Vị Trí Dự Án Ana Mandara Cam Ranh | Đánh Giá Tiềm Năng?


Bãi Dài, Cam Ranh với nhận định của giới chuyên gia sẽ là tâm điểm du lịch mới thay thế cho Thành Phố Nha Trang. Với lợi thế du lịch đi sau, vị trí đắc địa, quỹ đất có hạn, nên Thủ tướng chính phủ phê duyệt là khu du lịch quốc gia với các resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 – 5 sao trở lên. Vị trí Ana Mandara Cam Ranh có thực sự tiềm năng trong tương lai hay không? Giá trị dự án Ana Mandara Cam Ranh là gì?

Là một người đã từng tham gia bán rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cả nước, Trần Đức Phú – Trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, sẽ mang đến những nhận định đúng đắn để khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích cho quyết định đầu tư.

Vị trí Ana Mandara Cam Ranh có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Ana Mandara Cam Ranh: Trung tâm Bãi Dài, Lô D6A, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Trong đó:

 • Hướng Bắc: giáp đất Quốc Phòng
 • Hướng Nam: giáp Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang
 • Hướng Tây: giáp 450m đường Nguyễn Tất Thành
 • Hướng Nam: giáp 450 đường bờ biển Bãi Dài.

Có 3 lợi thế lớn nhất về vị trí của Bãi Dài, Cam Ranh mà khó có thể có được vị trí thứ hai.

Thứ nhất, với bãi cát trắng mịn chạy dài hơn 17km, đó là lý do có tên gọi Bãi Dài, Cam Ranh. Được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài Cam Ranh mang vẻ đẹp hoang sơ với cát trắng mịn, biển trong xanh và ánh nắng chan hòa quanh năm thích hợp làm du lịch. 

Thứ 2, hạ tầng khu vực được Tỉnh chú trọng. Với lợi thế bãi biển đẹp, và tầm nhìn Tỉnh Khánh Hòa đúng đắn, có kế hoạch để phát triển Bãi Dài thành tâm điểm du lịch quốc tế của cả nước. Trong đó đáng kể nhất là tuyến đường Nguyễn Tất Thành rộng 60m, dài 35km chạy xuyên tâm dải đất Bãi Dài nối sân bay Quốc tế Cam Ranh và TP. Nha Trang. 

Thứ 3, sân bay quốc tế Cam Ranh nằm ngay tại Bãi Dài, được xem là yếu tố tiên quyết để phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Khi TP. Nha Trang đã quá chật chội và thiếu các loại hình Resort nghỉ dưỡng cao cấp thì chỉ cần đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, với hơn 45 Resort cao cấp tại Bãi Dài, Cam Ranh khi hình thành, là một lựa chọn đa dạng, phong phú cho du khách. 

vi-tri-du-an-ana-mandara-cam-ranh

Vị trí Ana Mandara Cam Ranh và tầm nhìn tương lai

Theo Trần Đức Phú thì khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài thì có 2 yếu tố tiên quyết khách hàng phải cần làm rõ để có thể quyết định đầu tư đó là:

Thứ 1 định hướng quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa đối với Bãi Dài

Nhận thấy tiềm năng du lịch lớn, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã táo bạo xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Bãi Dài, tạo động lực để các doanh lớn trong và cả nước quy tụ về đây.

Năm 2018, sân bay quốc tế Cam Ranh đã đón 26.700 chuyến bay. 2 tháng đầu năm 2019, sân bay đón thêm 3 hãng bay lớn và 2 hãng bay khác chuẩn bị hạ cánh tại đây. Với dự kiến của tỉnh sẽ vượt 10 triệu chuyến bay trong năm nay. 

Đó là lý do du lịch tỉnh Khánh Hòa tăng trưởng trên 15% năm trong suốt hơn 3 năm qua, đặc biệt khách quốc tế luôn tăng trưởng gần 40%. 

Thứ 2 là số liệu Cung – Cầu có thực sự hấp dẫn?

Các số liệu thực, năm 2018, tỉnh Khánh Hòa đón hơn 6,3 triệu lượt khách, tăng 16,7% so với năm 2017. Trong đó có 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 37,8%. Đây cũng là xu hướng chung của du lịch Khánh Hòa, khi năm sau tăng nhanh hơn năm trước cả về lượng khách và doanh thu. Nội thành Nha Trang chính là điểm tập trung chủ yếu, nhưng thiếu nguồn cung phân khúc cao cấp. Khiến cho Bãi Dài sẽ là lựa chọn trong tương lai.

Vậy, 7 Resort tại Cam Ranh đã đưa vào hoạt động thì hiệu quả kinh doanh như thế nào? Đó là các Resort:

 • The Anam
 • Swandor Hotels & Resorts
 • Duyen Ha Resort Cam Ranh 
 • Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang
 • Fusion Resort Cam Ranh – All Spa Inclusive
 • Escalade Experience
 • Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Đây là các Resort đã đưa vào hoạt động tại Bãi Dài, các dự án này luôn trong tình trạng Full phòng trong các mùa du lịch cao điểm và đạt trung bình 70% tình trạng hoạt động phòng. Trong đó 70% là du khách quốc tế và 30% là Việt Nam, đủ để thấy sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài trong tương lai.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các nhận định và tiềm năng du lịch của Bãi Dài, Cam Ranh TẠI ĐÂY!

Yếu tố dự án khác biệt tạo nên thành công

Vậy Bãi Dài với hơn 17km và 45 dự án đã và đang triển khai, làm sao chọn được dự án phù hợp để đầu tư? Nên yếu tố khác biệt và được quản lý vận hành bởi các đơn vị quốc tế có kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết. 

Đơn vị quản lý dự án lại là Six Senses, một đơn vị quốc tế đang vận hành 17 khu Resort nổi tiếng trên 14 quốc gia. Sự chuyên nghiệp và mỗi Resort là một kiến trúc đặc biệt, duy nhất là yếu tố khiến du khách quốc tế luôn tìm đến Six Senses khi đi du lịch. 

Các Resort của Six Senses luôn đặc biệt – Đa phần là khác quốc tế và giới thượng lưu

Bãi Dài, Cam Ranh sẽ là tâm điểm du lịch mới Nha Trang

Hiện tại, Bãi Dài đã có hơn 45 dự án đã và đang triển khai, trong đó có 7 dự án đã đưa vào khai thác và hoạt động, dự kiến cuối năm 2019 có thêm 8 dự án nữa sẽ được đưa vào khai thác. Như vậy, còn khoản 29 dự án của các chủ đầu tư lớn nhỏ đang thi công. Bộ mặt của Bãi Dài đã thay đổi ngoạn mục trong 3 năm vừa qua, đó là sự góp mặt của hàng loạt ông lớn trong và ngoài nước, tạo nên một Bãi Dài trong tương lai chỉnh chu và sôi động.

Hiện tại, với con số 45 có thể nhiều khách hàng đang phân vân và ngợp về số dự án triển khai. Nhưng số lượng dự án là Hữu Hạn, và số lượng dự án đa dạng như vậy thì mới mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng tạo nên một điểm đến quốc tế. Và nhìn vào các báo cáo thực của du lịch tỉnh Khánh Hòa, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng giá trị bất động sản tại Bãi Dài không chỉ có hoạt động kinh doanh tốt mà giá trị tài sản cũng không ngừng tăng lên!

Mua dự án Ana Mandara Cam Ranh cần quan tâm đến những vấn đề gì tham khảo thêm: THÔNG TIN ANA MANDARA CAM RANH CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

0909 123 277

zalo
viber