, Vista Verde, Sadora,…

3.Nhà thầu Hòa Bình

Nhà thầu Hòa Bình cũng là một trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020 được các chủ đầu tư tín nhiệm. Tiền thân của nhà thầu này là văn phòng Hòa Bình cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công công trình nhà ở. Từ thời điểm thành lập đến nay, nhà thầu Hòa Bình đã góp mặt trên 100 công trình lớn nhỏ và vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều công trình khác trên phạm vi cả nước.

Một số dự án nổi bật của nhà thầu Hòa Bình có thể kể tới như: The Manor, cao ốc Phú Mỹ, Sài Gòn Residences,…

Nhà thầu xây dựng công nghiệp
Dự án Sài Gòn Residences do nhà thầu Hòa Bình thi công

4.Nhà thầu Newtecons

Newtecons (tên cũ: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FDC) cũng là một trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020. Trong hồ sơ năng lực của nhà thầu này, công trình nổi bật nhất phải kể đến Landmark 81. Trong dự án này, nhà thầu Newtecons chịu trách nhiệm thi công móng chính, kết cấu thô và 24 tầng lõi thang. Newtecons đã vượt qua nhiều thách thức lớn trong kỹ thuật và chuyên môn xây dựng để chinh phục và hoàn thành dự án. 

Với quy mô nhân sự hơn 500 người và doanh thu cán mốc 3.300 tỷ vào năm 2018, Newtecons có nhiều lý do để các chủ đầu tư và khách hàng đặt lòng tin. 

Xem thêm: Nhà thầu An Phong uy tín không? Công trình của An Phong có đáng tin cậy?

5.Nhà thầu Phục Hưng Holdings

Trong danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020 không thể vắng bóng sự xuất hiện của Phục Hưng Holdings. Nhà thầu này là một công ty thành viên thuộc Công ty CP Đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam. Phục Hưng Holdings có thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và cơ sở hạ tầng, trang trí và lắp đặt nội – ngoại thất. 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020
Tòa nhà The Light do Phục Hưng Holdings thi công

Trong suốt thời gian qua, Phục Hưng Holdings đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe mà các chủ đầu tư đưa ra. Đồng thời, các dự án của Phục Hưng Holdings cũng nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Một số dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings: Tòa nhà The Light, khu biệt thự đồi Ngọc Tước,…

6.Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng

Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng là đơn vị kinh doanh các thiết bị xây dựng, thiết bị dân dụng, công nghiệp, bất động sản,… Có tiềm lực tài chính vững mạnh và là nơi quy tụ nhiều anh tài trong ngành xây dựng, tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng đã hoàn thành nhiều dự án gây được “tiếng vang” lớn như: dự án Mai Lâm, dự án Đồng Mai,…

>>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu đơn vị quản lý Six Senses uy tín không?

7.Nhà thầu UDIC

Nhà thầu UDIC (tên gọi đầy đủ: tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC). Theo tìm hiểu của Trần Đức Phú BDS, UDIC bao gồm 43 công ty thành viên và có 6 công ty thành viên liên doanh với doanh nghiệp ngoài nước.

Một số dự án nổi bật của UDIC được biết đến như: Unimax Twin Tower, Golden Palace, Trung Yên Plaza,…

Top 10 nhà thầu cơ điện uy tín 2019
Dự án Unimax Twin Tower do UDIC làm nhà thầu

8.Nhà thầu Fecon – 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020

Nhà thầu Fecon được thành lập cách đây 6 năm. Ngay từ khi thành lập, Fecon đã được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư đầu ngành và ngày càng thu hút nhiều nhân sự giàu chuyên môn để thực hiện các dự án lớn. Trong số 1400 nhân sự của Fecon, 67% nhân sự có trình độ cao đẳng – trung cấp trở lên, 33% nhân sự được đào tạo nghiệp vụ xây dựng tốt, có tay nghề giỏi. Theo thông tin mà nhà thầu này công bố, Fecon đã hoàn thành tới 750 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Một số công trình tiêu biểu của Fecon: Mỹ Đình Pearl, Sun Grand City, Cảng nội địa tổng hợp Vĩnh Tân. 

Nhà thầu Fecon đã hoàn thành tới 750 dự án trên cả nước
Nhà thầu Fecon đã hoàn thành tới 750 dự án trên cả nước

9.Nhà thầu Delta

Nhà thầu xây dựng Delta là nhà thầu có tuổi đời lâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Delta đã thực hiện nhiều công trình từ khách sạn, văn phòng đến nhà ở cao cấp. Nhắc tới Delta, người ta sẽ nghĩ ngay tới một số công trình lớn và nổi bật như bệnh viện Vinmec, Vinschool Times City,…

Nhà thầu này tiếp tục lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020 và được nhiều chủ đầu tư, cư dân tín nhiệm.

>>> Xem thêm: Nhà thầu Central có uy tín không? Đôi nét về Central nhà đầu tư cần biết

10.Nhà thầu Coteccons

Nhà thầu Coteccons được thành lập từ năm 2004. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng vị thế và sức mạnh của Coteccons được minh chứng rất rõ ràng qua những công trình mà nhà thầu này góp sức. Trong suốt nhiều năm, Coteccons được vinh danh là tập đoàn xây dựng có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng tại Việt Nam.

Cũng vì lẽ đó, không có gì khó hiểu khi Coteccons lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020. Các công trình của Coteccons vừa có vẻ ngoài thẩm mỹ tốt, vừa đáp ứng chất lượng cao. Trong những năm tiếp theo, Coteccons sẽ đồng hành cùng nhiều đơn vị chủ đầu tư uy tín để tiếp tục vươn xa hơn.

Dự án The Gold View do Coteccons thi công
Dự án The Gold View do Coteccons thi công

Một số công trình nổi bật mà Coteccons đã thi công có thể kể tới: Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, The Gold View,…

Lời kết

Trên đây là top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020Trần Đức Phú BDS tổng hợp tới bạn đọc. Đối với chủ đầu tư và khách hàng bất động sản, việc lựa chọn nhà thầu xây dựng được ví như “chọn mặt gửi vàng”. Có thể nói, chất lượng công trình và tiến độ thi công có sự phụ thuộc nhiều bởi các nhà thầu xây dựng.

Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin để bạn đọc và chủ đầu tư có thể tham khảo. 

Hiện tại, Trần Đức Phú BDS đang triển khai tư vấn rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp được thực hiện bởi các chủ đầu tư và nhà thầu uy tín. Mời bạn đọc xem thêm tại danh sách các dự án của Trần Đức Phú BDS.


0909 123 277

zalo
viber