Top 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020


Đối với những người mua nhà, hay các nhà đầu tư bất động sản, chủ đầu tư uy tín là một trong nhiều yếu tố quan trọng quyết định việc nhà đầu tư có “xuống tiền” hay không. Trong bài viết dưới đây, Trần Đức Phú BDS đã tổng hợp và đưa ra danh sách top 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020 để bạn đọc tham khảo.

Các yếu tố đánh giá chủ đầu tư uy tín

Để đánh giá một chủ đầu tư có uy tín hay không, nhà đầu tư không đơn thuần chỉ dựa vào các công trình mà nhà đầu tư đã rao bán. Việc đánh giá một chủ đầu tư được dựa vào các yếu tố sau:

  • Năng lực tài chính: Năng lực tài chính là thế mạnh quan trọng của chủ đầu tư. Tài chính vững vàng cũng giúp việc thi công công trình ổn định và đúng tiến độ hơn. Một chủ đầu tư có năng lực tài chính yếu kém dễ khiến công trình rơi vào trạng thái “cho không ai lấy, bán chẳng ai mua”.
  • Uy tín truyền thông: Uy tín truyền thông được đánh giá qua việc chủ đầu tư xuất hiện như thế nào trên các kênh báo chí, truyền thông. Tiếng nói của bên thứ ba sẽ đảm bảo tính khách quan khi đánh giá chủ đầu tư.
  • Công trình đã thực hiện: Công trình đã thực hiện và phản hồi của khách hàng chính là bức tranh thực tế nhất để đánh giá mức độ tốt – xấu của một chủ đầu tư. 

Top 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020

1.Công ty cổ phần Vinhomes

Thời gian gần đây, Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung luôn xuất hiện với nhiều dự án nổi bật và trở thành mơ ước của nhiều người. Chuỗi đô thị của Vinhomes giành được nhiều giải thưởng danh giá trên trường quốc tế và trong nước. 

Vinhomes không chỉ lớn mạnh về số lượng bất động sản đầu tư mà còn nổi bật bởi chất lượng của các dự án này. Nói không ngoa khi trở thành cư dân sinh sống tại Vin là niềm tự hào của nhiều người. 

Công tác giám sát và đánh giá đầu tư
Dự án Vinhomes Gardenia

Một số dự án nổi bật mang tên Vinhomes: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Melodia, Vinhomes Central Park – Bình Thạnh,…

Có thể bạn quan tâm: Các thương hiệu của Vingroup

2.Chủ đầu tư Novaland

Trong danh sách 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020 chắc chắn không thể thiếu cái tên Novaland. Uy tín của chủ đầu tư này được thể hiện mạnh mẽ nhất qua sự kiện năm 2008. Khi bất động sản gặp nhiều biến động nhưng Novaland vẫn giữ được thế mạnh và sự bền vững của mình trên thương trường.

Một số dự án nổi bật của Novaland: Sunrise City, Lexington Residence, Lakeview City, The Prince Residence,….

thanh toán chi phí giám sát, đánh giá đầu tư
Phối cảnh Sunrise City

3.Chủ đầu tư Sun Group

Sun Group là cái tên khá mới mẻ trong làng bất động sản. Tuy nhiên, nếu nhắc tới 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020 mà thiếu tập đoàn này là một thiếu sót. Sun Group ghi dấu sự phát triển của mình tại nhiều dự án du lịch đẳng cấp mang niềm tự hào của Việt Nam vươn ra thế giới. 

Một số dự án của nổi bật của Sun Group: Sun World Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort, Sun World Halong Complex,…

Có thể quan tâm: 7 sai lầm trong giao dịch bất động sản khiến tiền “đội nón” ra đi

4.Chủ đầu tư FLC Group

Trong vài năm trở lại đây, FLC đã có những bước phát triển đột phá trong ngành bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch. Dấu ấn mạnh mẽ nhất của FLC có lẽ là sự kiện năm 2017, khi FLC có tới 10 dự án tại Thanh Hóa và đạt mức đầu tư đạt 20 nghìn tỷ. Ngoài ra, hiện nay FLC còn tham gia vào kinh doanh hàng không. 

Một số dự án nổi bật của FLC: FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star Tower,…

Dự đoán giá đất năm 2020
Dự án FLC Phạm Hùng nổi bật ngay cạnh bến xe Mỹ Đình

5.Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh cũng là một trong 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020. Với phương châm tập trung vào các thế mạnh đầu tư, xây dựng và dịch vụ, Đất Xanh là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản “được lòng” khách hàng. 

Một số dự án của Đất Xanh: Luxgarden, Gem Riverside, Opal Riverside,…

6.Chủ đầu tư Nam Long

Nam Long cũng là cái tên nổi bật khác trong danh sách 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020. Với chủ đầu tư này, mỗi dự án đều được triển khai rất chỉn chu ngay từ đầu. Do vậy, khi dự án hoàn thành việc đưa vào sử dụng, thanh khoản cũng rất đơn giản và nhanh chóng. 

Một số dự án nổi bật của Nam Long: Kikyo Residence, khu đô thị Mizuki Park, Akari City,…

>>> Xem thêm: Chủ đầu tư Sovico Khánh Hòa là công ty nào, có uy tín không?

7.Chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group hiện là chủ đầu tư bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Chủ đầu tư này cũng áp dụng rất tốt công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản, xứng đáng là “anh tài” trong làng kinh doanh bất động sản. 

Một số dự án nổi bật của Sunshine Group: Sunshine Riverside, Sunshine City,…

Xem thêm: 8 dự án căn hộ tại Nhà Bè: căn hộ nào đáng mua nhất?

8.Chủ đầu tư Phú Long

Phú Long cũng là một trong những nhân tài kiệt xuất trong làng đầu tư bất động sản. Phú Long đã triển khai hàng loạt dự án từ khu đô thị, khu nghỉ dưỡng đến khu phức hợp. Sức mạnh của Phú Long nằm ở tiềm năng tài chính nội lực và thế hệ lãnh đạo có tâm, có tầm.

thông tư quy định về giám sát, đánh giá đầu tư
Dự án căn hộ Celesta Rise do Phú Long làm chủ đầu tư

Lời kết

Trên đây là danh sách 8 chủ đầu tư được đánh giá cao năm 2020Trần Đức Phú BDS muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc và nhà đầu tư có thêm thông tin trước khi quyết định đầu tư. Bạn đọc đừng quên tham khảo các dự án mà Trần Đức Phú đang tư vấn, phân phối tại mục Dự Án nhé. 


0909 123 277

zalo
viber